HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG: THỰC HƯ 700 TRIỆU SỞ HỮU CONDOTEL NGAY MẶT SÔNG HÀN

2 năm trước

Từ lúc dự án Hòa Bình Green GÂY SỐT tại thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng vào tháng 5 vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã rất hứng thú với lời chào: “700tr sở hữu ngay căn hộ mặt sông Hàn”. Có người xuống tiền ngay để giành lấy căn hộ view đẹp, một số người cẩn thận hơn, đặt ra các câu hỏi quay quanh con số 700 triệu này. Tôi dám chắc con số này khá khó tin nhưng hoàn toàn có thật!

VẬY CON SỐ 700 TRIỆU TỪ ĐÂU MÀ CÓ?

Câu trả lời ngay trong CHÍNH SÁCH TỐI ƯU chủ đầu tư dành cho bạn. Cụ thể :

  1. Nhận ngay ba năm lợi nhuận đầu trừ thẳng vào giá bán.
  2. Có thể quy đổi 20 đêm nghỉ dưỡng được tặng hàng năm thành 2.5% GTCH
  3. Ngân hàng INDOVINA hỗ trợ vay 35% ( kèm theo chính sách trừ thẳng 3 năm lợi nhuận đầu )

Và trong bài viết này, tôi sẽ đi vào chi tiết từng chính sách Hòa Bình Green Đà Nẵng, hi vọng sẽ giải đáp triệt để được những băn khoăn của bạn.

TRỪ THẲNG 3 NĂM LỢI NHUẬN VÀO GIÁ BÁN + QUY ĐỔI LỢI NHUẬN TỪ NGHỈ DƯỠNG

CHIA SẺ GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH KHẲNG ĐỊNH TỰ TIN CỦA CĐT

Tại sao tôi lại khẳng định như vậy?

Trước hết, chúng ta cùng điểm lại mức giá gốc chủ đầu tư công bố: chỉ từ 1,6 tỷ đã có thể sở hữu được căn hộ Hòa Bình Green. Với mức giá này, có thể nói chủ đầu tư đã mang đến một sản phẩm căn hộ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG Đà Nẵng hiện tại.

Theo đó với chính sách nhận ngay 3 năm lợi nhuận đầu vào giá bán cùng mức lợi nhuận cam kết tịnh tiến 8 12%/năm, nhà đầu tư sẽ được ứng ngay 27% GTCH được trừ thẳng vào giá bán.

Hơn thế nữa, một điều rất đặc biệt tại dự án này chính là 20 đêm nghỉ dưỡng tặng cho chủ sở hữu hàng năm hoàn toàn có thể quy đổi lợi nhuận thành 2,5%/năm. Lúc này đây, lợi nhuận mà bạn nhận được lên đến 10,5 - 14,5%/năm. Như vậy, tổng lợi nhuận ba năm đầu bạn sẽ được hưởng trực tiếp khi xuống tiền mua dự án là 33.25% tương đương 389 triệu đồng.

Nếu quý đọc giả là một nhà đầu tư sành sỏi, chắc chắn đã từng thấy chính sách này vô cùng quen thuộc tại các dự án của tập đoàn Sungroup hay Vingroup với khái niệm “đòn bẩy tài chính”. Dù trong trường hợp bạn đi vay hay không, bạn cũng đã bớt đi tận 389 triệu đồng.

Đây là một lời tuyên ngôn “cứ đầu tư, chắc chắn lời” của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Năng lực làm nên sự tự tin này của chủ đầu tư đã được chứng minh qua hai năm đi vào vận hành. Theo Savills, để thực hiện được cam kết sinh lời tối thiểu 10%, công suất thuê phòng bình quân phải đạt 70%/năm (trích dẫn vietnamfinance.vn). Tại Hòa Bình Green Đà Nẵng, khả năng lấp đầy phòng đã chạm ngưỡng 70%/năm với 90% khách hàng đánh giá tích cực trên Booking, Agoda, Tripadvisor,… Các khách hàng sở hữu căn hộ này đều hài lòng về tiến độ trả lợi nhuận chưa một lần trễ hẹn của chủ đầu tư.

90% khách hàng đều hài lòng về Hòa Bình Green Đà Nẵng

Và đây vẫn chưa phải là chính sách cuối cùng! Nếu bạn không đủ tầm tài chính trên 1 tỷ hay một số khách hàng vẫn mong muốn vừa sở hữu mua căn hộ vừa để dành một khoản dư dự trữ. Vậy giải pháp nào cho chúng ta?

