SIÊU ĐÔ THỊ FOREST CITY - QUỐC ĐẢO SINGAPORE THỨ 2 CỦA THẾ GIỚI

Đà Nẵng

FOREST CITY - "SINGAPORE THỨ 2" CỦA THẾ GIỚI

SIÊU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU TƯƠNG LAI CHỈ CÁCH SINGAPORE 2KM

SỞ HỮU VĨNH VIÊN CHỈ TỪ 3 TỶ VNĐ ( TRỌN GÓI ) & "QUỐC TỊCH THỨ 2" CHO CẢ GIA ĐÌNH

FOREST CITY - HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA MỘT SIÊU ĐÔ THỊ ĐANG TRỖI DẬY

Toàn cảnh khu đô thị nhìn từ flycam

Nhiều tòa nhà đã được bàn giao

Công trình vẫn được thi công ngày đêm

 

Biệt thự ven biển từ góc nhìn flycam

Toàn cảnh khu Goft resort

CÙNG NHÌN LẠI HỘI THẢO GIỚI THIỆU FOREST CITY CUỐI THÁNG 08.2018 NÀY TẠI HÀ NỘI

XEM THÊM VIDEO THAM QUAN DỰ ÁN FOREST CITY

 FOREST CITY THUỘC MALAYSIA - ĐÒN BẨY TĂNG TRƯỞNG CHO SIÊU ĐÔ THỊ

Malaysia là một trong những quốc gia thuộc top đầu về thu hút vốn đầu tư tại châu Á. Đồng thời, đây cũng là một trong những nước đang phát triển tốc độ cao trên thế giới với GDP bình quân đầu người cao nhất trong 5 nền kinh tế đang phát triển trong ASEAN- 5. Trong 5 năm tới, IMF dự đoán GDP bình quân đầu người của Malaysia sẽ tiếp tục đứng trên Trung Quốc.

Không những thế, trong năm 2014, Malaysia xếp hạng 6 về môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới; đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng đánh giá khả năng cạnh tranh trên thế giới; 

Bên cạnh đó, các yếu tố căn bản của nền kinh tế hiện đang vững mạnh, đồng Ringgit yếu và luồng FDI vào Malaysia dồi dào cũng góp phần không nhỏ trong việc đưa nơi đây trở thành thiên đường đầu tư. Forest City thừa hưởng được những lợi thế về tự nhiên cũng như đà đang phát triển của Malaysia từ đó trở thành siêu đô thị với tiềm năng phát triển trong tương lai đáng để đầu tư dành cho công dân quốc tế.

Về địa lý Malaysia bao gồm 13 bang và 3 lãnh thổ liên bang với tổng diện tích đất là 329.847 kilômét vuông. Malaysia bị tách làm hai phần qua biển đông: Malaysia Bán Đảo và Bonrneo thuộc Malaysia . Malaysia có biên giới trên bộ với Thái Lan, Indonesia và Brunei, trong khi có biên giới trên biển với Singapore, Việt Nam và Phillippines.

 

 SỞ HỮU VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC TRONG TAM GIÁC KINH TẾ JOHOR BAHRU - ISKANDAR - SINGAPORE

 TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG CỦA SINGAPORE VỚI MỨC GIÁ MALAYSIA (=1/7)

FOREST CITY CHỈ CÁCH SINGAPORE 2KM

Siêu đô thị Forest City sở hữu vị trí chiến lược trên bản đồ thế giới: ngay trên eo biển Malacca - cụm cảng lớn thứ 4 thế giới, là nút giao thông hàng hải vận chuyển hàng hóa then chốt của khu vực Châu Á nói riêng và thế giới nói chung, kết nối dễ dàng với các nước APEC. 

