NIMBUS WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG 100 NĂM DẪN ĐẦU ĐẬP TAN ĐỊNH KIẾN VỀ BĐS SỞ HỮU 50 NĂM

4 năm trước

NIMBUS WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

CHẤT LƯỢNG DẪN ĐẦU ĐẬP TAN ĐỊNH KIẾN VỀ BĐS SỞ HỮU 50 NĂM

Tháng 10 năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng chào đón sản phẩm đẳng cấp vương giả Nimbus Wyndham Soleil ngay vị trí 4 mặt tiền Võ Nguyên Giáp Phạm Văn Đồng Hồ Nghinh Morisson, được đầu tư bởi PPC An Thịnh. Vị trí độc tôn, tầm nhìn biển vĩnh cửu cùng chất lượng công trình số 1 Đà Nẵng là những “lời khen” mà giới đầu tư dành cho Nimbus Wyndham Soleil.

Cụ thể, ngày 26/10/2019 - Giữa Tâm bão giảm giá của Đất nền lên đến gần 1tỷ/lô so với thời điểm 01/2019 thì Nimbus Wyndham Soleil lại chốt hết quỹ hàng 120 căn đợt 1 chỉ trong 2 tiếng mở bán. Điều bất ngờ là đây là dự án sở hữu chỉ 50 năm - với lượng người mua lớn ngay tại Địa Phương Đà Nẵng, với đơn giá được rất nhiều người cho rằng "không rẻ"  từ 65 - 98tr/m2.

 

Hiện tại, pháp lý cho loại hình căn hộ du lịch vẫn chưa rõ ràng về thời hạn sở hữu, thậm chí nhiều nhà đầu tư đã “buông bỏ”, trong hoàn cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng 2019 hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu khả quan hơn. Vậy PPC An Thịnh có những tham vọng và chiến lược nào để tự tin ra mắt một sản phẩm sở hữu 50 năm? Lúc này vấn đề pháp lý 50 năm có thực sự còn là một khuyết điểm?

Ở phạm vi bài viết này tôi sẽ giải quyết vấn đề trên thông qua 2 luận điểm chính Và PPC AT giải quyết các vấn đề đó như thế nào?

 1. 50 năm liệu có phải là vấn đề khi ngôi nhà bạn đang sinh sống có chất lượng bền bỉ với thời gian, vượt qua giới hạn về “niên hạn công trình”?
 2. 50 năm liệu có phải là vấn đề khi bạn đã khai thác được trọn vẹn lợi ích ở & đầu tư của căn hộ chất lượng 5 sao?

Nếu bạn vẫn chưa biết về Nimbus Wyndham Soleil Đà Nẵng, tham khảo thêm tại đây!

 1. 50 năm liệu có phải là vấn đề khi ngôi nhà bạn đang sinh sống có chất lượng bền bỉ với thời gian, vượt qua giới hạn về “niên hạn công trình”?

LÂU DÀI CÓ THỰC SỰ HƠN 50 NĂM?

Trước hết chúng ta cần làm rõ quan điểm “sở hữu 50 năm” đã ăn sâu trong tiềm thức của người dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Lâu dài là bao lâu?

Nhìn vào thực tế các công trình nhà cao tầng tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều dự án được phép sở hữu lâu dài thế nhưng chất lượng đã xuống cấp ít nhiều. tôi không dám chắc định nghĩa “lâu dài” lúc này tức là bao lâu trong khi đó gia chủ phải sống trong cảm giác nơm nớp lo sợ và thiếu hài lòng mỗi ngày. Có phải đã đến lúc cần định nghĩa lại khái niệm “sở hữu lâu dài” trong tâm trí của người đầu tư bất động sản!

Theo Khoản 1, Điều 99 Luật nhà ở năm 2014 về thời hạn sử dụng nhà ở chung cư: “Thời hạn sử dụng nhà chung cư được xác định căn cứ vào cấp công trình xây dựng và kết luận kiểm định chất lượng của cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh nơi có nhà chung cư”.

Khi nhà chung cư hết thời hạn sử dụng theo quy định của pháp luật về xây dựng thì cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh phải tổ chức kiểm định chất lượng công trình nhà chung cư này để xử lý.Việc tổ chức kiểm định cũng được thực hiện trong trường hợp nhà bị hư hỏng nặng, có nguy cơ sập đổ, không bảo đảm an toàn cho người sử dụng (Khoản 2 Điều 99 Luật Nhà ở 2014).

