MUA CĂN HỘ 950 TRIỆU TẠI QUẬN LIÊN CHIỂU, ĐÁNG HAY KHÔNG?

3 năm trước

950 TRIỆU MUA CĂN HỘ CÁCH TRUNG TÂM 20 PHÚT DI CHUYỂN, ĐÁNG HAY KHÔNG?

Những ngày đầu tháng 09.2021, Căn hộ "The Ori Garden Đà Nẵng" (phần nhà ở thương mại dự án chung cư nhà ở xã hội tại lô B4-1 khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside) đã là cái tên quá quen thuộc với những người quan tâm đến bất động sản Đà Nẵng. Bạn biết rằng "The Ori Garden Đà Nẵng" chuẩn Nhật, đẹp, có hồ bơi, có vườn nướng, vị trí chiến lược tại quận Liên Chiểu… Đọc đến đây, bạn sẽ cảm thấy dự án có vị trí không nằm ở trung tâm cũ của Đà Nẵng, khi cần tối thiểu 20 phút để di chuyển vào trung tâm đô thị. Vậy thì tại sao việc chọn mua các bất động sản Tây Bắc lại từ định kiến mà trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây? 

Nhìn vào thực tế, hoàn toàn không có một dự án bất động sản nào có vị trí lõi trung tâm với mức giá trên dưới 1 tỷ. Khi nghĩ đến chốn an cư đầu tiên trong đời, điều người mua xác định chính là cân đối tài chính và nhu cầu để chọn mua căn hộ có vị trí thiết thực, có chỗ ăn, chỗ chơi, chỗ mua sắm, tiện đi làm…Còn nếu xét về khía cạnh đầu tư, thì bạn lại cần những thông tin vĩ mô hơn về “ đầu tư công” của thành phố cũng như vấn đề quy hoạch trong tương lai.

Trong phạm vi bài viết này, Thiên Kim sẽ mang đến cho quý độc giả cái nhìn rộng và xa hơn về VỊ TRÍ CỦA "The Ori Garden Đà Nẵng" thông qua 2 luận điểm chính: 

1. "The Ori Garden Đà Nẵng" - tiện ích an sinh số 2 không đâu số 1

2. "The Ori Garden Đà Nẵng" - đón đầu tâm điểm dòng chảy phát triển tại Đà Nẵng đến năm 2030

* Lưu ý: Bài viết này hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm BĐS nhiều năm của đội ngũ Thiên Kim nhằm cung cấp thông tin, không mang tính quảng cáo!

Nếu bạn là cư dân đang sinh sống & am hiểu về tiện ích Liên Chiểu có thể bỏ qua phần 1 nhé!

vi-tri-du-an-the-ori-garden-da-nang-1

 

[Nếu bạn chưa biết về "The Ori Garden Đà Nẵng". Tìm hiểu tổng quan về dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" TẠI ĐÂY]

1. "The Ori Garden Đà Nẵng" - tiện ích an sinh số 2 không đâu số 1

"The Ori Garden Đà Nẵng" tọa lạc tại vị trí KỀ HỒ - CẬN BIỂN

Dự án căn hộ "The Ori Garden Đà Nẵng" tọa lạc tại Lô B4-1, Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside rộng 64ha, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Ngay bên cạnh hồ Bàu Tràm rộng 64ha: Môi trường sống tại "The Ori Garden Đà Nẵng" luôn được đảm bảo xanh, không khí được điều tiết quanh năm bởi hồ điều hòa Bàu Tràm lớn nhất thành phố.

vi-tri-du-an-the-ori-garden-da-nang-3

Tại trung tâm Đà Nẵng, căn hộ Hoàng Anh Gia Lai đã làm mưa làm gió và tình trạng cháy hàng năm 2012 diễn ra vì dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố và đặc biệt sở hữu 2 hồ điều hòa sinh thái Bàu Thạc Gián, tạo không khí mát mẻ, tươi mới bốn mùa. Không có lí do gì mà "The Ori Garden Đà Nẵng" với lợi thế trên lại không làm được điều đó.