Forest City thuộc đặc khu kinh tế Iskandar của tiểu bang Johor ( tiểu bang lớn thứ 3 của Malaysia ) , chỉ cách 10 phút đi xe đến thủ phủ Johor Bahru ( thành phố lớn thứ 2 của Malaysia ) và cách Quốc Đảo Sư Tử Singapore chỉ 2km đường bộ. Sự phát triển sầm uất của Johor Bahru dẫn đến việc thiếu quỹ đất và điều kiện sinh sống lý tưởng cho cư dân, chính vì vậy đặc khu kinh tế Iskandar được phát triển kèm theo các chính sách ưu đãi của Chính Phủ tiểu bang Johor cũng như Malaysia về thương mại, y tế, giáo dục.... là bước đệm cho Forest City trở thành siêu đô thị lý tưởng đáng sống. Iskandar là đặc khu kinh tế duy nhất trong khu vực Sing-Mã, gấp 3 lần diện tích Singapore.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Iskandar, sẽ thúc đẩy nhu cầu nhà ở và tiêu dùng từ lao động địa phương, cùng với kế hoạch đến năm 2020 về lượng du học sinh, sẽ làm gia tăng nhu cầu về bất động sản tại đây

Chính vì sở hữu một vị trí chiến lược trong tam giác kinh tế Johor Bahru - Iskandar - Singapore, Forest City dễ dàng vươn lên phát triển & trở thành một Singapore thứ 2 đón đầu lượt di chuyển cư dân 2 đầu Singapore - Malaysia lên đến 300.000 lượt/ ngày.

LIÊN KẾT VÙNG TỪ FOREST CITY:

 •  Cầu Second Link - 5 phút
 •  Trung tâm hành chính - 10 phút
 •  Phố thương mại của Johor Bahru - 25 phút
 •  Phố Tài chính tại Singapore - 40 phút
 •  Sân bay quốc tế Senai - 45 phút
 •  Sân bay Changi Sinagpore - 60 phút

 DỰ ÁN 100 TỶ ĐÔ LA ĐƯỢC ĐẦU TƯ BỞI TẬP ĐOÀN COUNTRY GARDEN LỚN NHẤT TRUNG QUỐC VÀ CHÍNH PHỦ MALAYSIA 

Dự án được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo với số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ đô la. Trong đó 60% số vốn đến từ tập đoàn bất động sản lớn nhất Trung Quốc/ HongKong: COUNTRY GARDEN với quy mô lên đến 238 công ty con, xây dưng và bán ra 900 dự án, là công ty đứng top 283 công ty có tài chính mạnh nhất thế giới và lọt top 500 doanh nghiệp được Forbes bình chọn.

40% số vốn còn lại thuộc về công ty EDSB của chính phủ Malaysia trong đó có 75% số vốn của nhà vua Sultan - Quốc Vương Johor và cũng là vị vua quyền lực nhất Malaysia.

CHÂN DUNG VUA SULTAN - VUA  CỦA VƯƠNG QUỐC JOHOR

Với sự góp mặt của tập đoàn Country Garden danh tiếng và những hứa hẹn mà chính phủ dành cho dự án. Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG LẤP BIỂN & 3D ĐẾN TỪ TẬP ĐOÀN IMER CỦA ĐỨC 

Hình ảnh thực tế cập nhật đến tháng 7/2018

Công nghệ xây dựng đảo nhân tạo của Đức, các đảo nhân tạo được xây dựng nền móng vững chắc sâu trong lòng biển với nhiều lớp Đá, Sỏi, Cát với khả năng đông cứng tương đương với độ cứng của kim cương.

Nhà máy IBS dùng cho việc xây dựng công trình

Công trường cho một dự án 100 tỷ đô la, nhưng nếu có dịp ghé thăm chúng ta sẽ không hề thấy sự xuất hiện của khói bụi xây dựng. Điều này nhờ vào công nghệ xây dựng lắp ráp 3D, các vật liệu được sảm xuất thành khối tại các trung tâm nhà máy có tên là IBS, sau đó được lắp ráp theo khối tạo nên các tòa nhà. Chính vì vậy. công trường và môi trường ở đây luôn luôn đảm bảo trong lành, sạch sẽ và đặc biệt theo thời gian, nếu gia chủ cần thay thế một bộ phận nào trong khối thô của căn hộ đều có thể dễ dàng tháo dỡ và lắp mới mà không cần phải tốn công sức và thời gian để đập đi trùng tu lại. 

CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG PHÁT TRIỂN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên chính thức: Forest City – Country Garden Pacific View

Diện tích: 21km2

Tông vốn đầu tư: 100 tỷ USD

Chủ đầu tư: Country Garden (liên doanh giữa Tập đoàn bất động của ông Dương Quốc Cường (Trung Quốc) nắm giữ 60% cổ phần và Tập đoàn Nhân dân Johor (EDSB) thuộc chính quyền bang Johor KPRJ nắm giữ 40% cổ phần.

