CHÍNH SÁCH BIỆT THỰ CASAMIA HỘI AN 2020, ĐẦU TƯ LÃI KÉP LÊN ĐẾN 160%

4 năm trước

 

Chuỗi biệt thự Casamia Hội An bắt đầu khởi công xây dựng từ cuối năm 2018 đang hiện hữu ngày càng rõ nét, vẻ đẹp tuyệt mỹ mãn nhãn tất cả khách hàng thượng lưu tới tham quan. Nay trong năm 2020, Casamia Hội An mang đến chính sách bán hàng chưa từng có trong lịch sử BĐS Việt Nam. Nhờ chính sách KHỦNG này, 14 trên tổng số 50 căn biệt thự cuối cùng tại Casamia đã có chủ sau 1 tuần mở bán.

chinh sach ban hang

*****

Ẩn mình trong lòng di sản Rừng dừa Bảy Mẫu và cách biển Cửa Đại chỉ 500m , biệt thự Casamia Hội An đều đã được hoàn thiện và phủ xanh mềm mại bằng cúc tần Ấn Độ, lại nằm ngay bên cạnh kênh nhân tạo luân chuyển từ sông Đế Võng. Sứ mệnh kiến tạo nên không gian chuẩn nghỉ dưỡng dành riêng cho những gia chủ thượng lưu bậc nhất đang được Đạt Phương dành trọn tâm huyết, để khi nhắc đến Casamia Hội An, lập tức 216 gia chủ tinh hoa nhất được gọi tên. Hơn thế, nơi đây sẽ là đích đến cuối cùng mà người những thành công mong mỏi tìm về, để nuôi dưỡng tâm hồn bình an, nhẹ nhàng và thanh khiết.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế từ Casamia Hội An vào tháng 6/2020

biet-thu-casamia-hoi-an

Dãy Shophouse – Casa Gala đã hoàn thiện 100%

casamia-hoi-an-2

Clubhouse và chuỗi biệt thự song lập Casamia Hội An đã bàn giao tới khách hàng

80% biệt thự tại Casamia Hội An đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, đặc biệt một số đã được bàn giao sổ hồng vĩnh viễn. Xem tiến độ dự án TẠI ĐÂY

Điều mà chúng tôi có thể khẳng định, chưa có chủ đầu tư nào tại Việt Nam lại đưa ra cùng lúc nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng “mạnh tay” như Đạt Phương. Cụ thể:

BỎ RA 30% GIÁ TRỊ, BÀN GIAO NGAY BIỆT THỰ

MIỄN LÃI VÀ ÂN HẠN NỢ GỐC 70% TRONG 3 NĂM

Điểm vượt trội chưa từng có trên thị trường là trong lần ra hàng cuối cùng này của Casamia Hội An, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị biệt thự và nhận biệt thự BÀN GIAO NGAY, đi vào ở hoặc khai thác ngay mà không mất thời gian xây dựng. Ân hạn lãi và gốc trong 3 năm đầu.

1 ĐIỀU CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH, SAU 3 NĂM KHÁCH HÀNG LÃI 100% SO VỚI VỐN BỎ RA

Tại sao tôi lại tự tin kết luận điều đó?

Vị trí Casamia Hội An đã khiến nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên, lần đầu ra mắt 51 căn bán sạch sau 2h mở bán và chênh ngay 850 triệu chỉ sau 24h. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY). Phải chăng họ đã nhìn thấy được tiềm năng của Casamia Hội An từ rất sớm?

Casamia Hội An cùng lúc vừa tọa lạc tại mảnh đất vàng trong lòng Rừng Dừa Bảy Mẫu, lại nằm ngay trục đường 38m, nơi duy nhất đủ khả năng chứa nhiều xe lớn không di chuyển được vào phố Cổ và là điểm kết nối phố cổ Hội An với trung tâm giải trí lớn Nam Hội An đang hoàn thiện. Chắc chắn vị trí hiện tại sẽ giúp Casamia Hội An mang tiềm năng tăng giá vượt trội qua các năm.

Giả sử trong vòng 3 năm đi vào sử dụng, giá sản phẩm tăng thấp nhất 30% (từ 13 tỷ tăng lên 17 tỷ) là hoàn toàn có cơ sở.

Với chính sách nêu trên, thay vì khách hàng bỏ vốn 13 tỷ ban đầu (100% giá biệt thự) để sở hữu tài sản tăng giá 4 tỷ trong 3 năm (tăng 30%).

Giờ đây chỉ bỏ 4 tỷ (30% giá biệt thự), sau 3 năm tài sản của bạn tăng thêm 4 tỷ. Đầu tư thông thái, nhàn rỗi và nhận lãi ròng 100% sau 3 năm, chỉ có biệt thự Casamia Hội An mới làm được điều đó.

CĐT HỖ TRỢ TIỀN THUÊ SHOPHOUSE CASA GALA 1,2 TỶ TRONG 2 NĂM VÀ HƠN THẾ

casamia hoi an - shophouse

Phối cảnh Shophouse Casamia Hội An 

Thành thật mà nói, nhà đầu tư và kinh doanh shophouse sành sỏi đều hiểu rằng 2 năm đầu tiên bắt nhịp vận hành sản phẩm một cách trơn tru không phải dễ. Chính vì thế mà tại shophouse Casa Gala đã hiện hữu, gia chủ sẽ được CĐT THUÊ LẠI SHOPHOUSE 2 năm thu về 1,2 tỷ, tương đương 50 triệu/tháng.