Di chuyển ra biển qua đường Mê Linh chỉ 500m

Nhắc tới Đà Nẵng, là nhắc tới biển. Một dự án có chiếm thế thượng phong hay không còn phụ thuộc vào việc từ dự án di chuyển ra biển mất bao lâu và bằng cách nào.

"The Ori Garden Đà Nẵng" nắm trọn lợi thế khi có thể di chuyển ra biển bằng nhiều trục đường khác nhau, trong đó từ dự án thông qua trục đường chính Mê Linh rộng 33m ra biển chỉ 500m, cư dân thoải mái sử dụng dịch vụ, tắm biển, thể dục thể thao, ăn uống,… Đây là đặc quyền của cư dân "The Ori Garden Đà Nẵng".

View 4 mặt thoáng: Bao quanh dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" là hồ sinh thái và các trục đường lớn, từ đây cư dân có thể nhìn thấy biển, hồ, núi và phố từ các hướng ban công khác nhau của dự án.

Nếu những căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố Đà Nẵng là tâm điểm hướng đến của các cư dân sinh sống và làm việc Hải Châu, Sơn Trà,… thì GIÁ TRỊ VỀ VỊ TRÍ của "The Ori Garden Đà Nẵng" cũng tương tự, được đánh giá cao và là tâm điểm hướng tới của cư dân sinh sống và làm việc tại khu vực Liên Chiểu – trung tâm phát triển kinh tế, du lịch của Tây Bắc Đà Nẵng.

"The Ori Garden Đà Nẵng" sở hữu liên kết vùng chặt chẽ với toàn bộ tiện ích dân sinh

Dù ở đâu thì việc đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết yếu một cách kịp thời, tiện lợi và càng đa dạng càng tốt là điều mà tất cả cư dân đều mong muốn. Và thường trung tâm thành phố là nơi dễ dàng đáp ứng các nhu cầu trên. Ngược lại, nếu mua được bất động sản giá phù hợp tài chính (tầm 1 tỷ) thì việc di chuyển đến các tiện ích dân sinh có phần kém thuận lợi.

Tuy nhiên, "The Ori Garden Đà Nẵng" hoàn thành sứ mệnh đó một cách xuất sắc với những ĐIỂM NỔI TRỘI trong tiện ích như sau:

Dự án sở hữu BỆNH VIỆN & TRƯỜNG HỌC ngay trong khuôn viên (Hình ảnh bên dưới chỉ rõ vị trí). Đây là 2 tiện ích dân sinh thiết thực nhất mà toàn bộ cư dân 2022 về sau của "The Ori Garden Đà Nẵng" được ưu tiên sử dụng.

Hơn thế nữa, liên kết vùng của dự án vô cùng chặt chẽ khi kết nối dễ dàng tới hầu hết tất cả các tiện ích dân sinh. Từ căn hộ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nơi trung tâm, vui chơi giải trí, giáo dục,… của TP Đà Nẵng trong bán kính chưa đầy 5km như:

vi-tri-du-an-the-ori-garden-da-nang-2

 • Bãi Tắm Xuân Thiều: 500 m
 • Công viên nước Mikazuki: 1,7km
 • Chợ Thanh Vinh: 4 km
 • Chợ Hòa Khánh: 5km 
 • Phố Hong Kong Ngô Văn sở: 4.5 km
 • Đại học Bách Khoa Đà Nẵng: 4,5km
 • Đại học sự phạm Đà Nẵng: 6km
 • Trung tâm y tế quận Liên Chiểu: 5.5km
 • Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu: 6km
 • Trung tâm thành phố: 10km

2. "The Ori Garden Đà Nẵng" - đón đầu tâm điểm dòng chảy phát triển tại Đà Nẵng đến năm 2030

"The Ori Garden Đà Nẵng" sở hữu TỌA ĐỘ CHIẾN LƯỢC - cửa ngõ giao thương của thành phố, đón đầu dòng chảy phát triển của Đà Nẵng trong tương lai.

quy hoach da nang

Quy hoạch thành phố đến 2030 tầm nhìn 2045

Sàn BDS Thiên Kim nhận ra một điều thú vị rằng - Ori Garden - nằm trong vành đai kinh tế phía Bắc: vành đai “công nghiệp công nghệ cao và cảng biển – logistics” theo qui hoạch phát triển Đà Nẵng đến năm 2030.

