BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TRUNG CÓ THÊM ĐÀ BỨT TỐC

1 năm trước

Tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ 5 sao Wyndham Soleil Danang sẽ bổ sung cho thị trường gần 4.000 phòng, dự kiến vận hành từ tháng 4/2020. 

Mới đây Thủ tướng ra Chỉ thị số 27 yêu cầu các Bộ ngành, địa phương liên quan thực hiện 4 mục tiêu và 3 giải pháp trọng tâm để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững vùng miền Trung. Chỉ thị nhằm điều kiện thuận lợi để khu vực phát huy hết tiềm năng, lợi thế, phát triển bứt phá và bền vững. Với động thái này theo giới địa ốc, miền Trung có thêm đà bứt tốc, phát triển thời gian tới. Một trong những lĩnh vực được kỳ vọng nhiều là bất động sản nghỉ dưỡng.

Là một trong các đơn vị phát triển bất động sản uy tín, Tập đoàn PPC An Thịnh đã tập trung xây dựng tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ đẳng cấp 5 sao này tại vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng. Dự án có tầm nhìn hướng biển, quy tụ hơn 10 thương hiệu thiết kế, xây dựng, nội thất hàng đầu thế giới. Wyndham Soleil Danang sẽ do Wyndham Hotel, tập đoàn khách sạn nổi tiếng quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phối cảnh tòa tháp Wyndham Soleil Danang.

Phối cảnh tòa tháp Wyndham Soleil Danang.

Với phương châm "chủ động đầu tư, toàn quyền quyết định", khi bắt tay xây dựng toà tháp Nimbus trong quần thể Wyndham Soleil Danang, PPC An Thịnh đã tiên phong áp dụng những xu thế mới. 

Tại Nimbus, khách hàng được toàn quyền quyết định việc kinh doanh dưới sự quản lý của Wyndham để đảm bảo các tiện ích, dịch vụ vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Với những khách hàng không có thời gian để kinh doanh có thể uỷ thác lại cho Tập đoàn Wyndham quản lý, tỷ lệ hưởng lợi nhuận 80%, dự án 20%.

Theo đại diện PPC An Thịnh, việc chủ động trao cho các chủ sở hữu tự quyết định việc kinh doanh căn hộ của mình sẽ giúp khách hàng yên tâm về dòng tiền đầu tư cũng như tự cân đối được được lợi nhuận từ việc kinh doanh đó. Bên cạnh đó, đơn vị quản lý là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel cũng giúp dự án gia tăng thêm uy tín và thu hút được nhiều khách thuê phòng.

Wyndham Hotel có trụ sở ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, có một lượng khách hàng quốc tế lớn và có hệ thống dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được đánh giá rất cao. Những khách sạn do Wyndham quản lý luôn trong tình trạng lấp đầy phòng bởi lượng khách ổn định. 

Nhà hàng bên trong dự án.

Nhà hàng bên trong dự án.

Thống kê của bộ phận Tư vấn Khách sạn Savills, thị trường Đà Nẵng và Phú Quốc có mức tăng trưởng nguồn cung mạnh mẽ, lần lượt đạt 30% và 27% trong thời gian 3 năm tới. Thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ khi một làn sóng lớn nguồn cung "second home" chủ yếu tập trung tại 6 địa điểm ven biển (Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long và Quảng Nam) gồm hơn 17.000 căn được đưa vào thị trường trong vòng 3 năm tới.

Nguồn: Thành Dương (Theo vnexpress.net)