TIỀM NĂNG TỪ VỊ TRÍ “NGỌA HỔ TÀNG LONG” CỦA SHOPHOUSE CASAMIA HỘI AN: KẾ THỪA DI SẢN, ĐÓN ĐẦU ĐÔ THỊ

4 năm trước

Những ngày qua, nhiều nhà đầu tư đã chứng kiến Dự án Casamia Hội An giao dịch bùng nổ toàn thị trường bất động sản miền Trung sau dịch với 23/50 căn bán ra chỉ chưa đến 3 tuần. Đây có lẽ là kết quả thấy trước cho một sản phẩm không thể hoàn hảo hơn! Bởi Casamia tọa lạc ngay khu dự trữ sinh quyển dừa nước UNESCO Rừng Dừa Bảy Mẫu, với đặc quyền 1 biệt thự 1 bến du thuyền cho gia chủ….. là những điều mà ai cũng đã nghe qua, nhưng đáng nói đến hơn cả, vẫn nằm ở tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội của dự án.

khach hang tham quan casamia hoi an

Khách hàng tham quan và chốt ngay tại dự án

SHOPHOUSE CASAMIA HI AN

M RA CƠ HI ĐẦU TƯ VI V TRÍ GIAO THOA KIM CỔ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Một BẤT ĐỘNG SẢN đáng mua là BĐS sở hữu vị trí “hái ra tiền” , vậy vị trí Casamia nằm ở đâu?

Vị trí giao thoa kim cổ là cụm từ dành cho địa thế của Casamia Hội An, bởi dự án nằm ở tọa độ:

1.   Trong lòng Rừng Dừa Bảy Mẫu – di sản UNESCO của vùng đất thương cảng cổ

2.   Tiếp giáp trục đường 38m, rút ngắn khoảng cách liên kết vùng:

  • Cách Phố Cổ chỉ 3.8km ( Cách Đường Cửa Đại 500m )
  • Đón đầu sự phát triển của kinh đô du lịch mới Nam Hội An

vi tri casamia hoi an

Tọa lạc ngay Rừng Dừa Bảy Mẫu – di sản Unesco trong lòng di sản Hội An

Đã đến Hội An phải đến Rừng Dừa Bảy Mẫu – khu dự trữ sinh quyển dừa nước UNESCO được bảo tồn!

Đây là địa điểm du lịch đóng góp nguồn thu cạnh tranh với Phố Cổ trong thời gian qua, đón tiếp lên đến 2000 lượt khách/ ngày. Tuy nhiên, nhìn về thực trạng chất lượng dịch vụ du lịch hiện tại ở khu vực này thì vẫn còn manh múng, mang tính chất khai thác hộ gia đình, chưa nâng tầm được giá trị di sản văn hóa và chất lượng du lịch của hệ sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu.

rung dua bay mau

Hệ sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu với dịch vụ thuyền thúng

Shophouse Casamia Hội An giáp mặt tiền đường lớn và nằm trong quần thể biệt thự sinh thái cao cấp với hệ thống tiện ích 5 sao: du thuyền, hồ bơi vô cực, khách sạn 5 sao, spa gym sauna,….  Có phải sẽ là lời giải cho bài toán nâng tầm đồng bộ chất lượng dịch vụ ở khu vực này nói riêng và toàn Hội An nói chung, mang đến những trải nghiệm thực sự cao cấp cho khách du lịch? sự lan tỏa và chuyền tai nhau về một địa điểm trải nghiệm mới mang tên Casamia là điều sớm xảy ra?

