PREMIER CONDOTEL DA NANG CÓ PHẢI LÀ VỊ TRÍ ĐỘC TÔN?

8 năm trước

Sun Premier Condotel Danang Heritager của Sun Group sẽ bổ sung thêm vào danh sách những Condotel thành công nhất Đà Nẵng năm 2016.

2016 là một năm của thị trường bất động sản 5 sao Đà Nẵng. Với sự xuất hiện rất “náo nhiệt” của Cocobay – thiên đường giải trí thế giới, Furama Condotel – Căn hộ nghỉ dưỡng với bãi biển riêng

 

Trong giới hạn của bài viết này, Sàn BĐS Thiên Kim xin được phân tích chuyên sâu về một trong những ưu điểm lớn nhất của Sun Premier Condotel Danang Heritage - Đó là “ VỊ TRÍ ĐỘC TÔN “. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin đầy đủ nhất về dự án – vui lòng xem furama condotel

 

Trước khi trả lời câu hỏi :

VỊ TRÍ SUN PREMIER CONDOTEL DA NANG HERITAGE CÓ PHẢI LÀ ĐỘC TÔN?

chúng ta hãy cùng

XEM QUA VỀ THÔNG TIN VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

Sun Premier Condotel Danang Heritage tọa lạc tại điểm đầu của cung đường 5 sao. Đi từ sân bay, băng qua Cầu Rồng rẽ phải, khi đi hết các bãi biển công cộng Mỹ Khê và T20 thì bạn sẽ đến điểm đầu của cung đường Resort 5 sao – Điểm đầu đó là dự án nghỉ dưỡng của Sun Group: “Premier Village và Sun Strata Towers”.

 

 

Như vậy – Sun Premier Condotel Danang Heritage chính là “cửa ngõ” của một trong các con đường du lịch có giá trị nhất Việt Nam: cung đường Đà Nẵng – Hội An.

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về khoảng cách của dự án đến các điểm du lịch khác (Hội An, Bà Nà, công viên châu á...) trong các bài viết trên mạng. Thiên Kim chỉ tập trung phân tích những gì quan trọng và có giá trị nhất. Sun Premier Condotel Danang Heritage có khoảng cách đến các “địa điểm vàng” của Đà Nẵng như:

Cách trung tâm Đà Nẵng (Đường Nguyễn Văn Linh) – 3km.

Đi về trung tâm thành phố rất gần. Tiện cho các chuyên gia nước ngoài yêu thích biển có thể đến dự án vừa để nghỉ ngơi – vừa để công tác – hôị nghị.

Tọa lạc ngay bên cạnh khu giải trí – thể thao trên biển Đà Nẵng – 300m.

Một điểm thu hút lớn với các giới trẻ - đối tượng của hình thức du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới. Khu giải trí – thể thao biển Đà Nẵng gồm Bar trên Biển (Sailing Bar), thư viện biển (Beach Library), Cầu phao giải trí, Khu lướt sóng, Đánh Bóng Biển.... và các cụm nhà hàng hải sản nổi tiếng.

Cách Sòng bài Crowne 2.3km

Điểm thu hút lớn về du lịch quốc tế – sòng bài duy nhất của Đà Nẵng

Cách hai sân Golf : Mongomerie Links và Danang Golf Club chỉ 8km (11 phút lái xe).

Tiện ích nghỉ dưỡng không thể thiếu cho bất kỳ chuyến du lịch 5 sao nào

Với phân tích này, có thể bạn đã phần nào hình dung ra vị trí của dự án. Còn cụ thể, căn hộ Sun Premier Condotel Danang Heritage nằm chính xác ở vị trí nào? Xin mời bạn xem hình ảnh sau:

 

 

Khuôn viên đất của Sun Group đã được quy hoạch một phần thành khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village - Đã đi vào hoạt động rất thành công. Phần diện tích đất có giá trị nhất với một mặt tiếp giáp khu nghỉ dưỡng và một mặt tiếp giáp với mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp chính là phần đất vàng để quy hoạch Sun Premier Condotel Danang Heritage.

 

Chính yếu tố

MỘT MẶT GIÁP BIỂN – MỘT BƯỚC RA PHỐ

đã tạo nên yếu tố ĐỘC TÔN của Sun Premier Condotel Danang Heritage.

 

Vậy - Thế nào là ĐỘC TÔN?

 

Độc tôn - Là chỉ một mình được tôn sùng – Chiếm vị trí duy nhất và là quan trọng nhất. Vậy vị trí Sun Premier Condotel Danang Heritage có là DUY NHẤT và ĐÁNG TÔN SÙNG NHẤT?

 

Vì sao là DUY NHẤT ?

 

Tất cả các Căn hộ nghỉ dưỡng dọc các Resort ven biển Đà Nẵng đều cách đường chính khoảng từ 50m đến 100m. Với mục đích để ngăn tiếng ồn từ dòng xe qua lại và để tạo một không gian riêng – một cảm giác xanh cho căn hộ nghỉ dưỡng.

 

Sun Premier Condotel Danang Heritage là dự án Duy nhất gần sát mặt tiền đường. Và Thiên Kim cũng khẳng định rằng nếu không nằm ở vị trí vàng như Sun Premier Condotel Danang Heritage thì không có dự án nào đủ can đảm đưa khối căn hộ ra mặt tiền đường. Tại sao? Bạn sẽ tìm thấy luận lý này ở phần phân tích bên dưới, tôi sẽ nhắc lại vấn đề này!

