ĐÀ NẴNG: TẠM DỪNG CẤP PHÉP CÔNG TRÌNH NHÀ Ở RIÊNG LẺ SANG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI

3 tháng trước

Đà Nẵng ra thông báo tạm dừng việc thẩm định, cấp phép xây dựng công trình nhà ở riêng lẻ kết hợp dịch vụ thương mại kể từ ngày 19/6/2020.

khách san

Đà Nẵng tạm dừng cấp phép công trình nhà ở riêng lẻ sang dịch vụ thương mại.

Trong công văn số 4280/SXD-CPXD của Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, thực hiện công văn số 3429/UBND-QLĐT về việc liên quan đến chuyển đổi công năng sang công trình khác nhà ở của UBND TP Đà Nẵng, Sở Xây dựng đã phối hợp cơ quan liên quan rà soát lại việc chuyển đổi công năng sang công trình khác nhà ở để tổng hợp báo cáo UBND thành phố.

Đà Nẵng dừng chuyển công năng từ nhà ở riêng lẻ sang thương mại dịch vụ - Ảnh 1.

Để việc thực hiện thủ tục hành chính đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật, trong khi chờ ý kiến của các cơ quan liên quan và ý kiến chỉ đạo của thành phố, Sở Xây dựng sẽ tạm dừng tiếp nhận và xử lý hồ sơ thẩm định - cấp phép xây dựng đối với những công trình xây dựng nhà ở riêng lẻ sang thương mại dịch vụ kể từ ngày 19/6/2020.

Việc thực hiện thủ tục cấp phép nhà ở riêng lẻ thực hiện theo quy định của pháp luật. UBND các quận, huyện có trách nhiệm phối hợp với Sở Xây dựng trong việc tạm dừng thực hiện thủ tục hành chính kể trên. 

Nguồn: Nguyễn Tuấn (Theo phapluatplus.vn)