 Trong bối cảnh Đà Nẵng đang tái thiết kế qui hoạch thành phố để hướng đến một "Đô thị sinh thái, hiện đại và thông minh, thành phố đáng sống", vị trí của "The Ori Garden Đà Nẵng" được xem tự tọa độ chiến lược khi:

 • Nằm trong hệ thống hạ tầng giao thông đang được gấp rút triển khai đồng bộ và phát triển hiện đại.
 • Tọa lạc ngay cửa ngõ giao thương của dòng chảy phát triển kinh tế với hàng loạt dự án trọng điểm của thành phố Đà Nẵng.
 • Là tâm điểm giao thoa của 2 "Cụm việc Làm":Cụm công nghiệp công nghệ cao; cụm cảng biển và logistics.

Đây là vị trí tốt để đầu tư khi TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TỪ HẠ TẦNG XUNG QUANH ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH

vi-tri-du-an-the-ori-garden-da-nang-4

Quy hoạch giao thông đường bộ và mối tương quan với dự án "The Ori Garden Đà Nẵng":

Bao quanh dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" là hàng loạt các trục đường lớn, trọng điểm và mang tính chiến lược như:

 • Đường vành đai phía Tây kết nối thẳng về đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Đường Nguyễn Tất Thành nối dài đi từ dự án qua khu công nghiệp công nghệ cao
 • Đường vành đai phía Tây 2: đây là cung đường đáng chú ý và đang được triển khai san lấp mặt bằng, cũng là cung đường gần nhất với dự án, kết nối phía Bắc là bến xe liên tỉnh mới về cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.
 • Cao tốc La Sơn Túy Loan: Đem đến lợi ích trọn vẹn cho tuyến vận tải, di chuyển liên tỉnh ra Huế rút ngắn thời gian rất lớn.
 • Trục đường Mê Linh rộng 33m: cung đường dẫn cư dân từ nơi an cư ra biển một cách nhanh chóng và thuận tiện, trên cung đường này đã hiện hữu trục nhà ở thương mại – shophouse, dự kiến sớm đi vào hoạt động và cung cấp dịch vụ đầy đủ cho cư dân The Ori Garden

Khu vực Tây Bắc đang triển khai tốt hạ tầng giao thông chiến lược, mang đến cơ hội vực dậy cả khu vực Tây Bắc nói chung, và "The Ori Garden Đà Nẵng" sẵn sàng đón nhận hàng loạt cơ hội khi thành phố mở cửa trở lại sau dịch covid-19.

Các dự án trọng điểm bao quanh căn hộ "The Ori Garden Đà Nẵng"

Một lần nữa nhìn vào hình ảnh quy hoạch của thành phố, bạn hoàn toàn hình dung được mức độ sầm uất của khu vực khi các dự án trọng điểm hoàn thiện và đi vào sử dụng. Đồng thời, vị trí của "The Ori Garden Đà Nẵng" nổi bật ngay điểm bắt đầu tại Quốc lộ 1A dẫn vào hệ thống các dự án trọng điểm, nói không ngoa khi kết luận, The Ori Garden tọa lạc ngay cửa ngõ giao thương của khu vực.

1.   Dự án quảng trường, công viên bãi tắm kết hợp đỗ xe đường Nguyễn Tất Thành với ngân sách đầu tư lên đến 31 tỷ đồng đang được triển khai chỉ cách The Ori Garden 500m:

cong vien nguyen tat thanh

“Theo thiết kế của Viện Quy hoạch xây dựng thành phố, tại đây sẽ mở rộng vịnh đỗ xe dọc vỉa hè tuyến đường Nguyễn Tất Thành với bề rộng 3 - 8m; xây dựng 2 bãi đậu xe tại khu đất giáp khu dân cư. Đồng thời thiết kế cảnh quan đường dạo, quảng trường, khu vực tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, khu vực nghỉ chân, nhà vệ sinh công cộng, cây xanh, điện chiếu sáng, kè bảo vệ, ram dốc dành cho người khuyết tật…”

