Tập đoàn nghìn tỷ Đạt Phương sở hữu 4 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

2 năm trước

dat-phuong

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng đang quan tâm đến dự án Casamia Cồn Tiến Hội An (tọa lạc tại Cẩm Thanh, TP Hội An) và muốn tìm hiểu rõ thông tin về chủ đầu tư - công ty cổ phần tập đoàn Đạt Phương (DPG). Thông qua nội dung trong bài viết này, không những bạn sẽ biết chủ đầu tư dự án là ai, mà còn biết được vị thế KHỦNG của doanh nghiệp.

DPG là tập đoàn hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Xây dựng, thủy điện, bất động sản và dịch vụ nghỉ dưỡng. Là tập đoàn sở hữu doanh thu đáng mơ ước - cán mốc 2545 tỷ (2021) và  là top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam.

1.   V tài chính: Doanh thu đt phá qua các năm, đỉnh điểm năm 2021 mang về 2545 t (vượt 22% kế hoch)

loi nhuan dat phuong 2021

Tại thời điểm cuối năm 2021, tổng tài sản Đạt Phương đạt 5.959 tỷ đồng, trong đó có hơn 1.046 tỷ đồng tiền và các khoản tương đương tiền, trái phiếu. Vốn điều lệ cùng thời điểm là 629 tỷ đồng. Ngun: Cafef

Xây dựng và thủy điện vốn là năng lực cốt lõi của DPG nhưng hiện tại DPG lại được biết đến là một nhà kiến tạo bất động sản nghỉ dưỡng danh giá với những sản phẩm có một không hai. Mặc dù năm 2017, DPG mới chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, dù vậy doanh nghiệp tự tin khẳng định chỉ sau 3 năm nữa (2020), bất động sản sẽ chiếm 30% tổng cơ cấu doanh thu của DPG.

doanh thu dat phuong

Biu đồ th hin cơ cấu doanh thu ca DPG sau 3 năm (kể t 2017), hơn 30% trong đó đến t bt động sn.

Vậy DPG đã làm gì để đạt được mục tiêu này?

2.   DPG đã, đang và s làm gì ti Hi An?

Tại Hội An, Quảng Nam, Đạt Phương đã xây dựng hàng loạt công trình trọng điểm theo hình thức BT. Theo đánh giá của tỉnh Quảng Nam, nhiều dự án đã góp phần mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội, thúc đẩy hạ tầng giao thông ở địa phương, đóng góp cho ngân sách tỉnh nhà. Cụ thể:

Đạt Phương (DPG) là đơn vị thi công công trình Cu Ca Đại – công trình trọng điểm kết nối giao thông từ Đà Nẵng – Hội An – Tam Kỳ - Chu Lai. Đây được xem là công trình mở “nút thắt” giao thông cho Hội An. Dự án được xây dựng bắc qua sông Thu Bồn – tỉnh Quảng Nam.

 cau cua dai dat phuong

D án: Cu Ca Đại Hi An - Ngân sách d án: 3450 t.

Trong năm 2017, DPG trúng lớn gói thầu và hoàn thành đầu tư xây dựng cu Đế Võng, là dự án BT đầu tiên triển khai tại Quảng Nam. 

duong dan len cau

Cu Đế Võng vi tng mc đầu tư là 391 t đồng nm trên tuyến đường dn phía bc cu Ca Đại.

Đặc biệt, dự án đường Võ Chí Công là một trong những sản phẩm hạ tầng lớn, gây được tiếng vang và mang lại hiệu quả trong phát triển kinh tế, xã hội và liên kết vùng, mở ra những cơ hội phát triển mới khi sân bay Chu Lai được đầu tư nâng cấp thành sân bay quốc tế. “Trong tương lai, toàn h thng đường Võ Chí Công được đầu tư hoàn thành s tr thành con ven bin đẹp nht khu vc min Trung Tây Nguyên" - Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường nhấn mạnh.

Sự kiện mang tính chiến lược nhất của DPG tại Quảng Nam chính là việc tỉnh Quảng Nam thống nhất giao lại cho nhà đầu tư quỹ đất thanh toán gồm 5 dự án với tổng diện tích khoảng hơn 250ha.

Bước đi này đã giúp DPG đứng vững và thậm chí VƯỢT kế hoạch doanh thu đề ra trong năm 2021 - khi mà đại dịch đang làm điêu đứng biết bao nhiêu doanh nghiệp trên cả nước và thế giới. 

3.   Bt động sn ngh dưỡng, con đường khôn ngoan khiến DPG cán mc 2545 t năm 2021

Thông qua những dự án đã, đang và sẽ triển khai dưới đây của DPG chúng ta sẽ thấy được doanh nghiệp nói được – làm được nhờ những bước đi đồng bộ và có chiến lược.

