Bàn giao các căn biệt thự The Harmony đầu tiên kèm nhiều ưu đãi

1 năm trước

The Harmony là giai đoạn phát triển tiếp theo của quần thể dự án Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc chủ đầu tư Vingroup.

Chủ đầu tư Vingroup cho biết, trong tháng 10 và tháng 11, các căn biệt thự thuộc tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, một phần tiểu khu Nguyệt Quế của dự án Vinhomes Riverside - The Harmony sẽ được bàn giao cho khách hàng. Thời gian này, cư dân mỗi căn hộ bàn giao được miễn phí 10 năm dịch vụ và nhận voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng.

Ngoài ra, sự kiện bốc thăm trúng thưởng một xe Mercedes và 80 cây vàng tổng trị giá gần 16 tỷ đồng sẽ được tổ chức cho khách hàng mua biệt thự khu Nguyệt Quế và những căn còn lại của khu Tulip chưa tham gia chương trình bốc thăm của Vingroup. Chương trình áp dụng cho khách đặt cọc tối thiểu 100 triệu đồng và hoàn thiện thủ tục theo quy định của chủ đầu tư muộn nhất ngày 25/11

polyad
 

Theo đại diện Vingroup, các căn hộ được bàn giao nằm trong khu biệt lập, giúp cư dân sống tại đây tận hưởng cuộc sống yên tĩnh. Hiện, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua và nhận nhà trong tháng 10. Theo đó, khách cần thanh toán trước 30% giá trị công trình đã có thể nhận biệt thự để hoàn thiện. Ngoài ra, cư dân tại Vinhomes Riverside - The Harmony sẽ được hỗ trợ vay tối đa 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% từ nay đến 19/2/2019. 

polyad
 

Với chính sách hỗ trợ, khách hàng đặt mua biệt thự trong đợt bàn giao này sẽ nhận nhà và hoàn thiện thanh toán sau 16 tháng. Cụ thể, khách hàng cần thanh toán trước 2,4-3,5 tỷ đồng để sở hữu biệt thự liền kề, 3,9-4,9 tỷ đồng để sở hữu biệt thự song lập, từ 8,2 tỷ đồng để trở thành chủ nhân của biệt thự đơn lập tại Vinhomes Riverside - The Harmony. Thời hạn thanh toán tiền nhà kéo dài từ khi bắt đầu mua đến ngày 19/2/2019 (16 tháng).

Theo đại diện Vingroup, chính sách này nhằm giúp người mua có thêm thời gian tích lũy, không chịu áp lực lãi suất từ các khoản tài chính đi vay. Bên cạnh đó, khách hàng có thể dùng tiền mua nhà để đầu tư sinh lời trước thời hạn hoàn thiện tiền mua căn hộ. Ngoài ra, khi hợp đồng thanh toán trước biệt thự được ký kết, khách hàng có toàn quyền cho thuê căn hộ để tăng thu nhập. 

Vinhomes Riverside - The Harmony có diện tích 97,6 ha, là giai đoạn phát triển tiếp theo của quần thể dự án Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

polyad
 

The Harmony thừa hưởng nhiều tiện ích của Vinhomes Riverside như vị trí kết nối thuận tiện, không gian sinh thái biệt lập, hệ thống tiện ích năm sao và cộng đồng văn minh. Dự án chia thành bốn tiểu khu chính gồm Nguyệt Quế, Hướng Dương, Phong Lan và Tulip, mỗi tiểu khu được thiết kế theo lối kiến trúc riêng, mang đến tổng thể đa dạng cho Vinhomes Riverside - The Harmony.

Theo đại diện chủ đầu tư, công trình có mật độ xây dựng thấp (chiếm 21% với 10,5ha cây xanh, hệ thống kênh đào hơn 6km). Yếu tố này giúp cư dân tại dự án hưởng không gian sinh thái của kênh xanh trong khuôn viên biệt thự, mang đến trải nghiệm sống xanh - sống sang trong lòng phố thị.

 

Theo Vnexpress