Tiếp giáp với trục đường 38m, rút ngắn mọi khoảng cách liên kết vùng

can canh shophouse casamia Hoi An da hoan thien tiep giap truc duong to lua 38m- 1

Cận cảnh shophouse Casamia đã hoàn thiện tiếp giáp với trục đường tơ lụa 38m

Cách Phố Cổ chỉ 3.8km - Trục đường 38m được chủ đầu tư Đạt Phương hoàn thiện vào năm 2017 là một bước đi nâng tầm giao thông & du lịch của địa phương, cụ thể:

Từ Casamia, có thể dễ dàng đến Phố Cổ qua tuyến đường: thẳng từ trục 38m đến đường Cửa Đại vào trung tâm Hội An. Lúc này việc di chuyển từ khu du lịch sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu vào Phố Hội chỉ mất 8 phút đi xe.

vi tri biet thu casamia hoi an

Đường đi từ Casamia đến Phố Cổ: thẳng từ trục 38m qua đường Cửa Đại đến trung tâm 

Đáng nói đến, chính quyền Hội An đã có những hạn chế nhất định đối với xe du lịch lớn ( 29 chỗ, 45 chỗ ) vào trung tâm thông qua đường Hai Bà Trưng – vốn là nơi có lưu lượng giao thông lớn từ Đà Nẵng vào Phố Cổ trước đây.  Trục đường 38m tơ lụa này chính là tuyến đường lớn đầu tiên và duy nhất tại Hội An hiện tại đáp ứng việc di chuyển thông suốt từ Đà Nẵng – Phố Cổ.

Không chỉ là tâm điểm dừng chân trong tuyến du lịch Đà Nẵng – Phố Cổ mà là Đà Nẵng – Phố Cổ - Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An vận hành từ 04.2018 và Hoiana Suncity giai đoạn 1 từ 06.2020  là 2 dự án đã mở màn cho sự vụt sáng trở thành kinh đô du lịch mới của vùng đất cổ kính, đưa Hội An ra khỏi sự phát triển du lịch giới hạn trong Phố Cổ lâu nay, gia tăng trải nghiệm và đóng góp thêm nguồn thu du lịch đa dạng cho địa phương. Một cách hữu ý, Shophouse Casamia nằm ngay trên mặt tiền đường 38m giúp kết nối thẳng đến Nam Hội An mượt mà – đón đầu mọi lợi thế phát triển của một “đô thị vệ tinh” mới.

duong di tu casamia den nam hoi an (vo chi cong)

Đường đi từ Casamia đến Nam Hội An thẳng từ trục 38m

tien do xay dung hoiana suncity giai doan 2

Cận cảnh tiến độ Hoiana Suncity giai đoạn 2 mới nhất 06/2020 – hứa hẹn là ngòi châm kích thích một đô thị vệ tinh mới

( Nguồn : Vietnam Property Forum )

LÃI 175% 3 NĂM: CON SỐ CỤ THỂ VỀ TIỀM NĂNG SINH LỜI CỦA SHOPHOUSE CASAMIA

Con số này hoàn toàn là không khả thi với một sản phẩm bất động sản không có đòn bẩy tài chính vượt trội. Và tất nhiên bằng tiềm lực tài chính khủng, chủ đầu tư Đạt Phương đã làm được điều đó với chính sách bán hàng mạnh tay nhất lịch sử bất động sản Việt Nam, tham khảo thêm chính sách cụ thể tại đây!

Tóm gọn chính sách đối với 60 căn shophouse như sau:

  • Thanh toán 30% nhận nhà khai thác ngay, vay 70% lên đến 25 năm
  • Miễn lãi và không trả gốc trong 3 năm đầu
  • Tặng nóng 1.2 tỷ hỗ trợ tiền thuê cho gia chủ ( gia chủ có thể toàn quyền quyết định việc cho thuê )
  • Chưa kể các chính sách hỗ trợ thêm khác ( tham khảo TẠI ĐÂY!)

Tức là với một tài sản shophouse 14 tỷ, khách hàng chỉ cần bỏ vốn 2.4 tỷ đã có thể khai thác vận hành ngay. Thông thường mô hình kinh doanh Shophouse, khách hàng thường lo ngại về việc vận hành trong những năm đầu tiên để vào guồng ổn định, với Shophouse Casamia Hội An đó không còn là điều đáng ngại khi sản phẩm đã có thể tự nuôi chính nó!

kinh doanh shophouse casamia hoi an

Tiềm năng tăng giá bất động sản 100% - tại sao tôi khẳng định điều đó?

