CĂN HỘ THE ORI GARDEN ĐÀ NẴNG TỪ 950 TRIỆU, ĐẦU TƯ LÀ THẮNG

3 năm trước

CĂN HỘ THE ORI GARDEN ĐÀ NẴNG TỪ 950 TRIỆU - ĐẦU TƯ LÀ THẮNG

VỊ TRÍ ĐÓN ĐẦU TÂM ĐIỂM QUY HOẠCH TẠI “THÀNH PHỐ MỚI” TRONG LÒNG ĐÀ NẴNG

Nếu là nhà đầu tư sành sỏi, hẳn bạn đã có kinh nghiệm: “Mua một bất động sản quận 1 và 1 bất động sản ven đô vừa lên quy hoạch, sản phẩm nào sẽ tăng giá nhanh hơn?”

Với dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" (phần nhà ở thương mại dự án chung cư nhà ở xã hội tại lô B4-1 khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside) tôi khẳng định – bạn ĐẦU TƯ LÀ THẮNG! Bạn sẽ nhận ra ngay bóng dáng của một bất động sản không thể bỏ qua thông qua 4 luận điểm mà đội ngũ Thiên Kim sẽ phân tích về vị trí dự án , cụ thể:

1.  The Ori Garden nằm trong vành đai kinh tế phía Bắc - tâm điểm đầu tư công của TP. Đà Nẵng

2.  The Ori Garden tiệm cận những dự án lớn đã – đang – sẽ thay đổi bộ mặt khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

3.   Các tuyến giao thông chiến lược bao bọc xung quanh dự án "The Ori Garden Đà Nẵng"

4.   Vị trí tiện ích an sinh số 1 Tây Bắc, đủ điều kiện để kiến tạo nên “thành phố mới” ngay trong lòng Đà Nẵng.

[Nếu bạn chưa tìm hiểu thông tin về dự án "The Ori Garden Đà Nẵng", xem thông tin TẠI ĐÂY]

---------------------------------------

 1.   Ori Garden nằm trong vành đai kinh tế phía Bắc - tâm điểm đầu tư công của TP Đà Nẵng

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

Một cách hữu ý, "The Ori Garden Đà Nẵng" sở hữu tọa độ chiến lược khi là tâm điểm giao thoa 2 cụm việc làm: là Cụm công nghệ caocụm hàng hải & logistics của vành đai KINH TẾ PHÍA BẮC trong tổng số 4 cụm việc làm lớn trên toàn thành phố ( theo quy hoạch định hướng đến 2030 ).

- Cụm công nghệ cao với 2 dự án nổi bật bao gồm: khu công nghệ cao và IT Park.

Trong đó khu công nghệ cao có quy mô 100 triệu đô, rộng 1.129,76ha, thuộc top 3 khu công nghệ cao cấp quốc gia. Đây sẽ là nơi hút lao động trí thức, giới chuyên gia, dân cư khắp nơi đổ về. Điển hình như dự án KCN cao Đà Nẵng, KCN thông tin và làng đại học (Đại học Đà Nẵng & Đại học Bách Khoa). Khu công nghệ cao kết nối với dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" chỉ 9,5km thông qua trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài. Đây là dự án trọng điểm mang yếu tố chiến lược kinh tế rất lớn khi nối liền các khu kinh tế trọng điểm miền Trung như: Khu Kinh tế Chân Mây (tỉnh Thừa Thiên - Huế), Khu Kinh tế Chu Lai (tỉnh Quảng Nam), Khu Kinh tế Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi).

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

Dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" chỉ cách cụm công nghệ cao 10km và việc di chuyển cực kỳ dễ dàng chỉ thông qua đường Nguyễn Tất Thành nối dài. Trong vòng bán kính này, duy nhất chỉ có dự án The Ori Garden đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu an sinh. 

IT PARK: Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng, cách dự án The Ori Garden 7km. IT Park có quy mô 341ha, tổng vốn đầu tư 121 triệu đô và hướng tới tầm nhìn trở thành một trong những cộng đồng phát triển công nghệ thông tin tốt nhất Châu Á tại thành phố Ðà Nẵng theo mô hình thung lũng Silicon của Hoa Kỳ.