Toàn quyền quyết định sử dụng, cho thuê Shophouse trong 2 năm mà CĐT thuê lại

Điểm đặc biệt hơn nữa, trong 2 năm được chủ đầu tư thuê lại, shophouse vẫn thuộc toàn quyền sử dụng của chủ nhân ở hoặc cho thuê tùy ý và tiếp tục mang về nguồn thu khủng.

Tóm lại, chỉ cần thanh toán 2,4 tỷ là khách hàng sẽ sở hữu shophouse Casamia Hội An 13 tỷ, đồng thời có thể ngay lâp tức tiến hành hoàn thiện nội thất và khai thác kinh doanh.

Tiếp tục là các chính sách chiết khấu SỐC áp dụng chung cho toàn bộ sản phẩm tại Casamia Hội An

  • Tất cả Shophouse và Biệt thự Casamia Hội An đều được hỗ trợ tiền làm nội thất 7% giá trị sản phẩm, số tiền này được trừ thẳng vào giá với điều kiện khách hàng thanh toán đủ 15% trước ngày 31/7
  • Doanh nghiệp mua từ 2 căn sẽ được chiết khấu thêm 1%
  • Khách hàng không vay vốn: Chiết khấu thêm 5% (tính giá sau khi đã trừ 7% và trừ 1% (đối với doanh nghiệp)
  • Thanh toán trước hạn, nhận lãi thanh toán trước hạn 12%

Biệt thự mang đậm dấu ấn riêng của từng chủ nhân

Hầu hết biệt thự tại Casamia Hội An đã hoàn thiện, gia chủ đang tiến hành hoàn thiện nội thất. Bên cạnh đó một số biệt thự đang xây dựng sẽ bàn giao vào tháng 10/2020 và quý II/2021.

Khi chuỗi biệt thự còn lại hoàn thiện và phủ xanh đồng bộ về mặt kiến trúc toàn khu, nơi đây sẽ trở thành khối “ngọc lục bảo” vững chắc theo thời gian mà không đâu đẹp hơn.

Thay vì thiết kế đồng bộ, chủ đầu tư tinh tế trong việc hỗ trợ gói nội thất lên đến 7% trừ thẳng vào giá bán để khách hàng tự hoàn thiện nội thất bên trong, để đảm bảo sự khác biệt, không gian riêng ấy mang tính đặc quyền, đậm chất riêng theo phong cách từng vị khách hàng sở hữu dòng biệt thự cao cấp Casamia Hội An.

Tại sao nói với 3 năm, biệt thự CASAMIA HỘI AN đủ khả năng tự nuôi chính nó?

Casamia Hội An tự nuôi chính nó trong 3 năm nhờ vào bàn đạp tiềm năng kinh doanh lưu trú tại Hội An, đặc biệt là khu di sản Rừng dừa Bảy Mẫu. Xem chi tiết Tại đây

Dòng biệt thự du lịch Casa Vela Villatel tận dụng lợi thế tối đa từ việc kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng với cách vận hành của mini hotel, vừa linh hoạt trong vận hành, mang lại lợi thế tối đa về khai thác kinh doanh, với thiết kế 7 phòng ngủ riêng biệt, đầy đủ công năng cho từng phòng.

casa-vela-villatel

Biệt thự du lịch Casa Vela Villatel

Sau khi tính thời gian gian cho toàn bộ biệt thự đang trên đà hoàn thiện, khách hàng có tối thiểu 26 tháng để hoàn thiện nội thất (2 tháng) và khai thác cho thuê (24 tháng).

Theo giá mặt bằng chung tại thị trường nghỉ dưỡng cao cấp Hội An, mức giá thấp và khả thi nhất có thể đưa ra sau khi trừ hết mọi rủi ro là 8-9 triệu /ngày cho dòng biệt thự du lịch 7 phòng ngủ:

casamia vela villatel

Biệt thự Casa Rivana đơn lập, mặt sông VIP nhất toàn khu với thiết kế 4 phòng ngủ sang trọng, giá thuê mua thấp điểm sau khi khảo sát rơi vào tầm 5 triệu/ngày

casamia rivana

Phối cảnh biệt thự Casamia Rivana

bang tinh loi nhuan casarivana

Như vậy, tổng lợi ích khách hàng nhận được:

tong loi ich nhan duoc khi mua casamia hoi an

Những con số lợi nhuận ròng nêu trên, cùng với tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai khi tọa lạc trên khu đất vàng được chính quyền Hội An phê duyệt sở hữu lâu dài. (Đọc thêm về phân tích tiềm năng vị trí Casamia Hội An Tại đây. ) Chắc chắn biệt thự Casamia sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh lưu trú sôi động bậc nhất miền Trung.

Sứ mệnh cốt lõi của Đạt Phương là muốn xây dựng và phát triển khu biệt thự Casamia Hội An trở thành không gian “sống” và đáng sống nhất. Đó chính là lý do những chính sách bán hàng chủ đầu tư Đạt Phương đưa ra những chính sách hỗ trợ khách hàng mạnh tay đến thế.

Để hiểu và nắm bắt được tiềm năng của dự án một cách sâu sát nhất, liên hệ: 

Thiên Kim Real

----------------------

Đơn vị phân phối dự án Casamia Hội An

Hotline: 0907 222 888