ĐẢO XANH SKY VILLAS - 24 DINH THỰ TRÊN KHÔNG DUY NHẤT ĐÀ NẴNG SỞ HỮU PHÁP LÝ ĐÁNG TIN THẾ NÀO?

2 tháng trước

Sky Villas hay biệt thự trên không là một khái niệm bất động sản (BĐS) quen thuộc tại những nước phát triển và được xem là một trong những loại hình BĐS thu hút các nhà đầu tư những vẫn khá lạ lẫm tại Việt Nam. Mới đấy, cả Đà Nẵng đã râm rang thông tin về một siêu phẩm Sky Villas tọa lạc ngay khu vực V.V.I.P nhất Đà Nẵng: ĐẢO XANH SKY VILLAS. Tất cả khách hàng của tôi đều công nhận: đây là sản phẩm rất đẹp, mới lạ và đẳng cấp. Tôi tin rằng, 24 căn Sky Villas hiếm hoi tại dự án này sẽ dành cho số ít chủ nhân không những là nhà đầu tư sành sỏi mà cũng là người có gu hưởng thụ.

Điểm khác biệt lớn nhất của Sky Villas là đẳng cấp biệt lập và xa hoa đồng nhất. Không chỉ dừng lại với định nghĩa là sự kết hợp các ưu thế của biệt thự truyền thống và căn hộ hạng sang, Sky Villas còn là tổng thể cả một khối nhà với các đặc điểm: số lượng giới hạn, không gian biệt lập tuyệt đối, nhưng vẫn đảm bảo 100% căn hộ đều sở hữu không gian rộng mở nhìn từ trên cao, tầm nhìn bao quát. Tại Sky Villas, mỗi cá nhân đều có quyền tiếp cận các tiện nghi sang trọng một cách riêng tư trong khuôn viên căn Sky Villas của mình – điều mà Penthouse hay Condotel không có được. Điều này giúp tạo nên sự đồng điệu trong thiết kế tổng quan trong khi vẫn đảm bảo tính biệt lập của từng căn hộ.Tính biệt lập và riêng tư tại Sky Villas được nâng tầm bởi các loại hình BĐS khác khó đáp ứng được như mật độ căn hộ thấp so với tổng diện tích xây dựng, số lượng giới hạn, lối đi riêng...

Và tại dự án Đảo Xanh Sky Villas, mọi tiêu chí đặc biệt ấy đều được đáp ứng 100%. Tôi tin rằng, đối với một sản phẩm mới mẻ và hấp dẫn như vậy, chúng ta chẳng ngại gì dành thêm 3-5 phút để nghiên cứu về hồ sơ, tính pháp lý của dự án này phải không?

Hiện tại dự án đã có bộ pháp lý bao gồm:

1. Giấy chứng nhận quyền sở dụng đất

2. Giấy phép xây dựng của dự án 

3. Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình

4. Giấy xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường

5. Hồ sơ thiết kế thi công dự án

6. Thẩm định thiết kế bản vẽ thi công 

 

Bên cạnh biệt thự trên không Đảo Xanh Sky Villas, vẫn còn một sản phẩm rất đẹp với lợi thế liền kề 800m đường sông Hàn, sổ đỏ trao tay ngay mà có thể bạn sẽ rất thích. Đó chính là Làng biệt thự Euro Village! Thiên Kim mời bạn tham khảo thêm tại đây nhé! 

Sàn giao dịch bất động sản Thiên Kim 

Liên hệ tư vấn ngay: 0907.222.888.