Quảng Nam - Đà Nẵng chào đón dự án BĐS mới ngay khu kinh tế trọng điểm

10 tháng trước

Quảng Nam - Đà Nẵng đang là điểm đến hấp dẫn của những nhà đầu tư bất động sản trong năm 2017 với hàng loạt những chủ trương phát triển vượt bậc của chính quyền địa phương. Phân khúc đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng đang càng thể hiện ưu thế của mình khi không ngừng gia tăng thị phần. Đặc biệt, "làn sóng" bất động sản nghỉ dưỡng được xem là "tỉnh giấc ngủ đông" với nhiều dự án đất biển, căn hộ ven biển thu hút giới đầu tư. Xu hướng thị trường ngày càng nghiêng về loại hình đầu tư an cư kết hợp  nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư thường tìm kiếm cho mình các sản phẩm an cư gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng hay hòa cùng thiên nhiên.

Lựa chọn thị trường đầu tư thông minh

Cơn sóng đầu tư đất nền vẫn đang chiếm lĩnh thị trường Đà Nẵng - Quảng Nam, đặc biệt tại khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng và khu Nam Đà Nẵng. Sở hữu địa thế bờ biển du lịch dài với vệt resort ven biển, Nam Đà Nẵng nổi lên như một thị trường màu mỡ với hàng loạt các chủ trương phát triển đô thị của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt, hàng loạt các ông chủ lớn đã bắt đầu tìm thấy "miếng bánh màu mỡ" tại tỉnh Quảng Nam. Trong đó phải kể đến việc chủ đầu tư Công ty Đất Biển Vàng cho ra mắt thị trường dự án Khu đô thị (KĐT) Golden City, là một trong những dự án nằm trong quy hoạch tổng thể KĐT mới Điện Nam - Điện Ngọc, đang là "thị phần" hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản tìm đến. KĐT mới Điện Nam - Điện Ngọc nằm trong vị thế đắc địa, nơi tập trung khu kinh tế động lực toàn tỉnh Quảng Nam, sát cạnh làng Đại học Đà Nẵng, bên cạnh khu giải trí đẳng cấp CocoBay và liên thông cụm resort ven biển cũng như phố cổ Hội An, tạo điều kiện tối đa cho người dân an cư, làm việc và sinh sống.

Dự án đang được triển khai hạ tầng đồng bộ.

Giải pháp an cư gần phố - kề sông

Đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư ngày càng mở rộng, xu hướng "nhất cận thị, nhì cận giang" luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu đã trở thành kim chỉ nam tạo tiền đề cho các nhà đầu tư phát triển các dự án bất động sản vừa gần trung tâm, vừa gần sông, biển. KĐT Golden City là một dự án đáp ứng được cả 2 tiêu chí "cận giang" - "cận thị" được xem là một dự án trọng điểm trong chuỗi dự án phát triển KĐT mới Điện Nam - Điện Ngọc được UBND tỉnh Quảng Nam đặc biệt quan tâm.

Golden City nằm sát trục đường Trần Đại Nghĩa nối dài là tuyến đường huyết mạch nối liền Đà Nẵng và thành phố cổ Hội An. Với vị thế nằm giữa vị trí giao thoa của 2 trung tâm kinh tế lớn về thương mại và du lịch, chắc hẳn sẽ tạo ra những tiền đề phát triển hết sức thuận lợi cho KĐT Golden City. Với sự quyết tâm và những định hướng từ chủ đầu tư, dự án đất nền KĐT Golden City sẽ dần thay thế những thị trấn tiêu điều trở thành một trong những KĐT mang vóc dáng hiện đại, trẻ trung và sẽ là 1 trong những trung tâm kinh tế hành chính mới của Quảng Nam nói chung và Điện Nam - Điện Ngọc nói riêng.

Có tổng quy mô 12,6ha được phân thành 381 lô đất nền, sản phẩm của Golden City đa dạng như phân lô nhà phố liền kề, ShopHouse, mini mart… giúp cho các nhà đầu tư và các khách hàng an cư - kinh doanh có nhiều sự lựa chọn.

Tọa lạc trên tuyến đường kết nối con đường di sản Đà Nẵng - Hội An, ngay khu công nghiệp xanh Điện Nam - Điện Ngọc, cách lưu vực sông Cổ Cò 5 phút chạy xe và 10 phút đi đến thiên đường giải trí Coco Bay, Golden City chính là điểm dừng chân mới cho những khách hàng mong muốn một không gian sống gần phố, kề sông, hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn không quá xa nơi phố thị.

 

Theo Báo CADN