BÍ MẬT VỀ CON ĐƯỜNG ĐẶC BIỆT TẠI KHU ĐÔ THỊ FPT CITY

1 năm trước

BÍ MẬT VỀ CON ĐƯỜNG ĐẶC BIỆT TẠI KHU ĐÔ THỊ FPT CITY

Có phải bạn đang rất tò mò đâu là con đường đặc biệt mà tôi nói?

Bạn là người đang sinh sống tại khu đô thị FPT City, là người đang kinh doanh BĐS tại FPT hay là nhà đầu tư FPT từ những ngày đầu khi FPT bắt đầu chào thị trường thì bạn có biết rằng có một con đường rất rất đặc biệt, và có thể xem như là con đường “tơ lụa” của toàn khu chưa – đó là trục đường Bắc Nam đấy bạn à!

 

Cận cảnh trục đường Bắc Nam đẹp như mơ

Điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt?

Trục Bắc Nam - Con đường lưu thông những khu vip, sang trọng!

Nối dài từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa xuyên qua những khu Vip của toàn khu: Đảo Ngọc R1, biệt thự R2, thông vào khu siêu víp L và liên thông vơi những con đường khác trong toàn khu, đó là chưa nói đến việc liên đới với những khu cao cấp lân cận. Tuy không phải là trục lưu thông chính (con đường lưu thông chính sẽ là trục Shophouse hiện tại) nhưng trên con đường này hứa hẹn sẽ là khu dịch vụ sầm uất cho một khu xứng tầm đẳng cấp. Chúng ta liên tưởng đến con đường Bùi Viện ở Sài Gòn, nó cũng không phải là con đường lưu thông chính, nhưng nó là con đường mà tất cả mọi người khi đến Sài Gòn đều không thể bỏ qua, thì trục Bắc Nam tại FPT City tương lai cũng như vậy.

Khu biệt thự R1 & trục bắc nam

Căn cứ vào đâu tôi nói điều này?

Trục Băc Nam được thiết kế rộng 9m5, lề 8m và điều đặc biệt nó sẽ được trồng 2 làn cây xanh mát thuận lợi cho kinh doanh nhưng mang nét đặc sắc riêng, buôn bán nhưng sang trọng, đẳng cấp.  Đối diện nó không phải là khu nhà san sát như những trục shophouse thông thường mà là con kênh nhân tạo dẫn nước từ sông Cổ Cò huyền thoại vào và sau đó là một dãy biệt thự đươc thiết kế hiện đại - điều này chưa từng có ở những dự án khác. Ngoài ra, một trục đường nhưng sẽ có 3 trạm gác bảo vệ để bắt đầu vào mỗi khu, nghe thật hấp dẫn phải không nào. Hứa hẹn, Trục Bắc Nam sẽ là khu buôn bán nhưng không quá chật hẹp mà lại mang nét tao nhã, sang trong.

Còn nhớ ngay những ngày đầu khi FPT mới ra thị trường, nhiều nhà đầu tư đã tìm để mua trục Bắc Nam này, nhưng lúc đó trong quy hoạch cung đường này chỉ có lề 4m. Nhà đầu tư là những người nhạy bén, có tầm nhìn xa nên việc họ chọn mua cung đường này ngay từ ngày đầu cũng đã minh chứng cho giá trị tương lai của nó.

 Chỉ như vậy sẽ không đủ để các bạn tin đó là trục đường đặc biệt của dự án phải không ?

Cung đường này không giành cho những người đầu tư lướt sóng nhỏ lẻ. Vì quy hoạch mỗi lô trên trục đường này có diện tích nhỏ nhất 200m2, chiều rộng của nó lên đến 10m2. Vì vậy, sản phẩm này chỉ dành cho những khách hàng có tầm tài chính mạnh. Sẽ là khó khăn cho chủ đầu tư khi ra hàng vì đối tượng khách hàng hạn chế.  Tuy nhiên, nếu nhìn 1 cách khác thì quy hoạch này là hoàn toàn phù hợp, và cũng không phải vô cớ mà đơn vị thiết kế nổi tiếng SOM lại đưa ra quy hoạch diện tích như vậy.

 Vậy, Nó phù hợp ở đâu?

Nhìn về những con phố nổi tiềng trên thế giới, những con phố Vip, những đại lộ tơ lụa đều được quy hoạch với những phần diện tích lớn, mặt tiền rộng thì khi muốn kinh doanh một dịch vụ cao cấp nào đó mới đủ tiêu chuẩn, không thể nào bạn muốn mở 1 nhà hàng 4*-5* mà diện tích chiều ngang chỉ 4m -5m không gian lại quá chật hẹp, hay bạn muốn làm trụ sở ngân hàng thì chiều ngang 5m cũng khó để làm được…., diện tích lớn đồng bộ nó sẽ phù hợp để bạn mở kinh doanh những mặt hàng xứng tầm, bới nó đang tọa lạc trong những khu phố “của người giàu”, sản phẩm bạn kinh doanh để phục vụ cho tầng lớp thượng lưu.

 Xây nhà theo mẫu có phải là điểm trừ của trục Bắc Nam

 Xin chia buồn nếu bạn muốn mua và xây một căn nhà xinh xắn theo thiết kế bạn đã lên sẵn. Vì ở đây yêu cầu bạn phải xây theo 1 khuôn mẫu, đồng bộ bên ngoài. Bạn thử tưởng tượng xem 1 khu phố với những ngôi nhà sơn xanh đỏ tím vàng khác nhau, nhà cao tầng và thỉnh thoảng có 1 ngôi nhà biệt thự vườn so với một khu phố với những ngôi nhà có chiều cao như nhau, kiểu dáng và màu sắc đồng bộ thì đâu sẽ thấy đẹp và đẳng cấp hơn. Đến đây chắc hẳn bạn đã thấy được sự khác biệt và đẳng cấp xứng tầm cho những ai được sở hữu ngôi nhà trên trục Bắc Nam này.

 Đó là chưa kể đến những giá trị tăng cố định trong tương lai mà bạn sẽ được. Một trong những nguyên tắc trong kinh doanh BĐS của ông “ Vua” BĐS – Donal Trump là:  “hãy mua BĐS tại nơi người giàu có hay lui tới” hay “ Hãy mua cái tốt nhất. Những gì tốt nhất sẽ luôn giữ được giá trị của nó và sinh lợi nhanh hơn so với những thứ bình thường”.

 Đến đây, chắc hẳn bạn không còn phân vân khi tôi nói trục Bắc Nam là con đường đặc biệt, là con đường “sang” hay là đường tơ lụa tại FPT đâu nhỉ. Nhưng chưa hết đâu, trên trục đường này còn nhiều bí mật chưa được bật mí. Bạn hãy chờ đợi những bài sau để tôi tiết lộ bí mật tiếp theo cho bạn nhé. Chúc bạn sẽ chọn được vị trí lý tưởng cho mình trên trục đường đặc biệt này trong tương lai nhé.

Mai Ly