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

Cụm hàng hải & Logistics được tập trung phát triển tại vị trí trọng tâm là phân khu cảng biển Liên Chiểu – nằm trong TOP 3 cảng biển lớn nhất Việt Nam và chỉ cách dự án The Ori Garden 5.7km di chuyển thông qua cung đường ven biển Nam Ô.

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

Mục tiêu của cụm hàng hải & logistics nhằm tăng cường vị thế của Đà Nẵng như một trung tâm logistics quốc tế quan trọng. Các tòa nhà trong khu vực này được bố trí thấp tầng và có diện tích sử dụng lớn, điều này càng khiến dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" trở thành lợi thế.

Với những thông tin trên, đã cho thấy quy mô và tương lai của khu vực Tây Bắc. Và hiển nhiên, để khẳng định được vị trí này mang lại điều gì cho những chủ nhân sở hữu căn hộ The Ori Garden , thì chúng ta cần hiểu sâu hơn về ý nghĩa của vành đai kinh tế phía Bắc:

Việc tái thiết kế qui hoạch thành phố luôn đi kèm với sự phát triển của dân số và lực lượng lao động. Trong khi đó, Đà Nẵng đang xếp thứ 4/12 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có tỷ suất di cư thuần dương cao nhất cả nước.(Bình Dương, Bắc Ninh, HCM, Đà Nẵng) Đồng nghĩa rằng lực lượng lao động của thành phố Đà Nẵng tăng với tốc độ nhanh hơn dân số. Điều đáng nói hơn nữa, nhóm ngành tăng lao động nhanh chóng từ 2014-2019 là du lịch (Gấp 2,4 lần), Dịch vụ vận tải và Logistics (gấp 1,43 lần) và Công nghệ thông tin (Gấp 1,86 lần). Đây chính là lý do cốt lõi cho quy hoạch định hướng thành phố Đà Nẵng từ phát triển đơn tâm tại Hải Châu sang đa tâm với 2 vành đai kinh tế và 4 cụm việc làm, trong đó 2 cụm việc làm Công nghệ Cao và Hàng hải Logistics tại Tây Bắc Đà Nẵng hoàn toàn trùng khớp với lực lượng lao động nòng cốt, mang đến tỷ lệ lấp đầy hoàn hảo trong tương lai gần 

Điều chắc chắn rằng chỉ tầm 5 năm nữa thôi, khu vực Tây Bắc sẽ trở nên sầm uất và mang tiềm lực phát triển mạnh mẽ khi các cụm việc làm hoạt động với công suất lớn và ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nữa để trở thành ĐÔ THỊ CẢNG HIỆN ĐẠI. Hệ sinh thái dân cư đông đúc với chất lượng dân trí cao đang dần thành hình tại khu vực. Kết quả của quá trình đô thị hóa nhanh chóng diễn ra sẽ là ngòi châm kích thích bất động sản tại khu vực Tây Bắc bùng nổ, trong đó The Ori Garden Đà Nẵng chính là sản phẩm dẫn đầu về thời điểm ra mắt lẫn mức giá để sở hữu.

2.   The Ori Garden đón đầu dòng chảy phát triển với vị trí tiệm cận những dự án lớn đã đang sẽ thay đổi bộ mặt khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Nhìn vào hình ảnh có thể không mô phỏng hết được tiềm năng của khu vực. Diễn giải dưới đây sẽ làm rõ tiềm năng của các dự án trọng điểm đang xây dựng, dần thành hình và phát triển đồng bộ tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

  • Quảng trường, công viên bãi tắm kết hợp đỗ xe đường Nguyễn Tất Thành với ngân sách đầu tư lên đến 31 tỷ đồng đang được triển khai chỉ cách The Ori Garden 500m:

