Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng, có sự tăng giá nhẹ tại thị trường F2

8 năm trước

Người mua trước bạn đã hưởng lợi. Liệu bây giờ nhảy vào, bạn có chậm chân? Tôi không biết bạn nghĩ gì, nhưng các chủ căn hộ của tôi hỏi tôi một câu thế này: “Bây giờ, nếu bán căn hộ này đi, thì chị sẽ mua căn hộ nào hả em?”
 Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng, có sự tăng giá nhẹ tại thị trường F2
can ho hoang anh gia lai tai da nang
Căn hộ trung cấp tiện nghi Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng

Năm 2012căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng chào thị trường với sự giảm giá khủng lên đến 16%, người mua chỉ nghĩ đến 1 điều: “Ồ, với vị trí thế này, giá thế này, mua để ở hoặc cho thuê thật là hợp lý!”. Và rồi sau 2 năm đầu tư, cho thuê khai thác xong đạt lợi nhuận thu về 8.6%, khấu hao xong toàn bộ nội thất, họ lại được “thưởng” với lợi nhuận bán lại đến 100tr/căn.

Hiện căn hộ Hoàng Anh Gia Lai đã bán gần kết thúc dự án.

SAU ĐÂY, TÔI SẼ KỂ BẠN NGHE CÂU CHUYỆN CỦA CĂN HỘ HOÀNG ANH GIA LAI

Thời kỳ hoàng kim (2010), căn hộ Hoàng Anh Gia Lai chào bán giá 14.5tr/m2. Năm 2012, vào thời kì khủng hoảng sâu đã giảm giá 16% còn 11.9tr/m2. Đây là cuộc bứt phá ngoạn mục về giá của HAGL khi chiết khấu tới 16% và cũng là GIÁ BÁN RẺ NHẤT trong khối căn hộ trung cấp.

 • Tháng 11/2012 bàn giao: Doanh số 15 căn/ tháng. Con số ấn tượng nhất thị trường căn hộ Đà Nẵng.
 • 2013: Doanh số giữ đều 10 căn/tháng. Lúc này, người nước ngoài đặt hàng “tìm thuê” HAGL với giá 500$/tháng.
 • 2014: Các căn 2PN view hồ hết hàng, nhà đầu tư chuyển sang mua 2PN view sông và 3PN view hồ. Thị trường F2 của các căn đã có sổ giao dịch sôi động
 • 2015: Trong cơn bão giảm giá, chiết khấu của các dự án mới ra, HAGL vẫn giao dịch đều 7 căn/tháng và các căn 3PN view hồ hết hàng. Công cuộc lùng mua, chấp nhận mua chênh giá bắt đầu.
view ho nhin tu can ho HAGL
View hồ nhìn từ căn hộ HAGL

Tính đến thời điểm hiện tại 2015, nếu mua từ chủ đầu tư, mức giá vẫn giữ nguyên là 11.9 – 12.9tr/m2, nhưng hàng còn rất ít.

Tại thị trường F2, người người đang LÙNG MUA các căn 2PN view hồ giá chênh lệch lên đến 100tr mà vẫn hiếm hàng, giá bình quân là : 15.8tr/m2 trong khi giá của một số căn hộ cùng hạng mục với HAGL thì:

 • Lapaz – 17.3 tr/m2 ( đã hoàn thiện, ko nội thất)
 • Harmony – 19 tr/m2 ( đã hoàn thiện, ko nội thất)
 • Fhome – 19.9 tr/m2 ( đang xây)
 • Monarchy – 17.6tr/m2 ( đang xây)

MỘT CÂU HỎI ĐẶT RA: NẾU MUA VÀO BÂY GIỜ, LIỆU GIÁ CÓ TĂNG TRONG TƯƠNG LAI?

Giá gốc là 14.5tr/m2. Hiện tại, 2015, bạn có thể giao dịch tại giá lên tới 17tr/m2, đã hoàn thiện, đầy đủ nội thất mà vẫn không có hàng. Giá thị trường cho các căn hộ khác dao động từ 17.3 tr/m2 – 19.9tr/m2, trong đó có cả các dự án còn đang xây. BẠN NGHĨ SAO?

Có một THỰC TẾ về căn hộ Hoàng Anh Gia Lai, được thể hiện qua các con số:

 • Vào tháng 5/2015, chỉ còn duy nhất 4 căn 2PN từ chủ đầu tư.
 • Trong liên tiếp 2 năm, nhà đầu tư căn hộ HAGL thu về lợi nhuận cho thuê hơn 8.6%/năm sau khi đã trừ chi phí.
 • Người mua trước đã hưởng lợi từ việc bán lại căn hộ tới 100 triệu thậm chí là 200 triệu (tùy vào ưu điểm căn hộ họ đang sở hữu) sau khi đã thu hồi vốn chỉ trong 1 năm.

Người mua trước bạn đã hưởng lợi. Liệu bây giờ nhảy vào, bạn có chậm chân? Tôi không biết bạn nghĩ gì, nhưng các chủ căn hộ của tôi hỏi tôi một câu thế này: “Bây giờ, nếu bán căn hộ này đi, thì chị sẽ mua căn hộ nào hả em?

Quyết định là của bạn, còn chúng tôi chỉ khẳng định lại vài điều sau về căn hộ Hoàng Anh Gia Lai:

 • Giá rẻ nhất.
 • Khả năng sinh lợi cao nhất: 8.6%
 • Thanh khoản cao nhất
 • Thời gian hoàn vốn ngắn nhất
 
căn hộ HAGL đà nẵng view hồ
Căn hộ duy nhất có view hồ tại Đà Nẵng

Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng kém hoặc thiếu tiện ích. Khi ở tại căn hộ HAGL bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU hơn những gì mà bạn nghĩ khi bỏ ra 1.4tỷ để mua căn hộ.

 • Là căn hộ duy nhất nằm bên cạnh 2 hồ Bàu Thạc Gián xanh mát nên không khí rất trong lành. Cũng phải nói luôn đây là vị trí trung tâm thành phố, liền kề phố tài chính Nguyễn Văn Linh, bạn chỉ mất 5’ để đến: sân bay, nhà ga, chợ Cồn, BigC …
 • Là căn hộ có nhiều tiện ích nội bộ: hồ bơi người lớn và trẻ em, công viên nội bộ với lối đi dạo ngắm nhìn hồ Bàu Thạc Gián, an ninh được đảm bảo với bảo vệ 24/7 và thẻ từ ra vào thang máy.
 • Tại căn hộ bạn có thể ngắm nhìn toàn vẹn quang cảnh tự nhiên sông – hồ – biển – núi tươi đẹp của thành phố.

HOÀNG ANH GIA LAI LÀ CÔ GÁI ĐẸP VỚI LẮM NGƯỜI ĐEO ĐUỔI.

Công cuộc tìm mua quả thật không đơn giản, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn !

Sàn BĐS Thiên Kim - Hotline: 0907.222.888 - Website: www.thienkimreal.com.vn 

Chi tiết dự án: Căn hộ HAGL Đà Nẵng