Nguồn: https://baodanang.vn/channel/5404/202103/dau-tu-31-ty-dong-xay-dung-quang-truong-va-bai-do-xe-cuoi-tuyen-duong-nguyen-tat-thanh-3878260/

2.   Bến xe liên tỉnh Đà Nẵng sẽ di dời về đường Nguyễn Tất Thành nối dài tiếp giáp đường vành đai phía Tây 2 (tham khảo hình ảnh quy hoạch)

3.   Quy hoạch cụm Đại Học

4.   IT PARK: Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng, cách dự án 7km. IT Park có quy mô 341ha, tổng vốn đầu tư 121 triệu đô và hướng tới tầm nhìn trở thành một trong những cộng đồng phát triển công nghệ thông tin tốt nhất Châu Á tại thành phố Ðà Nẵng theo mô hình thung lũng Silicon của Hoa Kỳ.

it park da nang

Khu công nghệ cao cách dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" 9.5km

Quy mô của khu công nghệ cao rộng tới 1.129,76ha, tọa lạc trên trục đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, kết nối với dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" thông qua trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài.

Dự án mang yếu tố chiến lược kinh tế rất lớn khi nối liền các khu kinh tế trọng điểm miền Trung như: Khu Kinh tế Chân Mây (tỉnh Thừa Thiên - Huế), Khu Kinh tế Chu Lai (tỉnh Quảng Nam), Khu Kinh tế Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi).

Dự án nhà ga đường sắt Đà Nẵng: Ga hành khách Đà Nẵng bố trí tại góc ngã tư giao đường Hoàng Văn Thái và đường tránh Nam hầm Hải Vân sẽ được ưu tiên bố trí vốn để triển khai trong giai đoạn 2021 – 2025 với quy mô lên đến 30ha.

CỤM VIỆC LÀM

Hệ thống giao thông và các dự án trọng điểm kết hợp cùng các cụm việc làm chiến lược mới là “Kiềng ba chân” vững chắc, thu hút lượng nhân lực đa dạng ngành nghề tập trung về khu vực Tây Bắc.

vi-tri-du-an-the-ori-garden-da-nang-5

Toàn thành phố được quy hoạch phân thành 4 cụm việc làm (Như trong hình), trong đó khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang phát triển đồng bộ 2 cụm việc làm là Cụm công nghệ cao và cụm hàng hải & logistics nằm trong vành đai kinh tế phía Bắc.

Cụm công nghệ cao định hướng chú trọng vào phát triển công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp sạch, thân thiện môi trường, bền vững và hiện đại, cùng với các không gian công cộng lớn, kết nối với Phân khu sinh thái ở phía Tây và sông Cu Đê ở phía Bắc với các trọng tâm phân khu:

 • Khu công nghệ cao
 • Các khu công nghiệp hiện hữu (Hòa Khánh, Hòa Khánh mở rộng)
 • Các khu công nghiệp mới (Khu công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao, Khu công nghiệp Công nghệ thông tin tập trung số 1, số 2)
 • Cùng với bến xe phía Bắc
 • Các khu đô thị đã và đang hình thành tại các xã: Hòa Sơn, Hòa Liên, Hòa Hiệp Nam.

Cụm hàng hải & Logistics được tập trung phát triển tại vị trí trọng tâm là phân khu cảng biển Liên Chiểu.

Mục tiêu nhằm tăng cường vị thế của Đà Nẵng như một trung tâm logistics quốc tế quan trọng. Các tòa nhà trong khu vực này được bố trí thấp tầng và có diện tích sử dụng lớn

Điểm qua một số dự án trọng điểm của thành phố tọa lạc tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Dự án "The Ori Garden Đà Nẵng" tọa lạc giữa 2 cụm việc làm lớn hứa hẹn mang đến cơ hội an cư kết hợp lạc nghiệp hoàn hảo cho cư dân Tây Bắc nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Điều chắc chắn rằng chỉ tầm 5 năm nữa thôi, khu vực Tây Bắc sẽ trở nên sầm uất và nhộn nhịp hơn bây giờ rất nhiều. Đồng nghĩa với việc, giá trị bất động sản tại khu vực Tây Bắc ngày một tăng lên nhanh chóng tương ứng với nhu cầu nhà ở thực của cư dân Tây Bắc đang tịnh tiến mỗi ngày.