Quy mô: Forest City là thành phố mới & riêng biệt được kiến tạo từ việc xây dựng 4 đảo nhân tạo lấn biển

Thời gian xây dựng: 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm

Thời gian khởi công: 2013

Hiện trạng: Giai đoạn 1 sắp hoàn thiện:

+ Đường giao thông

+ Công viên

+ Khách sạn 5 sao

+ Siêu thị miễn thuế,  Shopping mall

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ MỘT PHẦN ĐẢO 1 CỦA DỰ ÁN

PHÂN KHU CHỨC NĂNG CỦA 4 ĐẢO

Forest city với lời hứa trở thành thành phố kiểu mẫu tương lai xứng tầm Đảo Quốc Singapore, đã triển khai hạ tầng và cảnh quang có 1 không 2 trên thế giới. Forest city là thành phố đa tầng quy mô lớn nhất thế giới với mảng xanh thẳng đứng, cùng hệ thống xử lý tái sử dụng nước thông minh, an ninh bảo mật tuyệt đối với CCTV nhận diện gương mặt bố trí khắp thành phố kèm theo các bốt an ninh trợ giúp khẩn cấp hiện đại. 

PHỐI CẢNH MẢNG XANH THẲNG ĐỨNG TUYỆT ĐẸP

CẬN CẢNH MẢNG XANH NHÌN TỪ BAN CÔNG - CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI & HÒA MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN NGAY TRONG CHÍNH CĂN NHÀ CỦA BẠN

HỆ THỐNG XỬ LÝ TÁI SỬ DỤNG NƯỚC SẠCH HIỆN ĐẠI

FOREST CITY DÀNH NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT CHO CƯ DÂN CỦA MÌNH

VỚI Y TẾ, GIÁO DỤC, THƯƠNG MẠI HOÀN THIỆN TRONG NỘI KHU 

Forest City kí kết hợp đồng giáo dục với trường Shattiuck-St'Mary với số tuổi 159 đến từ Mỹ, tạo nên môi trường giáo dục quốc tế hoàn thiện. Trường gần như đã hoàn thiện và sẽ đi vào hoạt động vào 08.2018 này. Hơn nữa, Forest City sẽ còn tiếp tục nỗ lực để mang về nhiều thương hiệu uy tín về giáo dục về nội khu cho con em của dư dân sinh sống tại đây. 

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG Y TẾ VỚI TẬP ĐOÀN MJ TAIWAN LỚN NHẤT CHÂU Á ( ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NĂM 2017)

KHU MIỄN THUẾ LỚN NHẤT MALAYSIA - THUẾ NHẬP KHẨU & THUẾ TIÊU DÙNG ĐỀU VỀ MỨC 0%

KINH DOANH 5 NĂM ĐẦU TIÊN VỚI THUẾ 0%

CÔNG VIÊN BÊN BỜ BIỂN TUYỆT ĐẸP

NHIỀU CỤM BỂ BƠI NGOÀI TRỜI

KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG 5 SAO VỚI MỨC ĐỘ FULL PHÒNG 100%

 --------------------------------------------------------------

MỘT NGƯỜI MUA CẢ NHÀ CÙNG HƯỞNG NHẬP TỊCH VISA 10 NĂM

CHƯƠNG TRÌNH MALAYSIA NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA TÔI (MM2H)

Chính phủ Malaysia đặc biệt ưu ái cho cư dân quốc tế của Forest tham gia chương trình Malaysia ngôi nhà thứ 2 của tôi với mức phí là 0đ. Theo đó chương trình này sẽ hỗ trợ Visa miễn phí 10 năm cho người mua cùng với cả gia đình . Tham gia chương trình MM2H khách hàng sẽ được hưởng các chế độ về y tế, giáo dục tương tự công dân bản địa. Hơn hết, môi trường sống và làm việc tại Forest City được đánh giá là bền vững và chất lượng bậc nhất hiện nay chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các gia đình thượng lưu.