Có thể quý khách hàng đã biết:  Casamia Hội An ra mắt từ những ngày 12.2018 đã thiết lập giao dịch lãi ngay 850 triệu sau 24h mở bán ( tham khảo cụ thể tại đây ). Bên cạnh đó, các sản phẩm giai đoạn 1  chào bán ra ở thời điểm này đều có giá chênh lệch dao động quanh 3 tỷ với biệt thự song lập 161m2 ( rất ít hàng được chào bán ra )

Đó là chưa nói đến những tiềm năng đến từ vị trí của dự án mà tôi đã dẫn chứng ở trên, thì không có lý do nào sau 3 năm, những nhà đầu tư sành sỏi lại không thu về cho mình 2.4 tỷ ( 100% ) tiềm năng tăng giá cho 1 căn shophouse Casamia 2 mặt tiền!

Khai thác kinh doanh lưu trú lãi lên đến 75% là hoàn toàn kh thi!

Shophouse Casamia sở hữu 2 mặt tiền thoáng đạt khi giáp với trục đường 38m và đường nội khu dự án rộng 14m – sở hữu tầm nhìn panorama toàn bộ khu biệt thự bên trong, kết nối dễ dàng bến du thuyền, khách sạn 5 sao cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án. Với ưu điểm thiết kế 3 tầng – gia chủ hoàn toàn có thể linh động khai nhiều dịch vụ kết hợp với an cư.

shophouse casamia hoi an

Shophouse Casamia giáp mặt tiền đường nội khu 14m , kết nối gần nhất đến hệ thống tiện ích 5 sao

shophouse casamia hoi an da hoan thien tang 1

Một số căn shophouse trong dãy đã hoàn thiện nội thất sẵn sàng cho thuê ( Tầng 1 )

shophouse casamia hoi an da hoan thien noi that

Một số căn shophouse trong dãy đã hoàn thiện nội thất sẵn sàng cho thuê ( Tầng 2 –kết hợp lưu trú )

shophouse casamia hoi an da hoan thien noi that 2

Một số căn shophouse trong dãy đã hoàn thiện nội thất sẵn sàng cho thuê (Phòng ngủ với view panorama nội khu )

Sản phẩm với ưu thế diện tích đất lên đến 175m2 – 234.24 m2 và tổng diện tích xây dựng lên đến 327.57 – 385m2, thoáng và rộng hơn so với diện tích shophouse; nhà phố thông thường, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đa dạng hóa dịch vụ, sản phẩm kinh doanh, thu hút khách thuê cho gia chủ.

Về giá thuê: Mặt bằng kinh doanh tại Phố Cổ Hội An thời điểm này đều dao động ở mức  80 – hơn 100tr/ mặt tiền. Trong khi đó vị trí của shophouse Casamia  hội tụ đủ mọi yếu tố cho việc kinh doanh các mặt hàng không thua kém gì Phố Cổ như: may mặc thủ công địa phương, hàng lưu niệm, dịch vụ nhà hàng café cùng với ưu điểm về mặt diện tích khai thác, shophouse Casamia Hội An thu về hằng tháng sẽ KHÔNG THẤP HƠN 50 triệu/ tháng – tôi cho rằng đây là con số trung bình khá khiêm tốn.

Như vậy có phải sau 3 năm, khách hàng sở hữu shophouse Casamia sẽ mang về con số lợi nhuận KHÔNG ÍT HƠN 1.8 tỷ?

Những con số biết nói trên được đưa ra từ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tại thị trường bđs miền Trung, tôi mong đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những nhà đầu tư đang cần tìm một bến đỗ cho mình trong thời điểm hậu Covid 19.

Để có thêm nhiều thông tin sâu sát về dự án và bài toán phân tích tài chính, mặt bằng sản phẩm

Vui lòng liên hệ: 0907.222.888

Theo Vân Hà Nguyễn - Thiên Kim Real