Điều này có nghĩa rằng, khi mua một căn hộ sở hữu vĩnh viễn thì khái niệm “vĩnh viễn” còn tùy thuộc vào công trình thuộc cấp độ nào và có thể sử dụng trong bao lâu, hầu hết các dự án cao tầng tại Việt Nam đều thuộc niên hạn tầm 30 – 50 năm. Lúc này công trình và người sở hữu sẽ đi về đâu?

Giả sử tại dự án có 100 hộ dân, đến thời điểm niên hạn công trình đã hết, sẽ có 3 trường hợp sau xảy ra:

 • TH1: 100 hộ dân này ( chủ sở hữu quyền sử dụng của lô đất & tài sản gắn liền với đất ) sẽ ngồi lại để bàn bạc, hội ý, và đi đến kết luận xây mới lại công trình đáp ứng cho toàn bộ hộ dân. Đây là trường hợp hiếm khi xảy ra do điều kiện tài chính, hoàn cảnh, nhu cầu của mỗi hộ dân khác nhau.
 • TH2: Nhà nước đứng ra hỗ trợ tìm chủ đầu tư cho dự án, lúc này chủ đầu tư sẽ đứng ra xây dựng công trình mới đáp ứng cho 100 hộ dân tái định cư, kèm theo một số lượng căn hộ mới nhằm bán ra. Điều này đồng nghĩa với việc, quyền sử dụng đất sẽ được chia thêm cho rất nhiều hộ dân khác, không chỉ còn là 100 hộ dân ban đầu nữa. Trong thời gian xây dựng, việc bố trí chỗ ở tạm thời của chủ sở hữu, xây dựng lại cũng như việc thanh toán giá trị chênh lệch được thực hiện theo thỏa thuận giữa các bên.
 • TH3: Phương án đền bù, giải tỏa sẽ được thực hiện, các hộ dân sẽ phải di dời khi nhà nước có quy định thu hồi đất.

Đây có lẽ vẫn là một bài toán nan giải đối với người sở hữu nhà chung cư. Hầu hết các chung cư trên thế giới, đặc biệt ở Việt Nam, đều được quy định về thời hạn sử dụng và sở hữu nhằm đảm bảo cân bằng quỹ đất, đa dạng hóa các loại hình nhà ở và đảm bảo sự an toàn cho đời sống dân cư. Vấn đề cốt lõi được xem trọng trong khái niệm sở hữu không còn là bao nhiêu năm, mà nằm ở CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH có thực sự mang đến đời sống an cư không lo nghĩ cho cư dân? Lâu dài thực sự không phải là con chữ trên giấy trắng mực đen.

Và cũng đã đến lúc không chỉ người dân, mà còn cả những nhà đầu tư thứ cấp dần quen với quy định về việc chỉ được sở hữu bất động sản trong 50 năm. Thực tế mà nói: 50 năm cũng là khoảng thời gian khá dài cho một đời người. Nói đến đây, tôi nghĩ đã phần nào chúng ta nhận định được bản chất của việc sở hữu lâu dài và cũng tạm gác qua một bên những suy nghĩ sai lầm về sở hữu lâu dài & những thành kiến nhất định đối với các dự án pháp lý sở hữu 50 năm, tiếp theo hãy để Nimbus Wyndham Soleil tiếp tục giúp bạn gỡ bỏ mọi định kiến về vấn đề này!

Quay trở lại với niên hạn công trình Nimbus Wyndham Soleil Đà Nẵng. Có những minh chứng nào để tôi nói rằng chất lượng công trình của Nimbus Wyndham Soleil sẽ thực sự đánh gục nỗi lo sở hữu 50 năm?

NIMBUS WYNDHAM SOLEIL CHẤT LƯỢNG DẪN ĐẦU ĐẬP TAN NỖI LO SỞ HỮU 50 NĂM

Nimbus Wyndham Soleil Đà Nẵng nói riêng và tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng nói chung là công trình  kiên cố nhất Đà Nẵng, vinh dự được xếp hạng vào loai công trình cấp đặc biệt ( cấp cao nhất theo quy định về thời hạn nhà ở ) với niên hạn vào khoảng trên 100 năm.

THEO CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Vậy PPC An Thịnh đã và đang làm gì tại tòa nhà biểu tượng cao nhất Đà Nẵng này?

