,

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dự án Premier Condotel Danang Heritage

1. Dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage đã chính thức được mở bán hay chưa?

Trả lời: Tính tới thời điểm hiện tại ngày  16/08 dự án Sun Heritage chưa chính thức được mở bán mà chỉ mới có buổi giới thiệu và đạo tạo tổng quan cho các tư vấn viên.

2. Giấy tờ pháp lý của dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage đã đầy đủ chưa?

Trả lời: Tính tới thời điểm hiện tại, toàn bộ giấy tờ pháp lý cần thiết như: giấy phép xây dựng, nghĩa vụ thuế hay toàn bộ các giấy tờ liên quan tới tính sở hữu lâu dài tại dự án đều đã được hoàn thành.

3. Quy mô dự án gồm có mấy tòa? Tổng số căn hộ tại dự án là bao nhiêu?

Trả lời: Quy mô dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Hertitage gồm 5 tòa: S1, S2, S3, S4 và S5 với tổng 1700 căn. Trong đó, S1, S4 và S5 là ba tòa đơn có chiều cao lần lượt là 19 – 21 – 23 tầng. Tòa S2 và S3 cao 32 tầng và 28 tầng, có chung tầng hầm và tầng đế.

4. Dự án Premier Condotel Danang Heritage có trung tâm thương mại không?

Trả lời: Đây là dự án căn hộ Condotel đầu tiên của Đà Nẵng có tầng trung tâm thương mại. Dự kiến từ tầng 1 đến tầng 6 sẽ là trung tâm thương mại.

5. Người nước ngoài có được mua căn hộ tại dự án không?

Trả lời: Theo quy định của luật pháp Việt Nam, người nước ngoài hoàn toàn có quyền mua căn hộ tại Việt Nam cũng như tại dự án.

6. Nếu chồng là người nước ngoài, vợ là người Việt Nam thì sở hữu của căn hộ sẽ như thế nào?

Trả lời: Chỉ cần người đứng tên pháp lý trên hợp đồng mua bán là người Việt Nam, sở hữu của căn hộ sẽ là sở hữu lâu dài.

7. Tại dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage, đơn vị quản lý vận hành là đơn vị nào?

Trả lời: Đơn vị quản lý vận hành của dự án là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng của Pháp ACCOR với các thương hiệu nổi tiếng như: Novotel, Pullman, Sofitel, M Gallery,…

8. Căn hộ được bàn giao theo tiêu chuẩn nào?

Trả lời: Căn hộ tại dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng theo tiêu chuẩn phòng khách sạn 5*.

9. Ngân hàng bảo lãnh cho dự án là ngân hàng nào?

Trả lời: Hiện tại chủ đầu tư đang trong quá trình chọn lựa ngân hàng bảo lãnh cùng như hỗ trợ vay vốn tại dự án.

10. Khách hàng mua căn hộ tại dự án được hưởng chính sách gì?

Trả lời: Khi mua căn hộ tại dự án, khách hàng được hưởng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85:15, tuy nhiên trong 9 năm đầu chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống của Sungroup.

11. Thiết kế dự án có gì đặc biệt?

Trả lời: Lấy ý tưởng từ dự án Bosco Verticale tại Italia, Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage được thiết kế theo mô hình vườn trên cao Babylon. Đây là mô hình được ưa chuộng trên thế giới đồng thời cũng là điểm nhấn độc đáo theo đúng tiêu chí phát triển của tập đoàn Sungroup.

12. Dự án có nhà mẫu không?

 Trả lời: Hiện tại dự án đã có căn hộ mẫu tại khách sạn Novotel Đà Nẵng. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký tham quan căn hộ mẫu ngay hôm nay.

13. Quy trình tham quan nhà mẫu dự án?

 Trả lời: Vui lòng liên hệ Thienkimreal để được tư vấn cụ thể: Hotline 0907 222 888