Furama Condotel Đà Nẵng MUA CHÊNH TÒA BẮC HAY GIỮ CHỖ TÒA NAM ?

7 năm trước

 Furama Condotel Đà Nẵng là cái tên mà khách hàng thường hay gọi.Dự án Ariyana Beach Resort and Suites  đã có những thành công rực rỡ khi mở bán Tòa Bắc của dự án, với số lượng gần 400 căn quan tâm đặt mua trong chỉ 40 ngày từ lúc đưa thông tin.

  

Phối cảnh dự án Furama Condotel Đà Nẵng

 

Hiện nay đã hết hàng các quỹ căn OST và các căn OS 1, 5,6,7,8 của Tòa Bắc. Người mua đang chần chừ một câu hỏi lớn:

Mua chênh tòa Bắc hay giữ chỗ tòa Nam?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với dự án, tôi mời bạn đọc thông tin cụ thể về dự án furama condotel đà nẵng; hoặc gọi 0907 222 888 để được tư vấn.

 

Trước khi phân tích sâu sắc hơn câu hỏi về "Mua chênh Tòa Bắc hay giữ chỗ Tòa Nam?", tôi xin được đưa ra các LÝ DO THÀNH CÔNG của Furama Condotel, sau đây là các điểm mấu chốt khiến khách Tòa Bắc đã nhanh tay xuống tiền:

 1. VỊ TRÍ VÀNG: Hiếm có BĐS nghỉ dưỡng nào cách trung tâm chỉ 4km, lân cận các tiện ích resort như sòng bạc (1.5km), sân golf (7km). Là người đầu tiên được chọn quỹ đất biển để phát triển resort, năm 1997, Furama đã chọn cho mình vị trí đẹp nhất của cung đường resort 5 sao.
 2. DIỆN TÍCH: 48m2 cho căn 1PN và 86m2 cho căn 2PN là hai diện tích được nghiên cứu quá hợp lý.
 3. VIEW BIỂN: Các căn được xếp theo hình xương cá, dự án có 100% các căn đều View biển.
 4. GIÁ40 – 45tr/m2 chưa gồm thuế, chưa gồm chiết khấu ban đầu là 5%. Giá rẻ chưa từng thấy cho Condotel mặt biển Đà Nẵng.
 5. CHÍNH SÁCH: Cam kết thuê lại 10% trong 10 năm. Cho phép ở. Hỗ trợ vay vốn hấp dẫn
 6. UY TÍN ĐƠN VỊ VẬN HÀNH:  Từ năm 1997 đến nay, gần 20 năm kinh nghiệm. Cung hội nghị APEC 2500 chỗ ngồi kề bên càng khẳng định thêm sự tin tưởng về lượng khách hàng tương lai Condotel.
 7. UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Cổ phần Ariyana (Thành viên công ty Sovico – một siêu đại gia mà gần đây nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới về sự giàu có)

 

Khi Tòa Bắc đang trên đà bán hàng thành công vang dội thì người mua mới phấn khởi nhận ra thêm 1 điều nữa mà khiến lượng mua – săn lùng hàng trở nên ráo riết hơn hết. ĐIỀU ĐÓ LÀ GÌ? Tôi sẽ nói với bạn sau khi điểm qua về chính sách chiết khấu của Tòa Bắc.

 

Khi vừa mở hàng, những khách hàng đầu tiên của Tòa Bắc được hưởng chiết khấu 5%. Chiết khấu giảm dần theo tốc độ bán hàng xuống còn 4%, và 2%. Hiện nay đang chiết khấu 2% cho các căn OS cuối cùng. Theo tiến độ bán hàng và chiết khấu thì đa số các căn hộ nhỏ 48m2 (căn OST) được chiết khấu 5% và 4% (Từ 80tr đến 100tr). Khi chiết khấu giảm còn 2% thì hầu như căn nhỏ đã hết hàng.

 

Quay trở lại – câu hỏi ở trên – ĐIỀU GÌ KHIẾN NGƯỜI MUA SĂN LÙNG HÀNG?

Furama Condotel, vẫn có yếu tố tâm lý đám đông, nhưng đám đông các nhà đầu tư lần này đều có cơ sở nhận định về tiềm năng bất động sản. Ngoài 7 ưu điểm nói trên thì trong cơn say các ưu điểm của dự án, nhà đầu tư giật mình nhận ra Furama Condotel là DỰ ÁN CONDOTEL DUY NHẤT CÓ BÃI TẮM RIÊNG. Từ Condotel đi ra thẳng ra bãi tắm riêng, băng qua 4 hồ bơi vô cực cùng công viên xanh mát – Một khu nghỉ dưỡng ĐẲNG CẤP NHẤT với giá RẺ NHẤT trên cung đường 5 sao – NGHỊCH LÝ NÀY đã dẫn đến việc lắm người lao vào săn lùng hàng OST căn nhỏ và OS 7,8, số tiền mua bán chênh giao dịch thành công hiện tại là 50tr đến 100tr/căn.

