ASCOTT TIÊN PHONG MANG MÔ HÌNH CO-LIVING ĐẾN ĐÀ NẴNG VỚI THƯƠNG HIỆU LYF

1 tháng trước

Được bảo chứng từ thương hiệu lyf by The Ascott Limited, Felicia OceanView Apart-Hotel tại TP Đà Nẵng hứa hẹn mang đến trải nghiệm đắt giá cho du khách, đáp ứng kỳ nghỉ năng động qua mô hình Co-living, Co-working chính thức có mặt ở Việt Nam.

Giá trị bất động sản du lịch được quyết định bởi đơn vị vận hành đẳng cấp quốc tế

Đối với bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng, sự chỉn chu trong khâu vận hành luôn là tiêu chí đầu tiên được nhắc đến, bởi nó để lại nhiều ấn tượng trong hành trình trải nghiệm của du khách, giúp nâng tầm cho dự án và có ý nghĩa níu chân họ quay lại thêm nhiều lần nữa.

Đó cũng lý do mà trong những năm gần đây, các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long… ưu tiên hợp tác cùng đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp và có tiềm lực tài chính lớn như: Ascott, Accor, Carlson Residor, Marriott, IHG, Sailing Club Leisure Group… Điều này cũng thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư luôn nỗ lực đạt đến những trải nghiệm khó quên cho du khách, qua đó tăng tính thanh khoản của sản phẩm và tiềm năng khai thác lâu dài.

Ascott tiên phong mang mô hình Co-living đến Đà Nẵng với thương hiệu lyf - 1

Thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp quyết định giá trị của một dự án BĐS du lịch (Ảnh: lyf Funan Hotel Singpore).

Không chỉ đóng vai trò cung cấp dịch vụ tối ưu về chất lượng, tăng tính chuyên nghiệp, đơn vị quản lý danh tiếng còn đóng góp vào bức tranh hệ sinh thái tổng thể quanh dự án, tìm hiểu kỹ về văn hóa địa phương và cho ra những bản thiết kế về dịch vụ dành riêng cho du khách từng quốc gia.

Theo nghiên cứu của Savills, tại Việt Nam, khách sạn do nhà quản lý quốc tế điều hành thường có giá bán phòng và công suất hoạt động cao hơn hẳn. Do đó, đơn vị vận hành danh tiếng còn giúp nâng cao giá thuê phòng, đảm bảo hiệu suất khai thác, quản trị tài sản, hạn chế rủi ro và giảm chi phí vận hành, từ đó tối ưu lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Trào lưu sống trải nghiệm đã được lyf by Ascott khắc họa thành công tại 9 quốc gia

Có mặt tại dự án Felicia OceanView Apart-Hotel tọa lạc ở vị trí hoàng kim bên bờ biển Mỹ Khê (TP Đà Nẵng), thương hiệu lyf by The Ascott Limited mang đến những trải nghiệm mới mẻ theo mô hình Co-living & Co-woking, đồng thời thổi làn gió mới và đầy hấp dẫn cho phân khúc BĐS du lịch Đà Nẵng.

 

Ascott tiên phong mang mô hình Co-living đến Đà Nẵng với thương hiệu lyf - 2

Không gian năng động của mô hình Co-living do lyf quản lý.

Thương hiệu The Ascott Limited đã được bảo chứng tại hơn 200 thành phố ở hơn 30 quốc gia châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi, Trung Đông và Mỹ, hơn 128.000 căn hộ dịch vụ (trong đó 72.000 căn thuộc quyền điều hành, 56.000 căn tự phát triển), 800 tòa nhà trên khắp thế giới. Sở hữu quy mô ở tầm quốc tế, Ascott rất kỹ lưỡng khi lựa chọn đối tác để vận hành. Những dự án được quản lý bởi thương hiệu này là dự án uy tín, tiềm năng và đi theo xu hướng của thời đại.

Ra mắt vào năm 2016, lyf là thương hiệu thuộc The Ascott Limited có bề dày kinh nghiệm vận hành 17 tổ hợp căn hộ du lịch tại 9 quốc gia: Singapore, Trung Quốc, Australia, Philippin, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam, Pháp. Trong đó, Singapore là quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ nhất về mô hình Co-living do lyf quản lý với tỷ lệ lấp đầy luôn trên 85%.

Ascott tiên phong mang mô hình Co-living đến Đà Nẵng với thương hiệu lyf - 3

Một không gian lưu trú thời thượng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách đến với Đà Nẵng.

Đi theo mô hình Co-living & Co-working với tiêu chí quản lý của lyf by The Ascott Limited trên toàn cầu, Felicia OceanView Apart-Hotel hứa hẹn là nơi lưu trú xứng tầm cho du khách khi đến Đà Nẵng. Dự án sở hữu những tiện ích đa kết nối với không gian làm việc chung, giải trí, thư giãn, cà phê, hồ bơi, nhà hàng… giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời cho kỳ nghỉ.

Đáp ứng trọn bộ tiêu chí khắt khe đã được áp dụng qua các dự án như lyf Collingwood Melbourne, lyf Funan Singapore, lyf Mid-Town Hangzhou, lyf Tenjin Fukuoka, lyf Hongqiao Shanghai…, chủ nhân của các căn hộ du lịch Felicia OceanView Apart-Hotel được bảo chứng bởi lyf, không cần mất thời gian giám sát tài sản vì đã được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, tìm kiếm nguồn khách thuê.

Đại diện Felicia OceanView Apart-Hotel cho biết, sau khi sở hữu và dự án đi vào vận hành, nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận và không thấp hơn 6% giá trị sản phẩm trong 5 năm đầu, cùng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án từ chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Hiện nay, chỉ cần thanh toán 283 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working tại Đà Nẵng. Chính sách tài chính tối ưu, được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn gốc 18 tháng. Ở phương thức thanh toán nhanh 95% còn được chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ, theo chủ đầu tư.

Với sự góp mặt của lyf by The Ascott Limited cùng chính sách bán hàng và các lợi thế, Felicia OceanView Apart-Hotel được kỳ vọng gia tăng khả năng khai thác du lịch, mang đến kênh đầu tư hiệu quả, mở ra xu hướng mới trong phong cách du lịch thời thượng hướng đến tương lai của giới trẻ thành đạt.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Hotline: 0907 222 888

Website: https://www.feliciaseaview.com/