Penthouse nào tại Trung tâm Đà Nẵng?

7 năm trước

ĐÀ NẴNG XINH ĐẸP. Sống trên cao tại Đà Nẵng để thưởng thức thiên nhiên, đón gió trong lành và không khí tinh khiết! ĐẲNG CẤP TRÊN KHÔNG TRUNG, chỉ có 3 sự lựa chọn duy nhất cho Penthouse mà trong đó, mỗi nơi mỗi vẻ - mười phân vẹn mười !
 ĐÀ NẴNG XINH ĐẸP. Sống trên cao tại Đà Nẵng để thưởng thức thiên nhiên, đón gió trong lành và không khí tinh khiết! ĐẲNG CẤP TRÊN KHÔNG TRUNG, chỉ có 3 sự lựa chọn duy nhất cho Penthouse mà trong đó, mỗi nơi mỗi vẻ - mười phân vẹn mười ! 

AZURA – 10 PENTHOUSE THÔNG TẦNG & 2 PENTHOUSE DIỆN TÍCH LỚN. 

Azura Là khối căn hộ cao cấp nhất trung tâm Đà Nẵng, đạt tiêu chuẩn tiện ích, dịch vụ & thiết kế. Tại Azura chỉ có 12 căn penthouse, với 10 penthouse thông tầng và 2 Penthouse diện tích lớn. 

Tọa lạc bên bờ Đông sông Hàn, cách trung tâm chỉ bởi 1 cây cầu quay. Azura đã đi vào hoạt động tháng 9/2012, khác biệt ở THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG với khối căn hộ hình Elipse, tối đa hóa mọi góc nhìn, khiến chủ nhân có thể ngắm SÔNG – BIỂN từ căn hộ, như ngắm một bức tranh Panorama sống động ngày – đêm. 

Azura có hướng Tây chếch Bắc nên sẽ bị nắng chiều. Khách hàng cần được tư vấn về hướng nắng khi chọn căn. Duplex Penthouse từ 140.8 đến 235m2, giá từ 6 đến 10 tỷ (chưa VAT), Penthouse lớn diện tích 282.1 và 279.1m2, giá khoảng 14 tỷ (chưa VAT) 

Hiện nay khách hàng Việt kiều và khách nước ngoài đã có thể quan tâm sở hữu căn hộ Azura. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0985 222 888 (ms Thi)

http://thienkimreal.com/du-an-xem/76/azura/bat-dong-san-da-nang.html 
 

DANANG PLAZA – PENTHOUSE CÓ SÂN VƯỜN TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH 

DANANG PLAZA là nơi trung tâm nhất Đà Nẵng, tọa lạc trên đường 1 chiều Trần Phú, Quận Hải Châu. Cách sông Hàn 200m, Dự án có View Sông Hàn và nằm trong khu du lịch & hành chính công tương lai, do kế bên Trung tâm hành chính, khách sạn Novotel và cảng du lịch sông Hàn. 

Penthouse tại DANANG PLAZA có 2 điểm cộng lớn là: “xách vali vào ở ngay” và có sân vườn trên không. Nội thất hoàn thiện, mới nguyên, gồm Tivi tủ lạnh, 4 Phòng ngủ. Đã có sổ hồng và toàn khối căn hộ đi vào hoạt động năm 2011. Diện tích dao động từ 127.17 đến 324.36m2, giá từ 2.5 tỷ đến 7 tỷ (chưa VAT) 

http://thienkimreal.com/du-an-xem/17/danang-plaza/bat-dong-san-da-nang.html 
LAPAZ – PENTHOUSE CÓ GIÁ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG 

LAPAZ là căn hộ nằm trên đường 1 chiều Nguyễn Chí Thanh. LAPAZ view ngắm sông Hàn, cách sông Hàn chỉ 500m. 

LAPAZ được khách hàng yêu thích vì thuộc quận Hải Châu - nơi có nhiều trường học tốt cấp 1, 2, 3, tiện cho con em sau này vào học trường công; nơi này cũng tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước nên an ninh rất nghiêm ngặt. 

Không có hồ bơi nhưng Lapaz được nhiều khách yêu thích do căn hộ còn mới nguyên, vừa hoàn thành và bàn giao đầu năm 2014, cam kết sổ hồng trong 90 ngày, với chất lượng công trình rất tốt! Diện tích dao động từ 71.9 đến 135.1m2, giá từ 1.3 tỷ đến 2.4 tỷ (chưa VAT) 

http://thienkimreal.com/du-an-xem/74/la-paz-tower/bat-dong-san-da-nang.html 
BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN? 

Hiển nhiên những thông tin trên đây chưa đầy đủ, bạn sẽ TÌM THẤY nhiều lựa chọn & sẽ hiểu biết sâu hơn về thị trường căn hộ Đà Nẵng tại www.thienkimreal.com.vn , hãy thử gọi đến 0907.222.888 , bạn sẽ tìm được một người tư vấn TRUNG THỰC và am hiểu.