LỘ DIỆN KHÁCH SẠN DƯỠNG LÃO VIỆT NAM ĐẦU TIÊN TẠI KHU ĐÔ THỊ FPT CITY ĐÀ NẴNG

6 tháng trước

FPT CITY ĐÀ NẴNG - CẢM HỨNG XANH BẤT TẬN CHO CÔNG TRÌNH NHÂN VĂN

LỘ DIỆN KHÁCH SẠN DƯỠNG LÃO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Bạn có biết, bố mẹ cần điều gì nhất khi về già? Lúc này đây, đôi tay đã trở nên run rẩy, đôi chân đã không còn linh hoạt, cảm xúc cô đơn, mong mỏi buổi ghé thăm của người con thành đạt đang dang rộng cánh nơi phương trời nao lại đầy ắp. Đó là lúc bố mẹ cần một cộng đồng văn mình, những người bạn đồng trang lứa để sẻ chia! 

 

Với ý tưởng đầy nhân văn, hi vọng mang lại cuộc sống tuổi cao niên thi vị, công trình khách sạn dưỡng lão đã ra đời tại khu đô thị FPT xanh bậc nhất Đà Nẵng!

FPT CITY - ĐIỂM 10 CHO VỊ TRÍ TUYỆT VỜI, PHÙ HỢP 100% VỚI KHÁCH SẠN DƯỠNG LÃO

Với 4 mặt nhìn ra sông Cổ Cò huyền thoại , tại khu biệt thự đảo ngọc R1 kép kín, khách sạn dưỡng lão hiện lên như một thiên đường trong mơ mà bất kì người lớn tuổi nào cũng muốn ghé thăm! Khu đô thị FPT City Đà Nẵng với mật độ cây xanh lên đến 60%, phóng tầm mắt ra xa là hồ sinh thái tự nhiên rộng 5 HA yên ả lửng lờ trôi, quả là nơi không thể lí tưởng hơn cho mô hình nghỉ dưỡng nhân văn mới lạ dành cho người lớn tuổi này. Vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường triệu đô nối liền Đà Nẵng - Hội An, liền kề 2 sân gofl nức tiếng, đẳng cấp quốc tế cùng bãi tắm Tân Trà, tạo nên không gian sống tuyệt hảo cho các bậc sinh thành.

 

KHÁCH SẠN DƯỠNG LÃO - Ý TƯỞNG VĂN MINH, GIẤC MƠ HOÀN HẢO CHO TUỔI GIÀ AN NHIÊN

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐẾN TỪ ĐIỀU THÂN THUỘC NHẤT! 

Bao đời nay, hình ảnh ruộng lúa đã gắn liền với con người Việt Nam. Càng bước vào độ tuổi thập cổ lai hi, con người ta lại càng tìm về những điều thân thuộc nhất. Bắt nguồn từ thấu hiểu tâm tình của người lớn tuổi kết hợp cùng cảm hứng xanh bất tận tại FPT City, kiến trúc sư Hồ Khuê - vốn nổi tiếng với niềm "ám ảnh" mang không gian xanh vào cuộc sống thường nhật, đã tái hiện lại hình ảnh ruộng lúa bậc thang qua thiết kế khách sạn dưỡng lão. Tưởng tượng mà xem, công trình khách sạn dưỡng lão phảng phất nét quê hiện lên trên phong cảnh nên thơ hữu tình của sông Cổ Cò huyền thoại sẽ là môi trường cộng đồng tuyệt vời để những người con yên tâm gửi gắm bậc sinh thành. 

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN: 

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phẩn Thiên Kim

- Địa điểm: Khu đô thị FPT City - Đà Nẵng

- Đơn vị thiết kế: KTS Hồ Khuê

- Tổng diện tích: 1000m2

- Công suất: 25 phòng

- Thời gian khởi công: 1/2019

--> Xem ngay thông tin dự án FPT CITY tại: https://bit.ly/2zLhFVl

Thùy Trâm