Căn hộ đẳng cấp đích thực để sống tại Đà Nẵng, chỉ có 2 sự lựa chọn

6 năm trước

Là người tiêu dùng thông thái, bạn thừa hiểu rằng “chuẩn căn hộ cao cấp” không chỉ nói về chất lượng. Tại Đà nẵng, căn hộ đạt chuẩn cao cấp Để ở, trong Trung tâm thành phố, Thiên Kim khẳng định chỉ có Indochina và Azura. Trong giới hạn bài viết này, xin được nói về Azura - Dự án đang gây xôn xao với trung tâm thương mại Vincom đang hoàn thiện. 

VỊ TRÍ

Không cần phải nói nhiều về “Vị trí”. Nhìn trên bản đồ thôi, bạn đã cảm nhận được gió, nắng, và sự thoáng rộng của Azura. CHẤT LƯỢNG

Những gì tôi nói về “Chất lượng” sau đây là để bạn định giá cho mức độ “cao cấp” của Azura.

  • Tường đúc cách âm tuyệt đối. Tại 1 căn hộ cao cấp, thật khó tha thứ nếu có thể nghe được tiếng cãi nhau của hàng xóm kế bên.
  • Đèn âm trần tỏa ánh sáng đều khắp bảo vệ cho đôi mắt chủ nhà. Đã có bao giờ bạn tận hưởng 1 đêm sáng trăng không ngọn đèn điện. Ánh sáng đẹp nhất thế gian này luôn là ánh sáng tỏa đều, dịu dàng nhưng vẫn vằng vặc.
  • Một gian bếp của Azura trị giá hơn 1 căn nhà. Gian bếp của bạn, chỉ nằm trong 1 góc căn hộ của bạn, nhưng đó là “tâm tư” của chủ đầu tư, mặt bếp đúc nguyên khối, làm từ composit giả đá, không hóa chất, có góc bo sát mép tường chống bám mùi, cánh tủ bọc Arcrylic không trầy xước… Lại còn có cửa lùa thoáng ngắm cảnh. Chất lượng không chỉ nằm ở giá thành hay vật chất, mà còn ở tâm ý của người làm.

  • Lớp sơn trong nhà là chuyện không có gì để nói. Lớp áo ngoài tòa nhà mới là những gì đáng quan tâm. Azura luôn mặc 1 màu áo trắng, mới tinh tươm sạch sẽ, đứng vững chải nhưng thật dịu dàng bên bờ sông Hàn

 

Còn nữa, nếu bạn muốn nghe, hãy gọi 0907222888 để tham khảo nhé! 

TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ MỚI CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP.  

Cách chủ đầu tư “phục vụ” bạn mới có thể khẳng định đẳng cấp sống của bạn. Tại Azura, chủ đầu tư sử dụng con người để phục vụ bạn như dịch vụ Lễ Tân, Kế Toán tòa nhà chăm sóc khách hàng, bộ phận Kỹ thuật đặt sát khu vực sảnh sẵng sàng lắng nghe ý kiến khách hàng.

Một buổi sáng nọ bạn ngồi đợi bạn bè tại sảnh, không dưới 3 lần nhân viên quét dọn lau chùi sảnh để luôn khiến khu vực đón khách bóng loáng. Đó cũng là lý do tại sao qua hơn 2 năm hoạt động mà nhìn Azura như thể mới được bàn giao ngày hôm qua!

Bao nhiêu lời hoa mỹ, có lẽ không đủ thuyết phục bằng 1 lần bạn đến xem. Còn về giá cả ư, khẳng định là không có giá rẻ như cho tại azura. Chất lượng luôn đi đôi với giá thành. Nếu những gì phơi bày ra trước mắt bạn tuyệt đẹp mà bán với giá rẻ bèo, thì những gì ẩn trong tường rõ ràng có vấn đề. Bạn có đồng ý không?

Chúng tôi là “nhà tư vấn” căn hộ chuyên nghiệp và trung thực.

Sàn giao dịch BĐS Thiên Kim - Hotline: 0907 222 888 - 0907 222 888

www.thienkimreal.com.vn