CASAMIA HỘI AN – ĐẦU TƯ 24 GIỜ ĐỒNG HỒ LÃI 850 TRIỆU

4 năm trước

 Khach hang coc tien mua casamia

Nếu tôi nói bạn có thể đầu tư và thu lợi nhuận 850 triệu trong 24 tiếng đồng hồ liệu bạn có tin không? Chỉ trong 24 giờ đồng hồ từ lễ ra mắt dự án, các khách hàng chưa mua được đã đặt hàng CASAMIA với giá tăng 850 triệu/căn.

 

TÔI BIẾT! Thật khó hiểu!

 

Thế nhưng sự thực này đang xảy ra tại dự án biệt thự CASAMIA HỘI AN. (Bạn hãy khám phá chi tiết về tuyệt tác nghệ thuật này tại website ThiênKim nhé)

 

Biệt thự CASAMIA HỘI AN có gì hấp dẫn mà thu hút nhà đầu tư đến vậy?

Biệt Thự CASAMIA HỘI AN được xem như là tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Tuyệt tác nghệ thuật này đủ sức cạnh tranh với bất cứ sản phẩm nào trong khu vực về sự độc đáo, đẳng cấp…

 

 Đặc biệt là sự cạnh tranh về GIÁ !!!

 

Nếu dự án Royal Residence có giá mặt sông là 45tr/m2, khu Phước Trạch có giá 20 – 23 tr/m2, Khu Rừng Dừa Bảy Mẫu có giá 23 – 27 triệu/m2 hay giá của những khu biệt thự: Malibu (giá dự kiến), X2, Nam An Retreat có giá trên 11 tỷ/căn biệt thự. 

Thì, biệt thự Casamia Hội An có mức giá Rumour ra thị trường là 30 tr/m2, khoảng 10 -13 tỷ/biệt thự giao thô hoàn thiện mặt ngoài với mái xanh, cùng tiện ích 5 sao, đẳng cấp vượt trội với 1 biệt thự - 1 bến du thuyền, ngay tại mặt sông, trong lòng rừng dừa Bảy Mẫu. Với mức giá này, rất nhiều khách hàng sẵn sàng đặt chỗ mua đến ưu tiên 2, ưu tiên 3. 

Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra !!!

Giá chính thức đưa ra vào ngày giới thiệu sản phẩm bình quân là 22 tr/m2 . Tổng dự án chỉ có 216 căn biệt thự. Lần ra hàng này chỉ có 40 căn. Sự độc đáo tuyệt mỹ của sản phẩm cộng với mức giá quá hấp dẫn – cùng sự khan hiếm hàng đã thu hút giới thượng lưu và nhà đầu tư.

phoi canh tong the du an casamia hoi an 

Chính vì vậy, những nhà đầu tư đã không ngần ngại bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua lại, sở hữu bằng được tuyệt tác nghệ thuật này.

Hãy cùng phân tích về giá, giả sử - trường hợp PHI LÝ NHẤT là 1 căn biệt thự song lập SL5 chênh 1 tỷ!!! Thì tổng giá trị biệt thự chỉ rơi vào 6,1 tỷ/căn tùy vị trí, tính ra thì giá đất sẽ là 28tr/m2. Mức giá này vẫn còn ở trong khung an toàn so với giá đất thị trường hiện tại – đặc biệt, giá này còn thấp hơn mức giá Rumour ban đầu.

Đến đây, bạn sẽ thấy rất “kì cục” là tại sao Chủ Đầu Tư lại ra hàng thấp hơn giá dự kiến, cho một sản phẩm hoàn hảo đến thế??? Tôi chỉ có thể nói rằng: Có lẽ - đó là CHIẾN THUẬT !

 

Hãy thôi nói về giá. Tôi sẽ cùng bạn nói về

TƯƠNG LAI CỦA CHỦ NHÂN CASAMIA

Bạn có biết rằng: Nhà đầu tư toàn quốc đã nô nức đổ tiền về Hội An từ mùa đông 2016. Hội An là một viên ngọc đang được gọt giũa - Biệt thự CASAMIA HỘI AN sản phẩm đầu tư an toàn về “chất và lượng” về “lâu dài và ngắn hạn”. Chắc bạn sẽ thấy bối rối khi tôi nói vậy, không sao cả - bạn bối rối là đúng vì những điều tôi sắp bật mí cho bạn sau đây:

