Giới thiệu công ty

 

Khi bạn đang đọc những dòng giới thiệu này về Sàn BĐS Thiên Kim, có phải bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm một người bạn đáng tin cậy có thể giúp bạn lựa chọn mảnh đất, căn hộ hay ngôi nhà ưng ý nhất tại Đà Nẵng?

Thiên kim chúng tôi tự hào về hành trình dành trọn 11 năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực bất động sản không chỉ tại Đà Nẵng mà trên khắp cả nước. Hơn thế, đi cùng sự phát triển bền vững của Thiên Kim là các Giá Trị Cốt Lõi kiến tạo nên con người Thiên Kim Chính Trực, Tử Tế, Cân Bằng và Trí Tuệ.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu THỰC tại Đà Nẵng, ở tất cả các mảng công việc liên quan đến BÁN - MUA - THUÊ ở tất cả các phân khúc như: CĂN HỘ , NHÀ VÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ, KHÁCH SẠN, KHO XƯỞNG...

Có thể, Thiên Kim không phải là công ty bất động sản “giàu mạnh” nhất Đà Nẵng, nhưng Thiên Kim chính là “nơi niềm tin bắt đầu” khi bạn đến với thị trường bất động sản Đà Nẵng!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

TẦM NHÌN

Đơn vị tư vấn và phân phối Bất Động Sản - Đại diện cho niềm tự hào về Trí Tuệ và Sự Tử Tế của người Miền Trung.

SỨ MỆNH

Bằng sự Trí Tuệ - Tử tế - Chính trực, Thiên Kim cung cấp thông tin Minh Bạch cùng sự tư vấn Tận Tâm nhằm giúp các khách hàng và chủ đầu tư hiểu đúng về thị trường.Từ đó, có những quyết định Đúng Đắn & Tiến Bộ trong đầu tư và cải tiến sản phẩm BĐS, góp phần vào sự phồn vinh của xã hội.

Sự Thịnh Vượng – Giá Trị Gia Đình – và sự Cân Bằng là Mục tiêu, Đích đến, và là giá trị mà tập thể Thiên Kim luôn bảo vệ trong suốt hành trình của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

Thiên Kim luôn trung thực và tuân thủ mạnh mẽ các quy chuẩn đạo đức trong suy nghĩ và hành xử. Lời nói và hành động phải phản ánh đúng sự vật, sự việc, không gian dối. Ở người chính trực Thiên Kim, đức tính trung thực được nâng cao hơn một bậc, thể hiện qua việc luôn duy trì và tuân thủ các quy tắc ứng xử, ngay cả khi không ai giám sát.

TRÍ TUỆ

Con người Thiên Kim xem trọng giá trị Trí Tuệ và xem đây là kim chỉ nan mở lối đến với sự nghiệp trí tuệ. Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, nhưng với người Trí Tuệ thì không phải vậy. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự học hỏi, đổi mới không ngừng, Thiên Kim luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng.

TỬ TẾ

Tại Thiên Kim, bất kể đâu bạn cũng có thể cảm nhận được sự Tử Tế thể hiện qua những điều nhỏ bé nhất. Con người Thiên Kim lương thiện, chu đáo, sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ cùng nhau. Chúng tôi lan toả và trao gửi sự Tử Tế đến đồng nghiệp và quý khách hàng của mình.

 “ Tử tế là loại ngôn ngữ người điếc có thể nghe thấy và người mù có thể nhìn được” – Mark Twain

CÂN BẰNG

Cân Bằng là mục tiêu và đích đến mà tất cả con người Thiên Kim hướng tới, sự Cân Bằng là nền tảng để có thể mang đến Hạnh Phúc. Sự thành công trong công việc sẽ trở nên vô nghĩa nếu cá nhân mất đi sự cân bằng. Thiêm Kim hiểu rằng Cân Bằng giúp chúng tôi bền bỉ vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống, công việc và đạt được những thành quả đáng quý.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ và thông minh hơn để phục vụ khách hàng của mình và cũng vì lòng tự tôn của người Đà Nẵng, vì một Đà Nẵng xinh đẹp, đáng sống không chỉ ở quang cảnh mà còn ở CON NGƯỜI.

Hãy gọi Hotline 0987 222 888 khi bạn có bất kỳ lời phàn nàn, góp ý nào về dịch vụ và nhân viên Thiên Kim. Nếu bạn thấy hài lòng, xin bạn cũng cho chúng tôi một tin nhắn vào số trên để chúng tôi thêm niềm vui trên chặng đường dài của cơn khủng hoảng kinh tế.

Chào mừng bạn đến với Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam !

Một số hoạt động Văn Hoá Nhà Kim 

 Tiệc chúc mừng Giáng Sinh & Sinh nhật 

Trang trí Cây Thông Noel tặng gia đình 

 Hoạt động giá trị cốt lõi