Đà Nẵng ra mắt liên minh bất động sản S6

8 năm trước

Ngày 15/3/2016 tại TP. Đà Nẵng, 6 DN kinh doanh bất động sản (BĐS) trên địa bàn gồm: Đất Xanh Miền Trung, Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son và Vip Real đã chính thức tổ chức buổi ra mắt Liên minh bất động sản S6.

Theo các chuyên gia, năm 2016 sẽ tiếp tục hứa hẹn là năm thành công của thị trường BĐS ở khu vực bởi nhiều yếu tố, trong đó bao gồm cả vấn đề tăng cầu tự nhiên và tác động tăng cầu từ nhiều chính sách mới. Nằm trong xu hướng đó, thị trường BĐS Đà Nẵng đang trên đà hồi phục mạnh mẽ.

 Tuy nhiên, để tạo nên sự phát triển bền vững cũng như đảm bảo mang lại lợi ích hàng đầu cho khách hàng, cần có một tổ chức tập hợp các đơn vị đầu tư và phát triển BĐS chuyên nghiệp, uy tín tham gia hoạt động kinh doanh.

Với tinh thần đó, Đất Xanh Miền Trung tiên phong cùng với các đơn vị Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son và Vip Real cùng nhau liên kết và ra mắt Liên minh Bất động sản S6.

Được biết, Đất Xanh Miền Trung là đơn vị thuộc tập đoàn Đất Xanh. Qua quá trình phân phối và phát triển các dự án, Đất Xanh Miền Trung hiện đang là công ty đầu tư BĐS phát triển mạnh mẽ nhất tại khu vực miền Trung.

Những dự án của công ty như: Diamond Hoi An Beach, Luxury villas DaNang Beach, Khu đô thị Aurora DaNang City, Sky DaNang Beach, Nam Tran central park… đã và đang mang lại những giá trị và lợi nhuận cao cho khách hàng.

Ngoài ra, còn có thể kể đến Thiên Kim Real, doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị dự án, đầu tư kinh doanh, phân phối BĐS. Những dự án tiêu biểu được Thiên Kim Real phân phối như: Euro Village, Khu biệt thự Phúc Lộc Viên, Khu biệt thự nghỉ dưỡng Ocean Villa, Căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai Bàu Thạc Gián, Căn hộ chung cư Danang Plaza, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân…

Tương tự, địa ốc Minh Trần, với sức mạnh của ba mũi nhọn là đầu tư – xây dựng – dịch vụ, Minh Trần đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Những dự án tiêu biểu được Minh Trần phân phối như: Biệt thự Hồ Xanh, Danang Plaza, Blue House An Trung, Lapaz Tower…

Theo ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Chủ tịch liên minh bất động sản S6, liên minh BĐS S6 ra đời nhằm tạo nên sự minh bạch và góp phần phát triển thị trường BĐS theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó đưa thị trường BĐS TP. Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liên kết này cũng mở ra cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Ngay trong buổi ra mắt cũng đã diễn ra lễ ký kết giữa các chủ đầu tư và Liên minh S6. Chủ đầu tư dự án FPT city ký kết cùng công ty First Real, công ty Nhà Đà Nẵng, chủ đầu tư dự án The Monarchy kí kết cùng công ty Thiên Kim. Việc ký kết giữa các nhà đầu tư lớn cùng với Liên minh S6 ngay trong sự kiện đã khẳng định niềm tin của các đối tác dành cho các doanh nghiệp trong liên minh, đồng thời cũng mở ra cơ hội hợp tác phát triển mạnh mẽ và lâu dài giữa đối tác khách hàng và liên minh S6.

Nghi Lộc