''KIỀNG 3 CHÂN" VỮNG CHẮC CỦA GOLDEN HILLS

5 tháng trước

 

Dự án quy mô Golden Hills của chủ đầu tư Trung Nam Land vừa có sự tham gia của 2 đơn vị đầu tư và phân phối hàng đầu là KiTa Land và CenLand, tạo thành thế “kiềng 3 chân” vững chắc cho dự án này.

3 cái tên “bảo chứng” cho giá trị BĐS vượt trội

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Trung Nam Land - KiTa Land - CenLand, Kita Land tham gia với vai trò là đơn vị đồng đầu tư; CenLand là đơn vị phân phối độc quyền dự án Golden Hills. Sự hợp tác này sẽ phát huy tối đa lợi thế của các bên: Giữa tiềm lực tài chính, tâm huyết của chủ đầu tư Trung Nam Land; tiềm lực, tầm nhìn của Kita Land và sự am tường thị trường của CenLand.

Mối quan hệ hợp tác 3 bên giữa Trung Nam Land - KiTa Land và CenLand trong việc đầu tư và phân phối dự án Golden Hills.

Trên thị trường BĐS, Trung Nam Land được đánh giá là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, lại được “hậu thuẫn” bởi công ty mẹ là Trung Nam Group đã phát triển trong lĩnh vực năng lượng, hạ tầng và bất động sản. Trong suốt 15 năm phát triển, ngoài những dự án hạ tầng lớn khắp cả nước như cầu vượt Ngã Ba Huế; cầu Bạch Đằng nối tỉnh Hải Phòng và Quảng Ninh; nhà máy điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh, nhà máy điện gió Trung Nam - Ninh Thuận;… Trung Nam cũng đầu tư giai đoạn 1 dự án Danang IT Park. Danang IT Park được ví như thung lũng Silicon của Đà Nẵng với quy mô 131ha, tổng vốn đầu tư gần 100 triệu USD tọa lạc ngay cạnh Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Bắt tay đầu tư cùng Trung Nam Land ở dự án Golden Hills là KiTa Land. KiTa Land sở hữu nguồn tài chính dồi dào cùng tầm nhìn về các sản phẩm BĐS dẫn dắt thị trường. KiTa Land (thuộc KiTa Group) đã có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu nhiều dự án có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Vì vậy, sự tham gia của KiTa Land được kỳ vọng là sẽ giúp khách hàng của Golden Hills sở hữu những sản phẩm BĐS chất lượng, giàu tiềm năng kinh doanh và mang lại những giá trị sống vượt trội.

Sự tham gia của đơn vị thứ 3 là CenLand - đơn vị phân phối độc quyền dự án Golden Hills. CenLand là đơn vị phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp có bề dày kinh nghiệp hàng đầu trên thị trường BĐS hiện nay. Đặc biệt, đây cũng là một doanh nghiệp am hiểu thị trường BĐS Miền Trung khi đã từng phân phối thành công nhiều dự án.

Sự tham gia của CenLand cùng với Trung Nam Land và KiTa Land được ví như “đóng gói” hoàn hảo cho một sản phẩm BĐS tới tận tay khách hàng đảm bảo chất lượng - giá trị - dẫn đầu xu hướng và uy tín.

Golden Hills - Siêu phẩm BĐS đáng đầu tư

Golden Hills là dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp quy mô bậc nhất dải đất miền trung với tổng diện tích đất lên tới gần 400 ha. Dự án gồm 6 phân khu A, B, C, D, E và khu đảo với đầy đủ các chức năng vượt trội như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học… Golden Hills được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu tại Đà Nẵng và được thiết kế quy hoạch bởi thương hiệu danh tiếng S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP).

Golden Hills sở hữu vị thế tựa núi, view sông và liền kề biển.

Golden Hills là khu đất cuối cùng tại thành phố Đà Nẵng được quy hoạch với tầm nhìn xanh bền vững, lại được địa thế vững chãi: phía Bắc có “đệ nhất hùng quan” đèo Hải Vân; phía Tây có núi hầm Vàng; vắt giữa là con sông Cu Đê chảy ra biển Nguyễn Tất Thành. Từ xưa đến nay, đây được xem là vùng đất “sơn thuỷ hữu tình” hiếm có và là vùng đất tài lộc, thịnh vượng.

Với vị trí “vàng” là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng khi nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối dài, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Golden Hills thừa hưởng toàn bộ hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông của khu vực Tây Bắc - nơi được TP.Đà Nẵng trú trọng đầu tư. Đáng chú ý là các tuyến cao tốc, đường Nguyễn Tất Thành nối dài, khu Công nghệ cao, Khu Công nghệ thông tin, Cảng Liên Chiểu, Ga đường sắt mới… đi vào hoàn thiện, diện mạo của nơi mà Golden Hills tọa lạc sẽ thay đổi nhanh chóng, tạo nên tiềm năng hấp dẫn cho bất động sản khu vực.

Theo vietnamnet.vn