ĐÀ NẴNG CÔNG BỐ GIÁ ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ Ở QUẬN LIÊN CHIỂU VÀ SƠN TRÀ

4 tháng trước

UBND TP Đà Nẵng đã ban hành văn bản qui định giá đất ở tái định cư đối với một số tuyến đường trên địa bàn các quận Liên Chiểu và Sơn Trà.

Cụ thể, tại quận Liên Chiểu, giá đất ở tái định cư đối với đường 7,5m (đường Mai Văn Ngọc) thuộc Khu tái định cư Hòa Hiệp mở rộng, phường Hoà Hiệp Nam, có giá là 968.000 đồng/m2 (đơn giá hộ chính).

Ảnh chụp Màn hình 2019-12-01 lúc 00

Một góc quận Sơn Trà. (Ảnh: Văn Luận).

Đất ở tái định cư đối với đường 3,5m (đường Xuân Thiều 19 và đường Xuân Thiều 20) khu dân cư Kho Lào, phường Hòa Hiệp Nam có giá là 628.000 đồng/m2 (đơn giá hộ chính).

Tại quận Sơn Trà, đất ở tái định cư đối với đường bê tông 5,0m tại dự án Khu vực Trung tâm hành chính quận Sơn Trà, phường An Hải Tây, có giá là 3.000.000 đồng/m2 (đơn giá hộ chính, chưa bao gồm hệ số điều chỉnh giá đất).

Bên cạnh đó, thửa đất nằm ở góc ngã ba đường phố được nhân thêm hệ số 1,2; ở góc ngã tư đường phố được nhân thêm hệ số 1,3; nếu thửa đất có 3 mặt tiền đường phố trở lên được nhân thêm hệ số 1,4; nếu thửa đất có 2 mặt tiền (mặt trước và mặt sau) được nhân thêm hệ số 1,1; nếu thửa đất có vị trí tại bo cong (có 2 mặt tiền nhưng không phải ở vị trí ngã ba, ngã tư) được nhân thêm hệ số 1,1.

Đối với các trường hợp bố trí tái định cư theo diện hộ phụ thì nhân thêm hệ số hộ phụ theo qui định.

Nguồn: Phạm Linh (Theo Đời sống & Pháp lý)