GARDEN TOWN HOUSE - SẢN PHẨM ĐA TẦNG GIÁ TRỊ, MẢNH GHÉP HOÀN HẢO CỦA KHU ĐÔ THỊ CASAMIA

1 năm trước

Bất chấp nền kinh tế đang đối diện nhiều thách thức, thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, Garden Town House như một thỏi nam châm tạo sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư  tinh anh .

 
Garden Town House - sản phẩm đa tầng giá trị, mảnh ghép hoàn hảo của Khu đô thị Casamia
Khu đô thị sinh thái Casamia, thành phố Hội An

Bất động sản cao cấp giữ vững vị thế trong bức tranh kinh tế trầm

Bức tranh toàn cảnh kinh tế 2022 của Việt Nam vẫn đang đối mặt với nhiều thách thức. Chỉ số lạm phát của Việt Nam cơ bản được kiểm soát nhưng hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn đang bị ảnh hưởng lớn của sự bất ổn chính trị, chính sách kiểm soát dịch bệnh của nhiều quốc gia trên thế giới, trong nước là những chính sách thắt chặt để thanh lọc, điều chỉnh, lành mạnh hóa nền kinh tế.

Theo thống kê của Dragon Capital, trong các kênh đầu tư có triển vọng dài hạn, bất động sản vẫn đứng top 2 về độ hấp dẫn, sau chứng khoán. Thị trường đang trong giai đoạn sàng lọc và đây là cơ hội, là thời điểm cho những sản phẩm mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư, khách hàng lên ngôi.

Các chuyên gia đều có chung nhận định, phân khúc giao dịch tốt là những sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, có thể bàn giao ngay với quyền sở hữu lâu dài. Riêng các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì đánh giá đây là cơ hội vàng để sở hữu những bất động sản có vị trí đắc địa hiếm có, thuộc phân khúc cao cấp, bổ sung vào bộ sưu tập tài sản cá nhân và danh mục đầu tư dài hạn.

Trong thời kỳ mới, khẩu vị để định vị “đẳng cấp” của nhóm khách hàng này được bổ sung thêm những tiêu chí mới là sản phẩm phải không ngừng được phát triển, thay đổi theo xu hướng thị trường để giúp bất động sản của họ có gía trị đa tầng, gia tăng theo thời gian.

Các tiêu chí tưởng như “khó chiều” vừa khéo hội tụ tại Garden Town House với sự đầu tư, phát triển rất tinh tế của chủ đầu tư - tập đoàn Đạt Phương - tại khu đô thị Casamia.

Bất động sản đa tầng gia tăng giá trị mỗi ngày cho chủ sở hữu

Tiếp giáp đường Võ Chí Công, nằm kề bên khu dự trữ sinh quyển thế giới, gần các điểm đến du lịch nổi tiếng, là trung điểm của trục kinh tế Huế - Đà Nẵng - Chu Lai. Đặc biệt là khả năng tiếp cận lượng du khách du lịch khổng lồ tới rừng dừa Bảy Mẫu ước đạt 8.000 lượt/ ngày cũng như phục vụ nhu cầu của lượng cư dân, người dân địa phương, khách du lịch sôi nổi tại khu đô thị lên đến gần 2.000 người mỗi ngày. Garden Town House sở hữu vị trí hiếm có trong “hành lang xanh” Hội An tại Casamia –khu đô thị sinh thái được quy hoạch thông minh, tiện ích đồng bộ theo định hướng của tỉnh Quảng Nam về chiến lược phát triển kinh tế du lịch.

Chiếm ưu thế kinh doanh vượt trội với 2 mặt tiền lớn lên đến 12m cùng sân vườn trước sau, sản phẩm này trở thành “mục tiêu” của giới đầu tư giữa bối cảnh khan hiếm nguồn cung của toàn khu vực miền Trung, bên cạnh hồ sơ pháp lý minh bạch cùng quyền sở hữu lâu dài.

Không những thế, Garden Town House được đầu tư tối ưu về công năng, vượt trội về thiết kế, “đáng ước mơ” với kiến trúc độc đáo mặt hướng đường lớn, mặt giáp công viên ven sông, sân vườn trước sau. Chủ sở hữu có thể đa dạng mục đích sử dụng hoặc tự vận hành kinh doanh để sinh lời, hoặc cho chủ đầu tư thuê lại, hoặc sống như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày tại khu đô thị đầy đủ tiện ích 5 sao của Casamia – quần thể biệt thự nổi với bến du thuyền tại gia.

Sản phẩm đa năng gia tăng giá trị sở hữu theo thời gian

Mặt khác tại Casamia, chủ đầu tư còn không ngừng gia tăng bổ sung hệ thống tiện ích dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn cao cấp như khách sạn 5 sao, bến du thuyền quốc tế … giúp cho các chủ sở hữu được cộng thêm nhiều giá trị gia tăng theo thời gian.

Garden Town House, một sản phẩm “may đo” được chủ đầu tư - Tập đoàn Đạt Phương – đặc biệt phát triển dành riêng cho Hội An, đi kèm với chính sách vô cùng ưu ái: hỗ trợ vay ngân hàng tối đa 70% với lãi suất 0% trong 30 tháng; bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp lên tới 2,5 tỷ đồng; nhận ngay 300 triệu/năm trong 3 năm khi tham gia chương trình cho thuê từ chủ đầu tư …

Nguồn: Thủy Nguyễn (Theo bds.tinnhanhchungkhoan.vn)