ĐÀ NẴNG: DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ XANH BÀU TRÀM LAKESIDE ĐỦ ĐIỀU KIỆN BÁN HÀNG NGAY KHI KẾT THÚC GIÃN CÁCH XÃ HỘI

4 tháng trước

Ngày 28/9/2021, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã có văn bản cho phép Dự án chung cư nhà ở xã hội tại lô B4-1 thuộc dự án Khu đô thị Xanh Bàu Tràm Lakeside do CTCP Sài Gòn – Đà Nẵng làm chủ đầu tư đủ điều kiện được bán hàng theo quy định.

Đà Nẵng: Dự án Khu đô thị Xanh Bàu Tràm Lakeside đủ điều kiện bán hàng ngay khi kết thúc giãn cách xã hội

Công tác xây dựng sẽ được triển khai ngay khi Đà Nẵng gỡ bỏ giãn cách xã hội để đảm bảo tiến độ dự án.

Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết, sau khi nhận được văn bản đề nghị của CTCP Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng về việc nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện bán, cho thuê mua, kèm hồ sơ pháp lý và căn cứ Luật Nhà ở năm 2014, Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ, các nghị định của Chính phủ và các thông tư của Bộ Xây dựng cùng các hồ sơ liên quan, Sở Xây dựng có ý kiến về pháp lý bán hàng của dự án này.

Theo đó, hồ sơ do chủ đầu tư cung cấp liên quan đến 1.306 căn nhà ở hình thành trong tương lai tại Chung cư nhà ở xã hội tại lô B4-1 thuộc dự án Khu đô thị Xanh Bàu Tràm Lakeside thì 1.032 căn đủ điều kiện được bán theo quy định tại Khoản 2 Điều 63 Luật Nhà ở năm 2014.

Bên cạnh đó, 274 căn nhà ở thương mại hình thành trong tương lai tại Chung cư nhà ở xã hội tại lô B4-1 thuộc dự án Khu đô thị Xanh Bàu Tràm Lakeside đủ điều kiện được bán theo quy định tại Khoản 2 Điều 63 Luật Nhà ở năm 2014.

Được biết, dự án Chung cư NOXH Bàu Tràm tại lô B4.1 với tên thương mại là The Ori Garden có vị trí đắc địa ngay cạnh trường học, bệnh viện, view nhìn ra Hồ Bàu Tràm, gần biển, gần khu công nghiệp Hòa Khánh, kết nối thuận tiện đến vịnh biển, Khu nghỉ dưỡng và Spa Mikazuki Nhật Bản, Khu du lịch Biển Xuân Thiều, khu du lịch Làng Vân hay đi về trung tâm TP. Đà Nẵng.

Phối cảnh dự án Chung cư nhà ở xã hội tại lô B4-1 thuộc dự án Khu đô thị Xanh Bàu Tràm Lakeside.

Cùng với đó là các căn hộ nhà ở thương mại (The Ori Garden) được thiết kế dựa trên tiêu chí và chất lượng của nhà ở thương mại: Lõi xanh công viên, tiện ích khép kín: nhà trẻ, bể bơi, khu tiện ích khối đế, vườn nướng BBQ, hệ thống camera 24/7 tại sảnh thang máy và hầm để xe.

Đặc biệt, các thiết kế căn hộ được mang cảm hứng Nhật Bản với thiết kế tinh gọn, linh hoạt, không có phòng âm, không diện tích thừa để đảm bảo diện tích căn hộ được sử dụng một cách tối ưu nhất.

Với quyết tâm xây dựng một khu nhà ở chất lượng cao ngang tầm với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp nhưng giá bán hợp lý, chủ đầu tư mong muốn thổi một làn gió mới vào phân khúc chung cư giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội tại Thành phố đáng sống - Đà Nẵng.

Nguồn: Nam Khánh (Theo bds.tinnhanhchungkhoan.vn)