Đầu tiên phải nhắc đến những nỗ lực của người dẫn đầu PPC An Thịnh trong quá trình đi tìm “người đồng hành” triệu đô để cùng tạo nên một “hòn ngọc Viễn Đông” ngay bờ biển Mỹ Khê Đà Nẵng, cụ thể:

Tổng chi phí mời đơn vị tư vấn thiết kế lên đến 10 triệu đô Mỹ bởi những cái tên hàng đầu:

+ Đơn vị tư vấn, giám sát, quản lý Artelia

+ Đơn vị thiết kế Aedas

+ Đơn vị vận hành: Wyndham

Từ kiến trúc, từ cảnh quan, từ nội thất cho đến thiết kế kĩ thuật, thi công từ cả tầng hầm, khối đế, chứ không đơn thuần chỉ là những tầng trên. Nimbus Wyndham Soleil Đà Nẵng là hoàn toàn của trí tuệ, chủ đầu tư tuân thủ 100% ý tưởng về thiết kế, kĩ thuật và nội thất của các đơn vị tư vấn… Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó tổng giám đốc PPC An Thịnh.

Không phải ngẫu nhiên mà Wyndham Soleil Đà Nẵng ẵm trọn 3 giải Best Condo Development, Mixed – Architecture Vietnam và Best Condo Architectural Design.

Là dự án được đầu tư hoàn hảo đến từng chi tiết mang lại chất lượng tòa nhà bền bỉ trên 100 năm:

 • Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng sử dụng bê tông cường độ cao Mac 700, bê tông độ xòe 60+_10: là loại bê tông thuộc hàng bê tông MAC cao với cường độ chịu nén lên đến 700kg/cm2. Trong kết cấu xây dựng, bê tông chịu nhiều tác động khác nhau: chịu nén, uốn, kéo, trượt, trong đó chịu nén là ưu thế lớn nhất của bê tông. Do đó, người ta thường lấy cường độ chịu nén là chỉ tiêu đặc trưng để đánh giá chất lượng bê tông, gọi là mác bê tông. Bê tông MAC 700 là loại bê tông có độ chịu nén lớn nhất hiện nay, thường được sử dụng trong các công trình chịu lực lớn : cầu đường lớn, các công trình ngoài khơi. Ngoài ra, thường muốn mua loại bê tông này phải đặt hàng trước với số lượng lớn vì sự hiếm sản xuất của nó. 
 • Thép được đầu tư tại công trình cũng là loại thép có cường độ cao nhất hiện nay, mác thép CB500-V. CB là ký hiệu của cốt thép dùng cho kết cấu bê tông; con số phía sau là giới hạn chảy ghi theo đơn vị MPa; ngoài ra tiêu chuẩn này còn ký hiệu thêm đặc trưng bề mặt của thanh thép. Vị dụ thép tròn trơn bổ sung thêm ký hiệu -T; và thép có gân bổ sung thêm ký hiệu -V; như là CB240-T; CB300-V; CB400-V; CB500-V. Như vậy, thép CB500 có giới hạn chảy hay cường độ tiêu chuẩn Rsn= 500 MPa, là loại thép chỉ được sử dụng trong các công trình yêu cầu rất cao vì vậy mức độ phổ biến của thép ít, giá thành cao và thường được sản xuất chỉ theo các đơn hàng lớn.

Tất cả những tâm huyết trong từng mẻ bê tông & mẻ thép đã tạo nên một biểu tượng kiến trúc cao nhất Đà Nẵng vô cùng kiên cố & vững chãi ngay 4 mặt tiền biển Phạm Văn Đồng, là “viên ngọc Viễn đông” được PPC An Thịnh dành trọn tâm, trí, lực để mang đến một sản phẩm với “nước sơn” sở hữu 50 năm nhưng lại có “nước gỗ” trên 100 năm. Vậy kết quả sau 50 năm, gia chủ sở hữu Nimbus Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ đi về đâu chúng ta đều có thể nhìn thấy rõ:

Với pháp lý sở hữu căn hộ chung cư 50 năm: sau khi hết hạn 50 năm, không có nghĩa là gia chủ phải mất trắng dời đi. Quay trở lại với Khoản 1, Điều 99 Luật nhà ở năm 2014, UBND cấp tỉnh sẽ tiến hành kiểm định chất lượng công trình & dựa trên niên hạn của công trình để gia hạn lại cho chủ sở hữu theo quy định của Nhà nước tại thời điểm đó.

Đến đây bạn hoàn toàn đã có câu trả lời riêng cho mình: Lâu dài chưa chắc đã hơn 50 năm, 50 năm chưa chắc đã ngắn hơn lâu dài?

