VEN BIỂN ĐÀ NẴNG SẮP XUẤT HIỆN TÒA NHÀ CĂN HỘ ĐA SẮC MÀU THIẾT KẾ VỚI KIẾN TRÚC “NEO- MEMPHIS”

1 năm trước

Felicia được thiết kế và xây dựng theo mô hình co-working & co-living đầu tiên tại Đà Nẵng. Dự án đón đầu xu thế, nâng cao trải nghiệm work-play-relax và mang đậm văn hóa bản địa Việt Nam.

Thiết kế dự án lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế “Neo- Memphis”. Đây là  phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ những motif hình học, hình khối rõ nét, pha trộn các chất liệu khác nhau, những mảng màu đối lập tương phản, kết hợp một cách ngẫu nhiên bất quy tắc. Neo-Nemphis thường được áp dụng vào nội thất của các công trinh như một cách thể hiện về cá tính của giới trẻ hiện đại ngày nay: “Tôi đặc biệt. Tôi khác biệt”. 

 

 

Phỏng ngủ view trực diện biển Mỹ Khê

Đặc biệt, Felicia Đà Nẵng- căn hộ view biển với lối thiết kế hiện đại, trẻ trung, nổi bật cùng những mảng màu đa sắc khéo léo kết hợp với dấu ấn bản địa dân tộc nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Chính vì vậy, dự án vừa tạo được không gian kết nối và chia sẻ mới lạ, khơi gợi hứng khởi, năng lượng tích cực vừa mang đậm tinh thần hồn túy Việt Nam. 

Phòng căn hộ Felicia (Ảnh minh họa)

Phòng ngủ vừa hiện đại, trẻ trung vừa đầy đủ tiện nghi

Không chỉ được chú trọng với thiết kế độc đáo, Felicia Đà Nẵng còn đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu vận hành Lyf trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung.

Không gian đa sắc màu tại Felicia. 

Theo khảo sát, mô hình Co-working & co-living độc đáo được Lyf phát triển mạnh mẽ tại Singapore với tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt hơn 85%. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Lyf hứa hẹn mang đến cho Felicia Đà Nẵng những dịch vụ hàng đầu, cùng giá trị bảo chứng cho tiềm năng đầu tư sinh lời hiệu quả tại dự án. 
 

Hãy liên hệ Thiên Kim Real để sở hữu một bất động sản vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lời an toàn nhất năm 2022 

0907222888

https://www.feliciaseaview.com/