 

Liệu vị trí này có ĐÁNG ĐƯỢC TÔN SÙNG?

 

Bạn có để ý rằng Sun Group đặt tên dự án mình là  “Da nang Heritage” ? Chính vị trí vàng MỘT MẶT GIÁP BIỂN – MỘT BƯỚC XUỐNG PHỐ sẽ đưa Sun Premier condotel vượt qua khỏi giới hạn của căn hộ Condotel (Condo-hotel) để góp mặt trở thành một trong những "Di sản Đà Nẵng" được kiến tạo bởi Sungroup bên cạnh Bà Nà Hills, làng Pháp & khu biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang Intercontinental Penisula Đà Nẵng 

 

Dự án có vị trí “chính giữa” kết nối vùng trung tâm thành phố – với vùng nghỉ dưỡng 5 sao; đồng thời, nơi Sun Premier Condotel Danang Heritage tọa lạc lại là một vùng đông đúc dân cư. Hoạt động kinh doanh cũng vô cùng nhộn nhịp với rất nhiều khách sạn 3 sao, nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng tiệc nướng, Cafe.... Cư dân nơi đây vừa thừa hưởng quang cảnh đẹp từ biển, hưởng các tiện ích của du lịch, lại được hưởng sự nhộn nhịp của một phố!

 

Từ vị trí quá tuyệt hảo thế này, SunGroup không có lý do gì buộc Sun Premier Condotel Danang Heritage phải giới hạn chính mình ở định nghĩa hạn hẹn của “căn hộ nghỉ dưỡng”. SunGroup thiết kế Sun Premier Condotel Danang Heritage:

  • Có đầy đủ Shophouse – Sẽ kiến tạo một trung tâm hành chính mới cho khu vực này
  • Bãi đậu xe 3 tầng – Phục vụ cho cư dân lại phục vụ cho khối văn phòng
  • Khoảng xanh 80m2 trên mỗi tầng – Nếu nghỉ dưỡng bạn sẽ có một nơi thư giãn trên không trung – Nếu để ở thì bạn sẽ có một công viên bên cạnh nhà!

 

Bạn có phát hiện được điều gì không ? Nhờ vào ưu điểm VỊ TRÍ mà : Sun Premier Condotel Danang Heritage là dự án BA TRONG MỘT :

NGHỈ DƯỠNG – CONDOTEL

Chủ đầu tư cam kết 9%. Quản lý bởi Accor.

ĐỂ Ở

Một vị trí không thể tuyệt vời hơn: Kề biển – lân cận phố ! Sungroup có chính sách sau 9 năm cho khách hàng chọn tham gia hoặc không tham gia chương trình thuê. Bạn hoàn toàn có thể tự quản lý tài sản của mình.

OFFICE-TEL

Đây là tôi chắc chắn bạn chưa nghĩ đến ! Bất động sản chỉ có Vị trí vàng khi tọa lạc tại một khu có tính kết nối khu vực cao. Sun Group đã nhìn ra được Sun Premier Condotel Danang Heritage có một vị thế kết nối tuyệt hảo sau vài năm nữa, vì vậy, họ đã không ngại ngần đặt chữ “Heritage” cho chính dự án này.

 

Đến đây, tôi nhắc lại câu nói ở trên: “Thiên Kim khẳng định rằng nếu không nằm ở vị trí vàng như Sun Premier Condotel Danang Heritage thì không có dự án nào đủ can đảm đưa khối căn hộ ra mặt tiền đường”.

 View từ Sun Sun Premier Condotel Danang Heritage hướng ra biển

 

LỜI KẾT

 

Có lẽ kết thúc bài viết này, tôi không cần phải tóm tắt lại những gì đã nói, vì mọi ý tứ tôi đã thể hiện thật rất rõ ràng. Tôi chỉ có đôi lời tâm sự:

 

Tôi thật sự rất cảm ơn một thành viên trong chủ đầu tư đã có một buổi cafe, để tôi chợt nhận ra tầm nhìn của bản thân mình rất hạn hẹp. Tôi đã từng nghĩ – với phân khúc nghỉ dưỡng, vị trí của Sun Premier Condotel Danang Heritage khá ồn ào. Nhưng những con người của Sun Group – họ nghĩ khác! Họ nhìn được một tương lai không phải phơi bày sẵn trước mắt từ các yếu tố có sẵn – mà một tương lai do chính “Sản Phẩm” kiến tạo nên.

 

Sun Premier Condotel Danang Heritage thật sự phải được thiết kế như những gì mà Sun Group đang làm. Đó là thiết kế tối ưu nhất về công năng – đó là một thiết kế có thể thay đổi khái niệm về vùng đất.

 

Đi một ngày đang – học một sàn khôn. Tôi chợt thấm về sự bá đạo của SunGroup - đơn vị thiết kế của các tuyệt tác bất động sản Việt Nam.

 

Thanh Thảo

Bài viết này là một tài sản trí tuệ từ Sàn BĐS Thiên Kim. Vui lòng chỉ được sao chép khi có sự đồng ý bằng văn bản của Thiên Kim.