Căn hộ Đà Nẵng 2015, lựa chọn nào phù hợp?

8 năm trước

Vào hoàn thiện, căn hộ sẽ ra sao? Cư dân có đông đúc hay không? Chủ đầu tư quản lý ra sao? Kỹ thuật của chủ đầu tư có làm phiền bạn?

 Với mức 1.5 tỷ, bạn đã có thể làm “đế vương” với quá nhiều sự lựa chọn về căn hộ tại Đà Nẵng. Nằm trong danh sách lựa chọn của bạn gồm có:     

  • Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Bên Hồ (94m2 – 117m2, 1.113 tỷ - 1.512tỷ)
  • Lapaz trong trung tâm (45m2 – 102m2, 867triệu – 2.360tỷ)
  • DanangPlaza gần sông hàn (69m2 – 324m2, 1.302 tỷ - 6.888tỷ)
  • Fhome bên sông Hàn (62m2 – 77m2, 1.234 tỷ - 2.037tỷ)
  • Monarchy bờ Đông sông Hàn (48.07m2 – 71.06m2, 844tr – 1.3tỷ)
  • Harmony bên biển (49m2 – 101m2, 1tỷ - 2tỷ)
  • Nesthome đường Ngô Quyền(54m2 – 61m2, 410triệu – 561triệu)

Tất cả các căn hộ trên bạn đều mua được với mức giá 1tỷ - 1.5 tỷ, thậm chí là ít hơn.

BẠN CÓ MUỐN CÓ ĐƯỢC 1 LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO CĂN HỘ ĐÀ NẴNG 2015?

Vậy thì hãy lưu ý những điều sau đây:

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ LÀ MỘT “TỔ HỢP"

Nó phải là như thế, nếu không phải thế, đừng mua!

Dự án căn hộ phải là sự hài hòa giữa 3 yếu tố: Sự mạnh vốn, Trình độ thi công, Năng lực quản lý.

Để hoàn thiện công trình, Chủ đầu tư phải mạnh vốn hoặc dự án phải bán tốt. Bạn đầu tư, bạn an toàn!

Để bạn ở được, công trình phải thi công rất chất lượng. Tôi kể bạn nghe, căn hộ nọ tôi đóng ticke vào tường để treo tranh, bàn tay phụ nữ yếu ớt của tôi có thể rút ra ticke ngay và cát đổ xòa từ tường xuống đất, bức tường đó, không thể chịu lực được bất cứ thứ gì nếu không gia cố. Tôi không biết quan điểm của bạn thế nào, nhưng khi bán cho bạn, tôi bắt buộc phải nói cho bạn biết, còn lựa chọn là của bạn.

Trong căn hộ có “Hội đồng dân cư”, nhưng thẳng thắn và chân thành, bạn vẫn phải chọn năng lực quản lý của chủ đầu tư. Vì nếu “Hội đồng dân cư” có sức mạnh đến thế, tại sao căn hộ kia mỗi tháng người mua phải đóng đến 1 triệu phí quản lý cho các dịch vụ bảo vệ, hồ bơi… mà bảo vệ thì không thấy đâu, hồ bơi thì mốc meo, tòa nhà nhìn hoang tàng mà muốn mua phải chi đến 1.5tỷ?

Khi ở căn hộ, bạn phải được o bế. Có nhiều căn hộ ở Đà Nẵng mà khi đi ra đi vào bạn luôn nhận nụ cười của các anh bảo vệ dù đã 12h đêm, ban quản lý hỏi han bạn thường xuyên và lập tức thi hành khi bạn có nhu cầu. Bạn xứng đáng được ở những nơi có những con người như thế phục vụ cho bạn với chi phí 1.5 tỷ khi mua.

Tỉnh táo trước những lời thổi phồng của các nhà môi giới.

Có 1 điều rất đặc biệt của thị trường căn hộ Đà Nẵng 2015 là thị trường của người mua chứ không phải của người bán. Bạn có nhiều sự lựa chọn, và tất nhiên bạn cần người tư vấn trung thực nhất. Nếu người mới vào nghề không làm bạn yên tâm về Pháp Lý, Phí quản lý, Phí Bảo Trì, nội quy căn hộ; hoặc vô năng khi phân tích thị trường cho thuê thì hãy quên người đó đi, bạn tự tìm hiểu sẽ tốt hơn nhiều.

Hãy tin tôi, bạn bắt buộc phải đặt niềm tin vào căn hộ ĐÃ HOÀN THIỆN.

Trung thực mà nói, Đà Nẵng có nhiều dự án đắp chiếu, đặc biệt là căn hộ. Vì sao? Vì căn hộ là 1 thị trường mới nổi tại Đà Nẵng, người bán nhiều hơn người mua. Dự án vào hoàn thiện, khai thác cho thuê xong lâu dài thì chỉ mới bán được 60% là chuyện rất bình thường. Điều đó đồng nghĩa với việc chủ đầu tưphải mạnh vốn. Nếu bạn không chắc chắn về năng lực chủ đầu tư, nhà môi giới của bạn không mạnh mẽ nói rằng hãy tin chủ đầu tư, họ sẽ chịu trách nhiệm. Vậy thì mua căn hộ hoàn thiện, đã có sổ, bạn có thấy yên tâm 100% không? Đó là chưa nói đến chuyện 1 căn hộ bán cho 4, 5 người; nhà môi giới không cố ý lừa bạn, nhưng bạn có muốn một ngày nào đó khi có sự cố xảy ra, họ nói rằng: Tôi cũng là nạn nhân trong khi Hoa Hồng họ đã thu về đầy đủ.

Đừng vội vã.

Đã có rất nhiều người mua vội vã, rồi khi họ nhìn thấy 1 sản phẩm tốt hơn, họ lại tiếc vì mình đã vội vã. Ai cũng muốn trực quan tham khảo căn hộ, nhưng người mua thông thái nhất là người chịu ngồi nói chuyện và khai thác những người tư vấn am hiểu.

Nếu bạn mua căn hộ, bạn phải nhìn được trong 2 năm.

Các câu hỏi đặt ra là: Vào hoàn thiện, căn hộ sẽ ra sao? Cư dân có đông đúc hay không? Chủ đầu tư quản lý ra sao? Kỹ thuật của chủ đầu tư có làm phiền bạn? Bạn cho thuê có được không? Bạn đăng ký tạm trú, giấy tờ ra sao? Ai sẽ người cạnh tranh với bạn. Sau đó, nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ phân tích tiếp cho bạn về: Khả năng tăng giá, nguồn cung thị trường, lượng cầu thị trường. Nếu bạn nhìn được chính xác căn hộ của bạn trong 2 năm là huy hoàng thì hãy mua ngay đừng suy nghĩ.

MỘT CHÚT TÂM SỰ !

Là một nhà môi giới, tôi hiểu bán đất dễ hơn bán nhà, bán nhà dễ hơn bán căn hộ. Nhưng trong cái khó cái cực khi đạt được thì cảm giác thật tuyệt. Nếu bạn đang nghĩ đến “đạt được” là bán được thì tôi điều chỉnh chút nhé. Cảm giác sảng khoái nhất của Thiên Kim chúng tôi là khi bạn mua căn hộ, bạn mời chúng tôi đến dự tân gia, bạn sống vui vẻ, sinh lời từ cho thuê, rồi chúng tôi sinh lời cho bạn từ việc mua bán căn hộ.
Đó là niềm vui lớn nhất của người làm nghề bán căn hộ!

SÀN GIAO DỊCH BĐS THIÊN KIM

Nơi niềm tin bắt đầu - Hotline 0907 222 888 - www.thienkimreal.com.vn