3 LÝ DO KHIẾN ARIYANA (FURAMA CONDOTEL) SÁNG GIÁ NHẤT THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ 2016

7 năm trước

Ariyana Condotel là căn hộ khách sạn thuộc tổ hợp khu Resort nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng với vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển Mỹ Khê. Có lẽ bạn đã tìm hiểu thông tin về rất nhiều Condotel tại Đà Nẵng và thắc mắc: Tại sao lại là Ariyana Condotel? Có 3 tiêu chí, 3 lý do, 3 điểm sáng giá bạn hãy so sánh với các dự án Condotel Đà Nẵng đã – đang – và sắp ra mắt thị trường xem có dự án nào: sáng hơn -  đẹp hơn xét về 3 tiêu chí này so với Ariyana Condotel.

Vị trí hoàn hảo. Có 2 sự hoàn hảo trong vị trí Furama!

Bạn có biết Furama Resort khu Resort đầu tiên tại Đà Nẵng? Vậy, tại sao với một quỹ đất trải 12km mà Furama lại chọn vị trí như hiện tại?

Có thể bạn đang suy nghĩ tôi sẽ đưa ra một phân tích rất cao siêu và thâm thúy. Nhưng mà thực ra lý do thì rất đơn giản: Quỹ đất còn nhiều, khách sạn 5 sao chưa phát triển, mình lại là người đầu tiên; thì chọn cái nào gần trung tâm nhất, thì sẽ “chắc ăn” nhất!

Từ Furama đi về trung tâm Đà Nẵng chỉ 5km, cùng với Premier Village thì Furama là Resort có vị trí gần trung tâm Đà Nẵng nhất! Chính vì vậy mà những hội nghị quan trọng của thành phố, mang tầm quốc gia – quốc tế đều được diễn ra tại Furama. Minh chứng sáng giá nhất là APEC 2017 của Đà Nẵng. Furama là một vị trí đáng ao ước để kinh doanh, hội họp, nghỉ dưỡng, và đặc biệt là “Để ở”!

Đã nói về vị trí của Condotel bên biển thì phải nói về “tính chất bãi biển”! Ngoài việc tọa lạc tại bãi biển Mỹ Khê – Một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới với bờ biển rộng cùng cát mịn; thì vẫn còn 1 tiêu chí khác khiến vị trí Furama hấp dẫn. Hãy thử hoán đổi vị trí, nếu bây giờ bạn đang đứng ở góc độ một nhà đầu tư lớn cầm theo tỷ đô đi chọn đất để phát triển dự án 5 sao bên biển thì theo bạn, tiêu chí nào là quan trọng? Có 1 tiêu chí tối quan trọng là: “Chiều sâu từ bờ biển ra đến đường chính”. Với Furama, kích thước này là 300m, trong khi các khu resort khác từ Sandy Beach trở ra Hội An, thì đều trên 450m. Chiều sâu càng ngắn thì khoảng cách đi ra bãi biển càng ngắn, tầm nhìn càng đẹp và tiện ích toàn khu sẽ càng gắn chặt với bãi biển.

Sovico đã chọn cho Furama một vị trí không để đẹp hơn trên cung đường Resort 5 sao Đà Nẵng!

Doanh số cam kết – thời gian cam kết – và… cam kết sẽ thực hiện cam kết !

Hiện nay Ariyana đang cam kết doanh số là 10%/năm trên giá chưa VAT, có nội thất, trong thời gian 10 năm; miễn phí quản lý và bảo trì trong 10 năm.

Trên thị trường, sẽ có những dự án chào mức cam kết là 13.5%, 12%... Tất nhiên, phần trăm của doanh số cam kết là một tiêu chí hấp dẫn, là tiêu chí “hàng đầu” khi chọn lựa Condotel. Theo ý kiến cá nhân, ngoài phần trăm cam kết, người đầu tư nên nhìn vào năng lực cam kết của Chủ đầu tư. Thời gian 5 năm hay 10 năm là một hành trình rất dài. Với những đơn vị có năng lực kinh doanh và khai thác thì việc đảm bảo % lợi nhuận cho khách hàng trong dài hạn sẽ an toàn hơn nhiều so với các “tân binh” mới tham gia kinh doanh vận hành khách sạn.

Furama Resort hoạt động từ năm 1997, cải tạo mới vào năm 2013; ngoài uy tín cùng lượng khách trung thành cao, công suất phủ phòng bình quân trên 75%; thì việc phát triển kinh doanh theo hướng có cung hội nghị chuẩn quốc tế sẽ làm tăng doanh số cho đáng kể cho khu Resort này.

Với một vùng biển có 2 mùa: Nắng – Mưa như Đà Nẵng, để kinh doanh thành công, không chỉ ở uy tín – thương hiệu mà còn đòi hỏi sự am hiểu của đơn vị vận hành dành cho thị trường Đà Nẵng rất đặc thù và đầy cạnh tranh.

Có 800 triệu, bạn đã có thể chạm tay đến bất động sản 5 sao!

Chính sách hỗ trợ vay của Ariyana Condotel Đà Nẵng khá hấp dẫn

Khách hàng thanh toán 40%, còn lại 60% tiền vay sẽ tự tất toán sau 10 năm. Nếu với căn hộ có giá 2 tỷ, khách hàng chỉ cần thanh toán 800 triệu để 10 năm năm con cái mình có một tài sản 5 sao !

Chính sách này thực hiện được vì khoản tiền cam kết 10% trong 10 năm sẽ được dùng để trả xong gốc và lãi của số tiền vay 60%. Đặc biệt, khi khách hàng tham gia chương trình vay này sẽ không cần phải chứng minh thêm thu nhập.

Một sản phẩm căn hộ như Ariyana Condotel Đà Nẵng có rất nhiều ưu điểm …. Nhưng để nêu bật lên sự hấp dẫn và giải thích nguồn cơn tại sao Ariyana Condotel (Furama Condotel) được rất nhiều khách hàng đặt mua trong thời gian chỉ 2 tiếng đồng hồ từ khi được tư vấn cho đến khi thanh toán tiền cọc 200 triệu; thì 3 lý do trên, Sàn BĐS Thiên Kim cho là 3 lý do sâu sắc nhất!

Chi tiết dự án: Furama Condotel Đà Nẵng

Bài viết này là một sản phẩm trí tuệ từ kinh nghiệm của Sàn BĐS Thiên Kim. Vì vậy, các đồng nghiệp vui lòng không sao chép vi phạm bản quyền mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ Thiên Kim.