Qua những luận điểm mà Thiên Kim mang đến trên đây, quý độc giả có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quát về tiềm năng của khu đô thị Tây Bắc Đà Nẵng nói chung và "The Ori Garden Đà Nẵng" nói riêng khi sở hữu địa thế chiến lược: Có biển Nguyễn Tất Thành rất đẹp, hệ thống sông hồ nhiều với khí hậu thoáng mát. Cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học, cao đẳng nhất: ĐH Bách Khoa, Sư Phạm, Bưu chính Viễn thông, Kinh tế kế hoạch, Duy Tân, Thể dục thể thao… và hàng loạt dự án đầu tư công về cơ sở hạ tầng, cảng, nhà ga, cùng hàng loạt dự án khủng khác. Vậy thì rõ ràng: 20 phút di chuyển trong tương lai không còn là vấn đề mà đổi lại bạn nhận được nhiều hơn 1 căn nhà, là môi trường sống, là sức khỏe, là sự tiện nghi, là an cư lạc nghiệp, là tài sản tiềm năng....

Như vậy, xét về tất cả các lợi thế mà vị trí "The Ori Garden Đà Nẵng" mang lại, việc quý khách hàng mua để an cư vững bền, hay là mua để đầu tư đều khả thi. Còn rất nhiều điều thú vị mà phạm vi một bài viết khó có thể chia sẻ hết được.

Đừng ngại nhấc máy lên và gọi cho Thiên Kim, chúng tôi sẽ mở ra cho bạn và gia đình mình những cơ hội đầu tư, an cư tuyệt vời.

Hotline: 0907 222 888

Địa chỉ: 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

-------------------------------------

"The Ori Garden Đà Nẵng" xuất hiện ngay thời điểm này phải chăng đã giải tỏa được cơn khát nhà ở thực giá tốt nhất Đà Nẵng hay không? Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về thị trường bất động sản Tây Bắc.

Nhân tố vượt trội tại thị trường BĐS Tây Bắc

LỢI THẾ VỀ GIÁ so với đất nền tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng giúp The Ori Garden ngày càng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

1.   Yếu tố thị trường

Về giá: Nếu bạn nhấc điện thoại lên và tìm hiểu bạn sẽ có thể thấy giá đất nền tại khu vực Tây Bắc không rẻ. Trong bán kính từ 3-4km tính từ dự án "The Ori Garden Đà Nẵng", bạn hoàn toàn không tìm ra được một lô đất ở nào có giá dưới 1,5 tỷ đảm bảo các yếu tố: đường rộng 5,5m, đã có sổ đỏ lâu dài, 100% đất ở, sau đó bạn tốn thêm ít nhất 1 tỷ để xây dựng nên một ngồi nhà mơ ước.

Cụ thể: đất nền dự án Golden Hill, Xuân Thiều, hay Đàm Thanh có giá thấp nhất là 1,5 tỷ đến 2,5 tỷ tùy vị trí và tùy diện tích.

Về chính sách thanh toán: Thanh toán 100% tiền lúc ký hợp đồng mua bán.

2.   Dự án Căn hộ "The Ori Garden Đà Nẵng"

Về giá: giao động từ 950 triệu đến 1,3 tỷ cho căn 1 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ, tùy tầng và tùy diện tích.

Về chính sách thanh toán: Linh hoạt trong 2 năm theo tiến độ mà chủ đầu tư cam kết.

Pháp lý: sở hữu lâu dài

Hỗ trợ vay lên đến 65% và 0% lãi suất cho tới khi bạn được nhận nhà.

Chiết khấu lên đến 4%

 

Thiên Kim chính thức nhận giữ chỗ thiện chí 30 triệu/ căn ( CÓ HOÀN LẠI ). Gọi ngay đến hotline 0907.222.888 để chọn quỹ căn đẹp nhất!