Chương trình không yêu cầu về ngôn ngữ, không cần thay đổi quốc tịch

Về sở hữu bất động sản:

♦ Dự án có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu có thể được chuyển giao cho thế hệ kế tiếp (không mất thuế thừa kế)

♦ Không phải đóng bất cứ loại thuế nhà đất nào, chỉ đóng phí quản lý hàng tháng

Bên cạnh đó, có thể bạn chưa biết Passport của Malaysia hiện đang đứng top 6 thế giới, có thể di chuyển tự do trong 158 quốc gia mà không cần phải xin VISA

 HƯỞNG CHẾ ĐỘ KHÁM BỆNH VÀ NẰM VIỆN MIỄN PHÍ - NHẬP VÀ XUẤT VIỆN CHỈ VỚI 100.000 VNĐ

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ Y TẾ ĐỨNG TOP 3 THẾ GIỚI CỦA MALAYSIA 

 ƯU ĐÃI HỌC TẬP CHI PHÍ THẤP TẠI LÀNG ĐẠI HỌC EDUCITY - NƠI QUY TỤ TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ LỪNG DANH

Làng đại học chỉ cách Forest City 10 phút đi xe, hội tụ những trường học danh giá nhất: MDIS, Malborough, Sunway, ....

Trường MDIS lừng danh đến từ Singapore

 

DOANH SỐ BÁN TOP 1 THẾ GIỚI - LÊN ĐẾN 22.000 CĂN/NĂM

TIẾN HÀNH BÀN GIAO NĂM 2019

VỊ TRÍ MỞ BÁN HIỆN TẠI

 

MẶT BẰNG CĂN HỘ NHỮNG BLOCK ĐANG ĐƯỢC MỞ BÁN

VIEW BIỂN 100% 

CĂN HỘ FOREST CITY DIỆN TÍCH ĐA DẠNG 48 - 172 mét vuông

Sở hữu BĐS tại Malaysia chỉ từ 3 TỶ với khoản thanh toán đầu tiên 300TR

Những căn hộ Forest City Country Garden Pacific View diện tích từ 48 – 173m2 với các mảng xanh, trang thiết bị đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi chính là lựa chọn hút sự chú ý đặc biệt của giới thượng lưu toàn cầu. Bên cạnh đó, Forest City đã được phê duyệt trở thành khu vực mua sắm miễn thuế; thuế thu nhập doanh nghiệp được miễn cho các ngành trọng điểm trong 5 năm đầu tiên. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao căn hộ tại dự án chín
h là điểm đến an cư của nhiều nhà đầu tư và gia đình.
 
MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH 48M2
 

Đặc điểm:

 • Diện tích: 48 m2
 • 16/21 căn hộ – 4/3 thang máy/ tầng
 • 1 + 1 phòng ngủ
 • 1 phòng tắm
 • 1 ban công
 
 

MẶT BẰNG CĂN HỘ BÁN CHẠY 56 - 59 M2

Đặc điểm:

 • Diện tích: 56 – 59 m2
 • 19/15 căn hộ – 4 thang máy/tầng
 • 1 + 2 phòng ngủ
 • 1 phòng tắm
 • 1 ban công

MẶT BẰNG CĂN HỘ KHÁC 73 - 173M2 

Liên hệ hotline để nhận trọn bộ mặt bằng căn hộ: 0907.222.888

 

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐA DẠNG LOẠI HÌNH

1. BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

 

MẶT BẰNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ĐIỂN HÌNH

2. BIỆT THỰ SKY VILLA - NIGELLA PARK

ĐẲNG CẤP CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

MẶT BẰNG TỔNG THỂ PHÂN KHU SKY VILLA 

Thiết kế chuẩn Sky villa với một tầng chỉ 2 căn với 3 lối thang máy, trong đó có 1 lối dành cho người giúp việc hoàn toàn tách biệt

MẶT BẰNG CĂN HỘ SKY - VILLA ĐIỂN HÌNH

3. BIỆT THỰ SÂN GOLF - VỚI 3 SÂN GOLF QUY MÔ MỖI SÂN 18 LỖ & KẾT HỢP BẢO TỒN HỒNG HẠC (FLAMIGO)

MẶT BẰNG BIỆT THỰ GOLF LOẠI 1 

MẶT BẰNG BIỆT THỰ GOLF LOẠI 2

MẶT BẰNG BIỆT THỰ GOLF LOẠI 3

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN & ĐẶT TOUR THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN

HOTLINE: 0907.222.888