Không chỉ dừng lại ở chất lượng công trình tuyệt đỉnh, Nimbus Wyndham Soleil Đà Nẵng càng xứng đáng hơn với sự lựa chọn của khách hàng đẳng cấp vương giả khi cung cấp trọn bộ nội thất dọn vào ở ngay không thể đầy đủ hơn:

 • SÀN: Full sàn Gỗ công nghiệp Đức nhập khẩu siêu chống thắm hoặc tương đương (bảo hành 20 năm).
 • KÍNH: Nhập khẩu từ Áo và Nhôm nhập khẩu từ Nhật Bản, có khả năng chống thiên tai động đất cấp.
 • CỬA: Cửa chống cháy 60p dựa trên công nghệ 5 lớp sơn đến từ Mỹ; khung cánh cửa gỗ tự nhiên ghép thanh, bề mặt plywood; khuôn cửa gỗ tự nhiên ghép thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế CARB-P2/ E1 (non formaldehyde); tay nắm, bản lề Hafele đồng bộ; khóa từ nhập khẩu hoặc tương đương.
 • BẾP: Tủ bếp cốt gỗ plywood chịu nước đạt tiêu chuẩn quốc tế CARB-P2/ E1 (non formaldehyde), bề mặt hoàn thiện laminate formica loại cao cấp, mặt đá, ốp kính xung quanh khu vực bếp; phụ kiện tủ bếp Hafele đồng bộ; đèn led Phillips, Osram, FawooKidi nhập khẩu hoặc tương đương.

Tham khảo thêm full hạng mục bàn giao tại đây

Đơn giá 65tr/m2 đối với căn hộ rẻ nhất được đánh giá không phải là một mức giá dễ mua ở thời điểm hiện tại. Nhưng bạn hãy tin tôi, nếu như một lần đến với nhà mẫu của Wyndham Soleil Đà Nẵng, tận mắt chứng kiến chất lượng công trình và hạng mục bàn giao đẹp và tinh tế đến từng chi tiết thì bạn sẽ hiểu được mức giá đó là xứng đáng như thế nào!

Điều đáng nói thêm nữa, Sở hữu Nimbus Wyndham Soleil Đà Nẵng không chỉ là một căn hộ để ở, sẽ không dừng lại ở mức là một món trang sức lộng lẫy cho đẳng cấp vương giả của bạn, mà còn là một “tài sản” hái ra tiền với tỷ suất lợi nhuận không ngờ!

2. 50 năm liệu có phải là vấn đề khi bạn đã khai thác được trọn vẹn lợi ích ở & đầu tư của căn hộ chất lượng 5 sao?

NIMBUS WYNDHAM SOLEIL -  CĂN HỘ KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG 5 SAO ĐƯỢC PHÉP TỰ KHAI THÁC HOẶC Ở HIẾM HOI TẠI MẶT BIỂN MỸ KHÊ

50 NĂM CHO MỘT CUỘC SỐNG VƯƠNG GIẢ & MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ CỘNG THÊM KHÔNG NGỜ

Nói đến loại hình condotel thật sự khiến cho nhiều nhà đầu tư muốn chùn bước, không chỉ riêng ở tâm lý về việc sở hữu giới hạn mà còn là ở hình thức cam kết cho thuê 10 – 15 năm thường thấy ở các dự án condotel trên khắp cả nước nói chung và biển Mỹ Khê Đà Nẵng nói riêng.

Phân tích sâu về con số 50 năm, vấn đề khiến khách hàng lo ngại nhất là: 10 – 15 năm đầu cam kết thuê lại khi mua 1 sản phẩm condotel: mặc dù cam kết với đơn vị vận hành sẽ có nhiều ưu điểm thế nhưng sẽ không ai mong muốn rằng căn hộ của mình lại không thể sử dụng toàn quyền trong 10 – 15 năm đầu tiên, và nhận lại vỏn vẹn đâu đó 15 – 20 đêm nghỉ dưỡng/ năm. Huống gì, đối với những khách hàng thượng lưu, tôi hiểu cái bạn cần không phải là lợi nhuận!

Thấu hiểu được điều này, PPC AT đã đưa ra một lời giải mang tính chiến lược tại Nimbus Wyndham Soleil Đà Nẵng: giao trọn quyền quyết định sử dụng căn hộ cho chủ nhân thông thái!.

BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ DỌN VÀO Ở NGAY TRONG CĂN HỘ FULL NỘI THẤT THUỘC TÒA NHÀ CAO NHẤT ĐÀ NẴNG MẶT TIỀN BIỂN MỸ KHÊ!

HAY TỰ KHAI THÁC VỚI TỶ SUẤT LỢI NHUẬN LÊĐẾN 10%/NĂM! Liên hệ với tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về dự án: 0907.222.888

Hoặc tham khảo bài phân tích lợi nhuận TẠI ĐÂY

 

Vân Hà - Thiên Kim Real