Người FPT được mua đất giá 'nội bộ' tại Đà Nẵng

1 năm trước

CBNV ký hợp đồng chính thức trước ngày 30/4 sẽ có cơ hội sở hữu mảnh đất nằm trong đô thị xanh ngay lòng thành phố miền Trung, có hạ tầng chuẩn 5 sao với giá từ 6,2 triệu/m2.  

FPT City đang triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho CBNV trước đợt mở bán đất nền. Hiện dự án mở bán 146 lô đất với diện tích từ 108 m2 đến khoảng 500 m2. Ngày 13/5 tới, FPT City sẽ tổ chức chương trình giới thiệu về chương trình này và công bố mức chiết khấu ưu đãi cho CBNV FPT.

Dự án FPT City Đà Nẵng ở vị trí thuận lợi, cách sân bay khoảng 10 phút ô tô, nằm kề dòng sông Cổ Cò và bên cạnh là các khu nghỉ mát sang trọng trên các bãi biển tuyệt đẹp.

Dự án FPT City Đà Nẵng ở vị trí thuận lợi, cách sân bay khoảng 10 phút ô tô, nằm kề dòng sông Cổ Cò và bên cạnh là các khu nghỉ mát sang trọng trên các bãi biển tuyệt đẹp.

Đợt 1, CBNV sẽ đóng 50 triệu đồng/1 lô đất để giữ chỗ. Đợt 2 được tính sau 5 ngày làm việc kể từ ngày giữ chỗ, CBNV thanh toán 500 triệu đồng và ký hợp đồng đặt cọc. Sau 90 ngày, CBNV sẽ thanh toán phần còn lại. Công ty cam kết 3 tháng sau đó sẽ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đặc biệt, CBNV mua đất và hoàn thiện nhà trước ngày 30/6/2018 sẽ được tặng chi phí làm móng ngôi nhà trị giá 70 triệu đồng hoặc một gói nội thất rời tương đương.

Dự án FPT City Đà Nẵng nằm ở quận Ngũ Hành Sơn, có vị trí thuận lợi, cách sân bay khoảng 10 phút ô tô, nằm kề dòng sông Cổ Cò và bên cạnh là các khu nghỉ mát sang trọng trên các bãi biển tuyệt đẹp. Dự án tiếp giáp với trường quốc tế Singapore, trường Quốc tế Mỹ Thái Bình Dương (APU International School), cách bệnh viện đa khoa hiện đại mới xây của thành phố và công viên văn hóa Ngũ Hành Sơn vài phút chạy xe.

FPT City có tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD, quy mô diện tích hơn 181 ha, được kết nối với các trục đường chính quan trọng của thành phố. Ngoài việc dành hơn 100 ha cho không gian xanh và các tiện ích công cộng bên cạnh hệ thống sông, hồ tự nhiên và kênh đào nhân tạo, FPT City Đà Nẵng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế thân thiện môi trường.

Tháng 4/2016, dự án được trao Giải thưởng Hội đồng với tên tác phẩm “Thiết kế cảnh quan đô thị FPT Đà Nẵng”. Điểm nhấn thiết kế cảnh quan của FPT City được đánh giá cao ở 3 tiêu chí chính: đặc điểm nhận dạng, tính kết nối và tính bền vững.

Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch với kiến trúc hiện đại, đồng bộ, nhấn mạnh vào "hạ tầng xã hội" để tạo sự tiện lợi và "tính cộng đồng" rất cao. Đây là điều mà ngay cả những dự án bất động sản du lịch có giá cao, hạ tầng tốt trong khu vực cũng chưa làm được.

Không chỉ là nơi để người FPT có thể an cư, dự án FPT City Đà Nẵng còn "mở ra nhiều cơ hội việc làm, kinh doanh" với mô hình hạ tầng xã hội bao gồm các tiện ích về trường học, bệnh viện, khu văn phòng, bãi đỗ xe ngầm... và những cơ hội đầu tư lớn.