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

“Theo thiết kế của Viện Quy hoạch xây dựng thành phố, tại đây sẽ mở rộng vịnh đỗ xe dọc vỉa hè tuyến đường Nguyễn Tất Thành với bề rộng 3 - 8m; xây dựng 2 bãi đậu xe tại khu đất giáp khu dân cư. Đồng thời thiết kế cảnh quan đường dạo, quảng trường, khu vực tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, khu vực nghỉ chân, nhà vệ sinh công cộng, cây xanh, điện chiếu sáng, kè bảo vệ, ram dốc dành cho người khuyết tật…”

Nguồn: https://baodanang.vn/channel/5404/202103/dau-tu-31-ty-dong-xay-dung-quang-truong-va-bai-do-xe-cuoi-tuyen-duong-nguyen-tat-thanh-3878260/

  • Bến xe liên tỉnh Đà Nẵng: Tại khu vực mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Khu vực Dana Úc-Dana Ý, cụm công nghiệp Thanh Vinh.

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

  • Cụm Đại Học: Thuộc khu đô thị đổi mới sáng tạo gắn với các trường đại học tại khu vực Tây Bắc, mục tiêu biến Đà Nẵng thành đô thị đa trung tâm với nhiều bản sắc đa dạng với hàng loạt trường đại học sẽ được xây dựng như: Phân viện đại học luật, học viện ngân hàng, đại học Đức Trí, ...
  • Nhà ga hành khách mới của Đà Nẵng: bố trí tại góc ngã tư giao đường Hoàng Văn Thái và đường tránh Nam hầm Hải Vân sẽ được ưu tiên bố trí vốn để triển khai trong giai đoạn 2021 – 2025 với quy mô lên đến 30ha. Và chỉ cách dự án 8km

the-ori-garden-dau-tu-la-thangCùng với sự hiện diện của một lượng lớn đầu tư trong và ngoài nước đổ về với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế có liên kết chặt chẽ với vị trí của "The Ori Garden Đà Nẵng": 

  • Khu nghỉ dưỡng và Công viên nước Mikazuki Japanese Resort & Spa 150 triệu đô – resort đầu tiên tại vịnh Đà Nẵng cách dự án 2,3km.

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

  • KDL sinh thái Lancaster Nam Ô 3000 tỷ đồng của tập đoàn Trung Thủy cách dự án 2,8km

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

  • Khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Làng Vân 1,5 tỷ đô – Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí lớn nhất của Vingroup tại Đà Nẵng cách dự án 10km

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

Các dự án lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu việc làm, giải trí, di chuyển liên tỉnh, và tất nhiên không thể thiếu nơi an cư. "The Ori Garden Đà Nẵng" đang xây dựng và ngày một thành hình tại cửa ngõ quy hoạch có xứng đáng để giới đầu tư cả nước quan tâm?

3.  Các tuyến giao thông chiến lược bao bọc xung quanh dự án "The Ori Garden Đà Nẵng"

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

Xét về yếu tố hạ tầng, Tây Bắc nói chung có vị thế cửa ngõ giao thông, giáp biển và gần các khu công nghiệp lớn. Nơi đây tập trung 4 nút giao thông quan trọng và có mối tương quan mật thiết về đường hàng không, đường bộ, đường sắt và đường biển của Đà Nẵng gồm Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Bến xe Đà Nẵng, Ga Kim Liên và Cảng Liên Chiểu. Hiện tại, đây chính là lợi thế độc nhất của khu Tây Bắc về vị trí cửa ngõ giao thông, giao thương, nay lại được đầu tư và xúc tiến sát sao về quy hoạch giao thông đồng bộ cụ thể:

Hàng loạt trục giao thông trọng điểm đang được đẩy mạnh triển khai tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Dự án đường vành đai phía Tây nối từ Quốc lộ 14B tới đường Hồ Chí Minh, Cao tốc La Sơn - Túy Loan (đường đi trực tiếp đến Huế & các tỉnh phía Bắc), tuyến đường Nguyễn Tất Thành cải tạo thu hẹp khoảng cách từ trung tâm đến khu vực Tây Bắc từ 23km xuống còn khoảng 11km. Từ đây việc kết nối liên tỉnh, trao đổi giao thương trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đồng nghĩa rằng bất động sản khu vực sẽ bùng nổ trong thời gian tới khi hạ tầng giao thông mang tầm quốc gia đang dần hoàn thiện trên địa bàn.