D án đã trin khai

Khu đô thị Võng Nhi (Biệt thự sinh thái Casamia Hội An) là dự án đầu tiên tại Hội An được thiết kế với phong cách du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà. Hiện tại, dự án đã bán hết biệt thự, đã bàn giao nhà và sổ đỏ từng căn cho khách hàng. Cư dân đã dọn về ở và khai thác kinh doanh lưu trú nhộn nhịp.

casamia hoi an

Khu đô th Võng Nhi (Casamia Hi An) 15,6 ha, quy mô 1398 t.

Khu đô thị Đồng Nà (Biệt thự sinh thái Casamia Calm Hội An) hoàn thiện 90%, hướng tới khu bit th ngh dưỡng bên sông, trong lòng di sn với cung đường xanh dài nhất miền Trung được tạo nên từ hơn 2500 cây cau. Sản phẩm với số lượng có hạn đã cháy hàng sau 15 ngày mở bán.

casamia calm

Khu đô th Đồng Nà (Casamia Calm Hi An) 6.4 Ha, quy mô 737.7 tỷ.

D án đang trin khai

Khu đô thị Cồn Tiến Hội An (Casamia 3), đang khởi công xây dựng, dự kiến bàn giao cuối 2023. Dù chưa ra mắt nhưng đã đạt được giải thưởng danh tiếng nhất định. Được biết, sản phẩm mang màu sắc thiết kế độc đáo khi kết hợp những nét đẹp nhất của dự án Casamia Hội An và Casamia Calm Hội An.

khu do thi con tien hoi an

Khu đô thị Cồn Tiến: 31ha, quy mô 620 tỷ (Đang xây dựng)

khu do thi binh duong

Khu đô thị nghỉ dưỡng Bình Dương: 183 ha, quy mô 4.647 tỷ (Chưa triển khai).

Đi lên từ công ty xây dựng, DPG chứng minh năng lực của mình trong lĩnh vực bất động sản khi làm cho khách hàng hài lòng tại 2 dự án Casamia Hội An và Casamia Calm Hội An đã hiện hữu bởi tiến độ thần tốc, bàn giao đúng thời gian cam kết. Đặc biệt, dự án Casamia Cồn Tiến chưa mở bán nhưng hiện tại đã hoàn thiện hạ tầng, cảnh quan, đồng thời đang gấp rút hoàn thiện nhà mẫu ngay tại khuôn viên dự án.

Định hướng rõ ràng, hoạt động có chiến lược và quy mô cùng với quyết tâm sắt đá đã mang lại thành tựu đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

vo trong nghia

Đồng hành cùng DPG trong cả 3 dự án Casamia Hội An, Casamia Calm Hội An và giờ là Casamia Cồn Tiến Hội An đều là KTS Võ Trọng Nghĩa. Người làm việc với tầm nhìn cũng như tâm niệm trước mỗi dự án “thiết kế kiến trúc để to nên s thanh thn, làm sao để hình nh thiên nhiên, cây ci luôn hin din trong tâm trí”. Ông nổi tiếng với sản phẩm chú trọng chất liệu thân thiện với môi trường, mang đậm bản sắc địa phương, kiến tạo không gian xanh trong môi trường sống hằng ngày. Đến năm 2021, KTS Võ Trọng Nghĩa đã đạt 170 giải thưởng trong nước và quốc tế.

Mục tiêu cao nhất của con người là hướng vào bên trong và tìm kiếm sự cân bằng trong tâm trí, và giá trị cốt lõi của DPG cũng là “kiên tâm tạo giá trị”. Sự đồng điệu giữa KTS Võ Trong Nghĩa và chủ đầu tư Đạt Phương đã, đang và sẽ còn kiến tạo nên nhiều sản phẩm bất động sản hòa vào thiên nhiên, thân thiện môi trường nhưng không kém phần đẳng cấp.

con tien

Cùng với KTS Võ Trọng Nghĩa, Đạt Phương đang không ngừng chăm chút cho dự án Casamia Cồn Tiến để ra mắt thị trường vào năm 2022 với mong muốn không chỉ mang đến cho vùng đất Quảng Nam thêm một khu đô thị có lối kiến trúc xanh hòa hợp với thiên nhiên nguyên bản mà còn là một môi trường sống hạnh phúc vẹn tròn. Một dự án có thiết kế cảnh quan tốt nhất, không chỉ đẹp nhất mà cần phải tự nhiên nhất và truyền tải được ý nghĩa văn hóa của địa phương, mang lại giá trị bền vững.

Có thể nói, hiếm có một chủ đầu tư BĐS nào có tâm và có “tầm” hơn Đạt Phương. Với thông điệp “Kiên tâm tạo giá trị”, cùng một số thông tin mà chúng tôi liệt kê trên đây, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư dự án tiếp theo là khu thị Casamia Cồn Tiến Hội An sắp ra mắt trong quý 2/2022 này.