Đối với phân khúc 4 sao - 5 sao, công suất phủ phòng hiện nay là >60%. Ví dụ, Biệt thự Koi Spa And Resort có mức giá cho thuê căn 3 phòng ngủ là 14 triệu/ngày, Vinpearl Resort & Spa Hoi An giá cho thuê 15,7 triệu/ngày. Vậy nếu biệt thự Casamia Hội An có tổng mức đầu tư 8,5 tỷ/căn biệt thự và có mức cho thuê 6 triệu/ngày (tôi biết, giá này quá rẻ - tôi đang tính con số thấp nhất để bạn thấy rằng: người không biết kinh doanh cũng phải sinh lãi tại Casamia) với công suất phòng 60%/năm thì:

Lợi nhuận ròng là 11%/năm.

Một con số hấp dẫn và ấn tượng

Quang cảnh tuyêt đẹp từ ban công Casamia

Quang cảnh tuyêt đẹp từ ban công Casamia

Nếu bạn lựa chọn phương án vay ngân hàng thì sao nhỉ? Câu chuyện lại còn hấp dẫn hơn những gì bạn nghĩ. Nếu vay 70% giá trị (8,5 tỷ) biệt thự khoảng 5,95 tỷ trong vòng 20 năm thì trung bình trong 5 năm đầu (mức chi trả cao nhất) bạn phải trả 819,364,583 VNĐ/năm trong khi lợi nhuận ròng của bạn là 919,800,000 VNĐ. Con số lợi nhuận này ở đâu ra? Nó được tính như sau:

DOANH THU = Giá bán phòng x 365 x công suất phòng

= 6,000,000 x 365 x 60%

= 1,314,000,000 VNĐ

LỢI NHUẬN RÒNG = Doanh thu – chi phí                         

= 1,314,000,000 – (1,314,000,000 x 30%)

= 919,800,000 VNĐ

BẠN ĐI VAY

vậy mà bạn sẽ RINH về số tiền của 5 năm đầu là

+ 100,435,416 VNĐ/năm

Đó là chưa kể đến những giá trị vô hình từ khu biệt thự Casamia đem lại, là tốc độ tăng trưởng du lịch, lượng khách quốc tế đến Hội An ngày càng cao với những chính sách linh hoạt của chính quyền Hội An ngày càng thu hút giới đầu tư và bạn bè Quốc tế chọn Hội An làm điểm dừng chân hay ghé thăm. Bạn có biết: Hội An dẫn đầu về phần trăm tăng trưởng khách Quốc tế trong 6 tháng đầu năm 2018 (Hội An 230% - Phú Quốc 170% - Nha Trang 60% - Đà Nẵng 47%) – Hội An có tỉ suất cung phòng trên tổng số khách du lịch thấp nhất toàn quốc? (Hãy đọc bài so sánh với Phú Quốc để cảm nhận nhé: Hội An vượt trội so với Phú Quốc về khách du lịch nhưng thua xa về cơ sở lưu trú)

 Quay lại con số ám ảnh

850 triệu trong 24 giờ đồng hồ !

Tôi tin rằng, không có nhà đầu tư nào là không thông minh. Một quyết định đặt mua chênh táo bạo luôn kèm theo một cái đầu tỉnh táo – một tinh thần quyết đoán – và một cảm xúc mãnh liệt. Casamia không phải đất nền, không dành cho dân lướt sóng nhỏ bé. Casamia có trị giá lên đến chục tỷ. Khách hàng của Casamia là những người có thu nhập cao trong xã hội – tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai xứng tầm đẳng cấp.

Chủ đầu tư đã kiến tạo Casamia như một tác phẩm nghệ thuật. Và tác phẩm ấy cần những người biết thưởng lãm.

Và nếu bạn là một đọc giả chỉ vừa mới biết đến Casamia Hội An và vẫn thắc mắc vì sao tôi cứ nhấn mạnh đây là một "tuyệt tác"

Thì hãy tham khảo trọn vẹn thông tin về dự án tại đây nhé! 

CHẬM 1 GIÂY, TUỘT NGAY "SIÊU PHẨM"

HOTLINE GIAO DỊCH: 0907.222.888

Hội An – 09:00PM 24/11/2018

Mai Ly

 

Đây là một bài viết từ góc nhận định của Sàn GD BĐS Thiên Kim. Các đồng nghiệp khi sao chép vui lòng tôn trọng và xin phép tác giả. Vui lòng gọi về Mai Ly – 0907 222 888.