Bức tranh khái quát trên đây tổng hợp cho bạn toàn bộ các yếu tố mang tính tiềm lực, đủ khả năng vực dậy nền kinh tế Tây Bắc trong 3-5 năm tới.

4.   Vị trí dân sinh với cư dân hiện hữu, tiện ích an sinh số 1 Tây Bắc

Dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" nằm trong khu dân cư đã hiện hữu,đủ điều kiện để kiến tạo nên “thành phố mới” ngay trong lòng Đà Nẵng. Đầu tiên, dự án tọa lạc trong khuôn viên được quy hoạch là khu đô thị nên những tiện ích phục vụ cho cuộc sống như bệnh viện, trường học, khu vui chơi đã được quy hoạch cụ thể, đầy đủ mà không cần phải đi quá xa.

Tiện ích trường học và bệnh viện tọa lạc ngay trong khuôn viên dự án 

Ngoài ra, dự án kế thừa những tiện ích vốn có. Vì vậy, khi nhận bàn giao nhà là khách hàng đã có thể vào ở ngay mà không cần phải lo lắng về những tiện ích phục vụ trực tiếp cho cuộc sống như:

- Cách bãi tắm Xuân Thiều 500m

- Cách chợ Thanh Vinh 4km

- Cách chợ Hòa Khánh 5km

- Cách trung tâm hành chính quận Liên Chiểu 6km

- Cách đại học bách khoa Đà Nẵng 4.5km

- Cách trung tâm y tế quận Liên Chiểu 5,5km

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

An sinh không thể thiếu giải trí nghỉ dưỡng, và ngay tại dự án The Ori Garden Đà Nẵng, tất cả dự án nghỉ dưỡng 5 sao lớn đều quy về một mối ven biển như Công viên nước Mikazuki Japanese Resort & Spa đã đi vào vận hành, KDL sinh thái Nam Ô đang xây dựng, khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Làng Vân, Lancaster Nam Ô,... Điều này mang ý nghĩa nghỉ dưỡng cao cấp dành cho cư dân, du khách trong & ngoài nước và các chuyên gia làm việc và sinh sống tại đây,…

Có thể thấy rằng khu vực Tây Bắc hội tụ đủ các yếu tố thúc đẩy nhanh tiềm năng tăng giá bất động sản ngay từ lúc này. Làn sóng dịch chuyển đầu tư đang hướng tâm điểm về Tây Bắc, đặc biệt là các dự án đang triển khai càng được đánh giá cao. Dự án căn hộ "The Ori Garden Đà Nẵng" chỉ 950 triệu/căn đã hưởng lợi một cách trọn vẹn khi vừa đón đầu quy hoạch Tây Bắc đồng thời đón đầu luôn làn sóng đầu tư bất động sản đang dần đổ về sau thời gian giãn cách kéo dài. 

Thiên Kim tin chắc rằng, khi đọc tới đây thì bạn đã có luôn câu trả lời cho câu hỏi đầu bài viết“Mua một bất động sản quận 1 và 1 bất động sản ven đô vừa lên quy hoạch, sản phẩm nào sẽ tăng giá nhanh hơn?”  

Thời điểm tháng 9/2021 "The Ori Garden Đà Nẵng" đang gấp rút thi công: đã xong phần hầm, móng, đang tiến hành xây dựng tầng 1 và thời gian bàn giao dự kiến 2022 (chỉ hơn 1 năm nữa thôi). Xét về tất cả các lợi thế mà vị trí "The Ori Garden Đà Nẵng" mang lại cùng với mức giá đầu tư 950 triệu / 1 căn hộ chắc chắn sẽ giúp bạn ĐẦU TƯ CHẮC THẮNG tại thị trường Đà Nẵng!

the-ori-garden-dau-tu-la-thang

Thiên Kim mong mỏi được hợp tác cùng quý khách hàng. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi Hotline: 0907 222 888

Địa chỉ: 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.