CASAMIA HỘI AN ĐỢT HÀNG CUỐI: SẮP RA MẮT PHÂN KHU BIỆT THỰ MẶT SÔNG ĐẲNG CẤP NHẤT CASA VELA

9 tháng trước

Casamia Hội An ra hàng đợt cuối duy nhất 38 căn giá dự kiến 14 - 19 tỷ/ căn

Sau gần 1 năm giới thiệu ra thị trường, Casamia Hội An với hơn 1/2 hạng mục xây dựng đã được hoàn thành. Các thông tin về tiến độ và về phân khu sắp ra mắt tại Casamia Hội An đang thực sự khiến thị trường nóng lên từng ngày.

Ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường trong tháng 11/2018, Casamia Hội An đã nhận về những đánh giá cao của giới chuyên môn về vấn đề quy hoạch và thiết kế các dòng sản phẩm bao gồm: Biệt thự song lập, shophouse, biệt thự đơn lập, villatel hài hòa với cảnh quan xung quanh là khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu. Sự hòa quyện giữa nét cổ kính của phố Hội với mái ngói âm dương đặc trưng với thiết kế hiện đại sang trọng đã tạo nên điểm nhấn độc đáo khó nhầm lẫn cho dự án tâm đắc của chủ đầu tư Đạt Phương.

Mãn nhãn với các hạng mục sắp bàn giao của Casamia Hội An

Không ít nhà đầu tư đã mang về nguồn thu “khủng” từ Casamia Hội An cũng đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng vô cùng tiếc nuối khi bỏ lỡ những cơ hội sở hữu trước. Nay Casamia Hội An sắp ra mắt phân khu biệt thự mặt sông đẳng cấp nhất dự án: CASA VELA VILLATEL và CASA RIVANNA MẶT SÔNG khuấy động thị trường Bất Động Sản Hội An vốn đang khá trầm lắng thời gian qua.

CASA RIVANA MẶT SÔNG – NHỮNG CĂN CUỐI CÙNG

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP MẶT SÔNG CỔ CÒ ( DL3 )

  • Diện tích đất: 300 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 433.1 m2
  • 2 tầng, 4 phòng ngủ, bể bơi 28m2
  • Sân vườn lưu không 120 m

BIỆT THỰ BT3 – BT5 MẶT SÔNG CỔ CÒ

  • Diện tích đất: 400.04 – 405.99 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 525.02 m2
  • 2 tầng, 6 phòng ngủ, bể bơi 24m2
  • Sân vườn lưu không: 120 m

BIỆT THỰ DU LỊCH 5 SAO CASA VELA VILLATEL

SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN

Villatel tại Casamia - biệt thự du lịch sang trọng với sổ đỏ dài hạn: nghỉ dưỡng đẳng cấp - linh hoạt cho thuê - tăng giá bền vững

Việt Nam - thị trường du lịch mới nổi gây ấn tượng với những sản phẩm nghỉ dưỡng tiệm cận mô hình nghỉ dưỡng hạng sang thế giới Tại đô thị cổ Hội An, Villatel tại Casamia với đầy đủ tiêu chuẩn để trở thành cơ sở lưu trú cao cấp, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của du khách.

 

DỄ DÀNG CHO THUÊ – DÀNH QUYỀN TỰ CHỦ

Đặc biệt, Villatel là giải pháp sinh lời cho các nhà đầu tư BĐS đón sóng tăng trưởng du lịch của Hội An với lượng khách quốc tế tăng trưởng 2 con số mỗi năm.

Sở hữu không gian sinh thái, thiết kế độc đáo cùng đầy đủ tiện ích, nếu đưa vào kinh doanh lưu trú Villatel dễ dàng đạt tỉ lệ lấp đầy phòng cao đối với phân khúc khách hàng cao cấp.

Chủ sở hữu hoàn toàn được chủ động trong việc sử dụng cũng như hợp tác quản lý vận hành và khai thác, dễ dàng thanh khoản với sổ đỏ lâu dài từng căn.

 

NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP – TĂNG GIÁ BỀN VỮNG

Villatel được phát triển theo mô hình biệt thự du lịch, sở hữu thiết kế độc đáo đậm chất Hội An với 7-8 phòng ngủ rộng rãi sang trọng, view sông & bể bơi

Thừa hưởng không gian sinh thái thoáng đãng của Rừng Dừa Bảy Mẫu và mặt sông Cổ Cò, đem lại cuộc sống nghỉ dưỡng thiên nhiên cho chủ nhân và gia đình. 

MẶT BẰNG CASA VELA VILLATEL

Quan trọng hơn cả, biệt thự Casa Rivana và Casa Vela villatel nằm trong khu biệt thự Rừng Dừa Bảy Mẫu đẳng cấp 5 sao mang tên Casamia Hội An với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đạt Phương.

Tham khảo thêm thông tin về toàn khu Casamia Hội An tại đây

Tham khảo thêm lý lịch khủng của chủ đầu tư tại đây

Liên hệ ngay để nhận thông tin về bảng giá biệt thự Casamia Hội An mới nhất & hàng tái đầu tư giá tốt: 0907.222.888