 

Furama Condotel Đà Nẵng là Condotel duy nhất có bãi tắm riêng

Phối cảnh nhìn vào Furama Condotel từ biển Mỹ Khê

 

NGƯỜI MUA CHÊNH – KẺ ĐỢI CHỜ TÒA NAM là tình hình thực tại. Bạn sẽ chọn cách nào?

 

Nhà đầu tư thông minh là nhà đầu tư nắm rõ thông tin !

Tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin, còn người QUYẾT ĐỊNH là BẠN.

 

Tình hình Tòa Bắc hiện nay

 • Đa số các căn OST đã mua có chiết khấu 5% và 4% (80tr – 100tr)
 • Đa số các căn OS đã mua có chiết khấu 5% và 4% với căn OS 01,08,07 (160tr – 200tr); và 2% với căn OS 05, 06 (80tr)
 • Đã hết hàng OST và các căn OS 1,5,6,7, 8
 • Ưu điểm về view: View núi Sơn Trà và chùa Linh Ứng; có thể nhìn về trung tâm thành phố. Tất cả các căn đều có view biển. Khi toàn bộ nội khu hình thành khi View Bắc sẽ rất đẹp. View nhìn từ tòa Nam

Tình hình Toà Nam

 • Sắp mở bán
 • Dự đoán chia là các đợt mở bán khác nhau, tầng thấp bán trước tầng cao bán sau.
 • Giá chắc chắn sẽ tăng. Hiện nay chưa biết mức tăng là bao nhiêu, nhưng các nhà đầu tư nên chuẩn bị tinh thần tăng giá từ 5% (May mắn) hoặc 10%, thậm chí là 20%. Động thái tăng giá của chủ đầu tư sẽ làm người mua sau không mấy vui vẻ, nhưng đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Điều nhà đầu tư cần làm ngay lúc này, là suy nghĩ về các con số. Giả sử, trường hợp xấu nhất giá tăng 10% thì giá chưa VAT sau khi tăng là 44-48.4tr/m2. So với các dự án đã và sắp mở bán ở vị trí lân cận (không có bãi biển riêng) thì giá này vẫn thấp hơn 10tr/m2.
 • Chiết khấu: 6% đối với căn OST và 4% đối với căn OS
 • View: View có sẵn nhìn xuống dự án Fusion Maia và Olalani đã hình thành. Fusion Maia cao 1 tầng nên từ tầng 3 của dự án có thể có view nhìn rất đẹp! Nếu được trao đổi 15 đêm thì tháng 4/2018 khi căn hộ hình thành, View Tòa Nam sẽ hoàn chỉnh hơn Tòa Bắc – Nếu bạn mua để ở thì View hướng Nam thật rất tuyệt vời !

 

 

 

Hãy cùng nhau đặt ra các giả thiết để QUYẾT ĐỊNH NHANH về việc mua chênh hay giữ chỗ

 • Điều gì xảy ra nếu các căn Tòa Nam hết hàng quỹ căn đẹp ?
 • Điều gì xảy ra nếu Sungroup mở bán Condotel ở Premier (sát bên dự án Furama) với giá trên 55tr/m2
 • Có dự án nào khác hấp dẫn hơn nữa không?
 • “Bãi biển riêng” – Điều khiến Furama Condotel sốt xình xịch liệu có đóng vai trò quyết định khi có dự án khác cạnh tranh với Furama?
 • Liệu có dự án nào có “giá tốt” ngang ngửa Furama Condotel ?

 

Khi nào là THỜI ĐIỂM bạn nên quyết định mua chênh – hay giữ chỗ?

 Chính là NGAY BÂY GIỜ. Việc mở bán Tòa Nam sẽ diễn ra sớm thôi. Trước khi khách hàng Tòa Bắc nhìn ra sự chênh lệch quá lớn về giá và tăng tiền chênh – bạn phải nhanh tay. Nhưng giữ chỗ Tòa Nam cũng hấp dẫn lắm vì bạn sẽ được cam kết nhiều hơn khi đặt mua giá cao hơn.

 Thật khó để quyết định. Nhưng bạn phải suy nghĩ thật kỹ và QUYẾT ĐỊNH NGAY BÂY GIỜ.

 Tôi cũng biết những gì tôi đã phân tích sẽ làm bạn thấy thú vị. Nhưng tôi biết tôi đã làm bạn đau đầu!

Chúc bạn có một quyết định chiến lược!

 

Thanh Thảo.

Bài viết này là tài sản trí tuệ từ thành viên Sàn BĐS Thiên Kim. Vui lòng không sao chép phục vụ mục đích thương mại mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ Sàn BĐS Thiên Kim! 

 

Xem thêm: 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ FURAMA - ARIYANA CONDOTEL

Bài viết - ĐỪNG MUA FURAMA - ARIYANA CONDOTEL CHO ĐẾN KHI BẠN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY