ĐÀ NẴNG GIAO THÊM GẦN 34.000M2 ĐẤT CHO FPT LÀM KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHỆ

2 tuần trước

UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định giao cho Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng 33.990,8m2 đất để đầu tư xây dựng Khu đô thị công nghệ FPT theo chứng nhận đầu tư đã được cấp.

Một góc Khu đô thị công nghệ FPT tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng (ảnh VH)

Một góc Khu đô thị công nghệ FPT tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng (ảnh VH)

Đây là diện tích đã giải phóng mặt bằng đợt 7 tại dự án Khu đô thị công nghệ FPT (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn), nằm trong dự án có tổng diện tích hơn 180 ha đã được UBND TP Đà Nẵng cấp cho chủ đầu tư.

Trong diện tích đất được UBND TP Đà Nẵng giao lần này, có hơn 4.202 m2 đất giao có thu tiền sử dụng đất ở và hơn 29.788 m2 đất không thu tiền sử dụng đất đối với đất giao thông, cây xanh, mặt nước, hạ tầng kỹ thuật, nhà văn hóa, trường tiểu học công lập.

Thời hạn giao đất kể từ ngày ban hành quyết định giao đất, cho thuê đất đến hết ngày 13/7/2060. Sau khi giao đất, phía Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng có trách nhiệm thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật công trình theo quy hoạch được duyệt.

Sau khi thi công xong phần diện tích đất hạ tầng (đất giao thông, cây xanh, mặt nước, hạ tầng kỹ thuật, nhà văn hóa, trường tiểu học công lập), chủ đầu tư có trách nhiệm bàn giao phần diện tích này cho địa phương quản lý.

Nguồn: Hồ Xuân Mai (Theo viettimes.vn)