ĐỪNG LO, ĐÃ CÓ NGÂN HÀNG INDOVINA HỖ TRỢ VAY 35% GIÁ TRỊ CĂN HỘ

( KÈM THEO CHÍNH SÁCH TRỪ THẲNG 3 NĂM LỢI NHUẬN ĐẦU )

Đối với một số người, ngân hàng Indovina khá xa lạ nhưng đừng vội kết luật về đơn vị này! Ngân hàng INDOVINA là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam thành lập năm 1990 dựa trên “cú bắt tay đắt giá” từ hai ngân hàng hàng VietinbankCathay United Bank. Tổng vốn điều lệ lên đến 193 triệu USD.

Indovina Bank nhận giải quốc tế  từ The Bank of New York Mellon (BNY Mellon) năm 2015 ( theo vnexpress.net)

Indovina Bank nhận giải quốc tế  từ The Bank of New York Mellon (BNY Mellon) năm 2015 ( theo vnexpress.net)

Còn bây giờ, hãy quay lại với khoản vay.

Theo đó, Ngân hàng Indovina hỗ trợ vay 35% GTCH, tương đương 565 triệu đồng. Trong đầu tư kinh doanh, tôi hiểu việc tận dụng đòn bẩy tài chính luôn điều “thiên kinh địa nghĩa”. Gia đình hay bạn bè của tôi cũng vậy! Vậy tại sao bạn không cân nhắc đến nước cờ này?

Nói đến đây, tôi sẽ tổng kết lại các con số bằng khoản âm - chi phí bạn phải trả và khoản dương tức chi phí bạn được ưu đãi để cho ra con số cuối cùng nhé! 

Vậy khoản âm sẽ là:

  • Giá căn hộ: 1,6 tỷ.
  • Chi phí bảo trì trong 10 đến 15 năm: 2% giá trị căn hộ, vị chi chỉ 30 triệu.

Khoản dương sẽ là:

  • Lợi nhuận 3 năm đầu và quy đổi nghỉ dưỡng: 389 triệu
  • Ngân hàng hỗ trợ vay 565 triệu.

Bài toán được tính như sau:

 TÓM LẠI, CHỈ CẦN CÓ 660 TRIỆU CĂN HỘ MẶT SÔNG HÀN HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG ĐÃ TRONG TẦM TAY

Đến đây chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng phân vân: nếu mua và vay thì sẽ trả tiền ngân hàng thế nào? Đừng lo, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy sử dụng đòn bẩy ngân hàng lợi ích ra sao.

CĂN HỘ CỦA BẠN SẼ TỰ NUÔI CHÍNH NÓ!

Tại sao tôi lại nói như vậy? Với mức lãi suất ngân hàng 8% biên độ 4% (tức tối đa 11%), từ đó phép tính này khá đơn giản:

  • Trong ba năm đầu tiên, bạn chỉ phải trả gốc và lãi tầm 7-8 triệu/tháng do lợi nhuận đã trừ thẳng vào giá bán.
  • Tuy nhiên, từ năm thứ 4 trở đi, mọi chuyện sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Với mức lợi nhuận cam kết 8 – 12%/năm, bạn vẫn sẽ bỏ túi được 80 – 140 triệu/năm sau khi đã trả gốc + lãi cho ngân hàng.

Chưa dừng lại ở đó, ngân hàng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương án trả lãi và gốc  trong trường hợp bạn đi vay nhờ chương trình: BẢO LÃNH LỢI NHUẬN.

Đây cũng là tiền lệ chưa từng có tại Đà Nẵng. Điều này đồng nghĩa, dù trong bất cứ tình huống kinh doanh nào, trường hợp chủ đầu tư không trả được lợi nhuận, ngân hàng sẽ đứng ra trả thay. Và để có được bảo lãnh từ ngân hàng, chủ đầu tư đã đóng một khoảng bảo hiểm lớn cho ngân hàng.

Cuối cùng, tôi chỉ muốn nhắn nhủ rằng: Bức tranh toàn cảnh dự án Hòa Bình Green chủ đầu tư đã vẽ ra, tôi chỉ làm rõ nó giúp bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin hay bảng tính chi tiết, đừng ngần ngại gọi 0907.222.888, tôi sẽ tiếp đón bạn!

 Thùy Trâm