VĨ NHÂN NÓI GÌ VỀ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN?

1 năm trước

 

 

Nếu xem xét về ngành nghề, bất động sản được xem là cái nôi cơ nghiệp của hàng loạt tỷ phú thế giới. Danh sách những người giàu nhất từng quốc gia do Forbes công bố hàng năm phần lớn cũng đến từ lĩnh vực này. Đơn cử như năm 2017, trong 10 tỷ phủ giàu nhất Hong Kong có tới 5 người làm bất động sản như Lý Triệu Cơ, Lưu Loan Hoàng, Thomas & Raymond Kwok, Peter Woo, Walter Kwok.

Trong thực tế,  đằng sau các ‘’đại gia vĩ đại” trên thế giới, 70% tài sản đến từ lĩnh vực đầu tư này, phải kể đến như tổng thống Roosevelt, Donald Trump, tỷ phú Andrew Carnegie,..

Hãy cùng Thiên Kim Real ngẫm lại 10 câu nói hay từ các huyền thoại BĐS nhé!

 

 

 

Lĩnh vực bất động luôn là "miếng bánh thơm ngon" bậc nhất, là hình thức kinh doanh sinh lợi tốt nhất! Thế nhưng bất động sản vốn là một trò chơi trí tuệ, nơi mà bạn phải kết hợp kinh nghiệm, kiến thức tích lũy cùng lòng kiên nhẫn, các giác quan phán đoán một cách nhuần nhuyễn, nhạy bén để làm chủ cuộc chơi lớn. Đầu tư bất động sản còn là cuộc theo đuổi đầu cảm xúc nhất là khi có nhiều yếu tố tác động đến thị trường, mối tương quan rủi ro - lợi nhuận. Hãy là nhà đầu tư thông minh để mang đến một tương lai giàu có, sự tự do tài chính và những niềm hạnh phúc mà nó mang lại!